Cách chuyển nhạc từ Zing Mp3 sang thẻ nhớ trên Android, Copy nhạc từ Z

Bằng việc chuyển nhạc từ Zing Mp3 sang thẻ nhớ trên Android, bạn có thể lưu trữ tất cả những bài hát yêu thích được tải trên ứng dụng này, và chuyển được sang nhiều thiết bị điện thoại khác để nghe mà không cần phải mất công tải thêm lần nữa.

Cách chuyển nhạc từ ứng dụng Zing Mp3 sang điện thoại
Lắc để chuyển nhạc Zing Mp3, cách bật tính năng lắc chuyển nhạc Zing Mp3
Tải nhạc 320 Zing Mp3 cho Android, cách download nhạc chất lượng cao trên Zing Mp3
Cách chuyển files từ bộ nhớ máy sang thẻ nhớ và ngược lại trên Zenfone 5
Cách xóa nhạc trong Zing MP3 cho Android

Mặc định những bài hát được tải trên Zing Mp3 sẽ chỉ được nghe trên ứng dụng này. Nếu muốn nghe offline ( ngoại tuyến ) những ca khúc này ở trên những thiết bị khác, bạn hoàn toàn có thể sao chép chúng sang thẻ nhớ bằng mẹo nhỏ được san sẻ ngay sau đây .
[ external_link_head ]

Cách chuyển nhạc từ Zing Mp3 sang thẻ nhớ trên Android, Copy nhạc từ Z

Cách chuyển bài hát từ Zing Mp3 sang thẻ nhớ Android
Để tải nhạc từ Zing Mp3 về thẻ nhớ hay nói cách khác là copy nhạc từ Zing Mp3 sang thẻ nhớ người dùng sẽ phải sử dụng đến tính năng quản trị tệp tin ( Hoặc quản trị file, quản trị tập tin … ) trên điện thoại thông minh. Chi tiết các bước thực thi sẽ được 9mobi.vn hướng dẫn đơn cử và chi tiết cụ thể ngay bên dưới đây. Nếu chưa có ứng dụng Zing Mp3 các bạn hoàn toàn có thể tải phiên bản mới nhất theo đường link bên dưới đây .
[ external_link offset = 1 ]
=> Link tải Zing Mp3 cho Android
=> Link tải Zing Mp3 cho iOS

Bước 1: Chúng ta sẽ truy cập vào trình ứng dụng quản lý tập tin bất kỳ từ màn hình chính điện thoại hoặc từ menu ứng dụng.

Cách chuyển nhạc từ Zing Mp3 sang thẻ nhớ trên Android, Copy nhạc từ Z

Tại đây, chúng ta sẽ tìm kiếm và ấn chọn vào thư mục mang tên Zing Mp3 như hình trên.

Bước 2: Tiếp theo đó, tại thư mục Zing MP3 này, chúng ta sẽ thấy các bài hát đã được tải về thông qua ứng dụng này. Để chuyển nhạc từ Zing Mp3 sang thẻ nhớ chúng ta sẽ ấn giữ hoặc ấn chọn mục đánh dấu vào bản nhạc này như hình dưới và chọn mục Sao chép hoặc Chuyển sang.

Cách chuyển nhạc từ Zing Mp3 sang thẻ nhớ trên Android, Copy nhạc từ Z

Lúc này chúng ta sẽ tiếp tục ấn chọn biểu tượng Bộ nhớ di động cũng như lựa chọn vào một thư mục bất kỳ mà bạn sẽ chứa bản nhạc đã sao chép này.

[ external_link offset = 2 ]

Bước 3: Tại thư mục này, chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng Dán hoặc ấn giữ vào màn hình chọn Dán để xác nhận chuyển nhạc từ Zing Mp3 sang thẻ nhớ trên Android này hay nói cách khác là tải nhạc Zing Mp3 về điện thoại. Và ngay lập tức chúng ta sẽ thấy bản nhạc này tại thư mục mới này.

Cách chuyển nhạc từ Zing Mp3 sang thẻ nhớ trên Android, Copy nhạc từ Z

Như vậy tất cả chúng ta đã vừa khám phá xong cách chuyển nhạc từ Zing Mp3 sang thẻ nhớ trên điện thoại thông minh Android rồi đấy, kỳ vọng các bạn cũng sẽ triển khai thành công xuất sắc trên thiết bị của mình nhé, ngoài những lúc bấy giờ ứng dụng Zing Mp3 đã có những nâng cấp cải tiến mới trong phiên bản update mới nhất các bạn hoàn toàn có thể tải về tại đây để update cho thiết bị của mình nhé .

https://9mobi.vn/chuyen-nhac-tu-zing-mp3-sang-the-nho-tren-android-18222n.aspx
Ngoài ra để sở hữu những bản nhạc chất lượng cao từ Zing Mp3 các bạn cũng có thể tham khảo bài viết hướng dẫn cách tải nhạc 320 Zing Mp3 để có thể download những bài hát yêu thích chất lượng 320 về thiết bị của mình nhé.

Xem thêm: Cách tải nhạc 320 Zing Mp3

[ external_footer ]

Viết một bình luận