Cách Tải Minecraft 1.14.4 Trên Máy Tính Miễn Phí 2021

Hôm nay Softbuzz hướng dẫn cách tải Minecraft 1.14.4 trên máy tính mới nhất, một dòng game sinh tồn, phiêu lưu và xây dựng thế giới hấp dẫn mà bạn không thể nào bỏ qua. Nếu bạn chưa biết cách đừng bỏ lỡ bài viết này nhé.

trò chơi Minecraft 1.14.4

Game Minecraft 2021 là một trong những tựa game đang hot nhất lúc bấy giờ không riêng gì tại Nước Ta và còn trên cả quốc tế, được phát hành và tăng trưởng bởi Mojang. Đây là một trong những tựa game sống sót và kiến thiết xây dựng quốc tế của riêng bạn. Đây còn là một tựa game phiêu lưu mê hoặc không thể nào bỏ lỡ dành cho bạn .

Minecraft PC là một trong những tựa game thành công nhất hiện nay. Bạn có thể dễ dàng trải nghiệm tự game hấp dẫn thú vị này trên hầu hết các hệ điều hành phổ biến như Windows, Android, iOS, MacOS và Linux. Bạn có thể chơi trên cả máy tính, điện thoại Smartphone, Máy tính bảng và hơn thế nữa.

Cách tải Minecraft 1.14.4 trên máy tính miễn phí 2020

Game Minecraft mới nhất mang đến cho người chơi cảm giác mới lạ với đồ họa kì dị nhất. Bạn có thể xây dựng thế giới của riêng mình bằng các khối Pixel không lồ, một cảm giác mới lạ chính là điểm thu hút người chơi của tựa game đình đám này.

Vậy game show Minecraft có những đặc thù gì khiến nó lôi cuốn phần đông người chơi đến vậy. Chúng ta cùng khám phá đôi chút nhé .

Đặc điểm chính

 • Là thể loại game kết hợp nhiều thể loại như hành động, sinh tồn, xây dựng thành phố, phiêu lưu hấp dẫn.
 • Bạn có thể lựa chọn nhiều chế độ chơi khác nhau như chế độ sinh tồn ( Survival ), chế độ sáng tạo ( Creative ), chế độ khán giả ( Spectator ), chế độ phiêu lưu ( Adventure ), chế độ siêu khó ( Hardcore ), chế độ nhiều người chơi ( Multiplayer ), chế độ khó bình yên.
 • Bạn có thể thỏa sức xây dựng thế giới của riêng bạn trong thế giới ảo.
 • Game Minecraft là một trò chơi có thế giới mở, không có mục tiêu cụ thể. Bạn có thể tự do lựa chọn chơi như thế nào.
 • Bạn có thể xây dựng mọi thứ trong thế giới của bạn bằng cách thu thập các vật liệu xung quanh.
 • Bạn có thể giữ trò chơi luôn mới mẻ bằng cách thêm các gói Skin Minecraft, gói họa tiết hấp dẫn.

Còn chần chừ gì nữa mà bạn không tải Minecraft Demo mới nhất lúc bấy giờ để thưởng thức tựa game mê hoặc này nhé .

Cách tải Minecraft 1.14.4 trên máy tính mới nhất 2021

Download Minecraft PC miễn phí mới nhất hiện nay

Cách Tải Minecraft 1.14.4 Trên Máy Tính Miễn Phí 2021    Cách Tải Minecraft 1.14.4 Trên Máy Tính Miễn Phí 2021    Cách Tải Minecraft 1.14.4 Trên Máy Tính Miễn Phí 2021

Tải Java for Windows

     

Tải Minecraft PE

Ngoài ra bạn hoàn toàn có thể thưởng thức phiên bản Android bằng cách tải Minecraft PE trên điện thoại cảm ứng Android tại .

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.mojang.minecraftpe&hl=vi

Tuy nhiên phiên bản Minecraft PE là phiên bản thương mại. Để hoàn toàn có thể chơi game Minecraft PE bạn cần mua game nhé. Bạn hoàn toàn có thể chơi game Minecraft PE trên máy tính bằng cách dùng chung thông tin tài khoản với người khác :))) .

Cài cài đặt Game Minecraft PC Free 2021

Hôm nay Softbuzz sẽ hướng dẫn cài đặt Minecraft 1.14.4 mới nhất miễn phí trên máy tính. Các bạn chú ý các bước dưới đây nhé.

 • Tải và giải nén Java.
 • Tiến hành cài đặt java for Windows tương ứng với hệ điều hành Windows mà bạn đang sử dụng.
 • Tải và giải nén Minecraft 1.14.4 mới nhất hiện nay.
 • Chạy file Client.bat.
 • Nhập Nickname trong Game Minecraft PC.

Cách Tải Minecraft 1.14.4 Trên Máy Tính Miễn Phí 2021
Vậy là bạn hoàn toàn có thể tận tưởng tựa game sống sót và thiết kế xây dựng những khối vuông đang hot nhất lúc bấy giờ trên máy tính rồi nhé .
Cách Tải Minecraft 1.14.4 Trên Máy Tính Miễn Phí 2021
Còn chần chừ gì nữa mà bạn không tải Minecraft không tính tiền mới nhất về máy tính để thưởng thức tựa game khét tiếng, mê hoặc nhất lúc bấy giờ .
Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết ! Chúc bạn thành công xuất sắc !

Viết một bình luận