Hướng dẫn tải phần mềm Mario luyện gõ bàn phím trên Win 7 và 10

Cách tải phần mềm Mario luyện gõ 10 ngón cho Win 7 và Win 10 là nhu cầu của không ít người. Thực tế, Mario là một phần tuổi thơ của không ít người với hình ảnh chú nấm lùn Mario vui nhộn, ở đó bạn có thể vừa chơi vừa luyện “múa phím”. Cùng marfonline tìm hiểu cách tải Mario cho Win 7 và Win 10 qua nội dung dưới đây.

Phần mềm Mario luyện gõ 10 ngón Win 10

Download ứng dụng Mario luyện gõ 10 ngón cho Win 10 giúp người dùng có những thưởng thức mê hoặc nhất. Tuy nhiên, ứng dụng này lại không tương hỗ trên Win 10 vì nguyên do ngừng update mà chỉ update trên Windows XP, Windows 7, Vista .

Bài Tarot là bộ bài thường được sử dụng cho các yếu tố thuộc về tâm linh. Bói bài Tarot rất được ưu thích từ những thế kỷ trước. Đó chính là lí do mà đá thanh tẩy tarot Open .

Game gõ chữ Mario trên Win 10 được sử dụng phổ biến

Nhưng đừng lo lắng vì bạn có nhiều cách để chạy phần mềm này trên Win 10. Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách tải phần mềm Mario luyện gõ 10 ngón win 10 để người dùng tham khảo.

Để tải ứng dụng Mario luyện gõ bàn phím cho Win10, bạn cần dùng DOSBox. Cách tải ứng dụng Mario Win 10 gồm các bước dưới đây :

Bước 1 : Tải Mario và DOSbox về máy

Bạn truy vấn 2 đường dẫn sau để tải Mario và DOSbox về máy :

  • Mario: http://taimienphi.vn/download-mario-15904
  • DOSbox: http://taimienphi.vn/download-dosbox-19623

Bước 2 : Cài đặt DOSbox

Sau khi tải DOSbox về máy, bạn tiền hành thiết lập ứng dụng. Đầu tiên, hãy nhấn vào Next chờ cho hành lang cửa số hiện ra nút “ Install ” .Nhấn “Next” để cài đặt DOSbox cho máyLúc này, có một hành lang cửa số hiện ra nhu yếu bạn chọn vị trí thiết lập DOSbox trên máy. Nhấn Install để lựa chọn mặc định, nhấn Browse … để đổi khác .Tiếp theo, bạn cần chọn vị trí lưu DOSbox trên máy

Bước 3 : Tải file Mario và giải nén bằng WinRAR

Sau khi hoàn tất thiết lập DOSBox, bạn hoàn toàn có thể bỏ riêng nó một chỗ. Sau đó hãy tải MARIO và giải nén với Winrar .Bạn tìm đến file Mario và giải nénTiếp theo, bạn hãy copy toàn bộ các thư mục đã được giải nén vào ổ C. Chú ý giữ nguyên nó trên MARIO .Copy thư mục của Mario sang ổ C

Bước 4 : Mở DOSbox để dùng ứng dụng tập gõ 10 ngón Mario

Tại bước này, bạn mở ứng dụng DOSbox đã được setup trước đó lên. Trên giao diện DOS, bạn sẽ chạy được Mario cho Win 10 .Giao diện Mario đánh chữ trên Win 10

Trên nền DOS, bạn hãy gõ lệnh “mount c c:\MARIO” như hình dưới đây.

Gõ lệnh mount c c:\MARIO trong DOSTiếp theo, hãy nhấn liên tục 2 lệnh. Sau mỗi lệnh chỉ cần nhấn Enter để thực thi nó. Hoàn tất việc nhập lệnh, DOS sẽ giúp bạn chạy ứng dụng tập gõ 10 ngón Mario win 10 đơn thuần và thuận tiện nhất. Từ đó, bạn hoàn toàn có thể vận dụng ứng dụng này làm game show Mario tin học lớp 3 hoặc nhiều chương trình dạy tin học khác .

Tải ứng dụng Mario luyện gõ bàn phím cho Win 7

Ngoài cách tải Mario cho Win 10, cách tải Mario luyện gõ 10 ngón cho Win 7 cũng là thông tin được không ít người chăm sóc. Phần mềm đánh máy Mario hoàn toàn có thể được sử dụng cho Win 10 vậy thì tại sao không hề dùng cho Win 7 ?Dưới đây chúng tôi xin hướng dẫn tải ứng dụng Mario luyện gõ 10 ngón Win 7 64 bit để người dùng tìm hiểu thêm. Cách tải Mario về máy tính / điện thoại cảm ứng gồm các bước như sau :

Bước 1 : Cài Mario về máy

Ở bước này bạn thực thi tựa như như khi tải ứng dụng gõ 10 ngón Mario cho Win 10. Điểm độc lạ duy nhất là sau khi setup xong, hãy nhấn “ ESc ” để kết thúc quy trình. Cách cài Mario typing trên win 7 này khá đơn thuần, bạn chỉ cần triển khai lần lượt là được .

Cùng chúng tôi điểm danh những tên Gunny đẹp tương thích với các nhân vật trong game nhé !

Nhấn 1 phím bất kỳ rồi ấn ESC trên bàn phím để kết thúc cài đặt

Bước 2 : Chạy Mario trên DOS

Trong quy trình tải ứng dụng Mario luyện gõ bàn phím cho Win 7, bạn cũng cần sử dụng DOSbox. Trước tiên hãy tải ứng dụng này về máy .Cách cài phần mềm Mario bằng cách giải nén DOSbox

Trong quá trình cài đặt phần mềm đánh máy 10 ngón Mario cho máy tính, hãy liên tục thực hiện các lệnh sau:

  • mount c c:\MARIO > gõ Enter
  • C: và ấn Enter
  • Gõ mario và Enter.

Sau bước này là bạn hoàn toàn có thể chơi và sử dụng ứng dụng Mario luyện gõ 10 ngón Win 7. Cách thức triển khai thật đơn thuần và thuận tiện phải không ?

Lưu ý khi setup Mario typing Win 7 và Win 10

Ở nội dung phía trên, chúng tôi đã hướng dẫn setup ứng dụng Mario cho cả Win 7 và Win 10. Song, để có cách thiết lập ứng dụng Mario hiệu suất cao bạn cần nắm 1 số ít quan tâm sau :

  • Tải Mario và DOSbox phù hợp cho máy tính (tham khảo kỹ hướng dẫn cài phần mềm Mario ở phía trên).
  • Hướng dẫn cài Mario trên Win 7 khác với Win 10, người dùng cần áp dụng riêng biệt để quá trình cài đặt đạt hiệu quả nhất.

Người dùng cũng cần nhớ rằng đây chính là ứng dụng Mario lớp 3 hay ứng dụng Mario lớp 6 mà nhiều giáo viên tìm kiếm. Khi tải ứng dụng Mario luyện gõ 10 ngón lớp 3 hay cho bất kể đối tượng người tiêu dùng học viên nào bạn cũng sẽ có được thưởng thức mê hoặc, và đặc biệt quan trọng là rèn luyện được năng lực gõ phím nhanh hơn. Hãy tải ứng dụng Mario luyện gõ bàn phím về máy để cảm nhận điều đó nhé !

Viết một bình luận