Tải Getting Over It APK 1.9.4 cho Android

Getting Over It APK v1.9.4

Đăng 6 tháng trước bởi Phong Phong

TênGetting Over ItNhà Phát HànhNoodlecake Studios IncPhiên Bản1.9.4Kích Thước118MThể LoạiMô PhỏngTính năng MODN/AHỗ TrợAndroid 5.0+Get it onGoogle Play

Cảm giác tận cùng của sự ức chế, và sau đó là vỡ òa vì hạnh phúc khi đã hoàn thành thử thách. Đó là những gì tôi muốn nói về Getting Over It. Tại sao lại nói như vậy? Chính bởi vì trò chơi này đã gây ra một hiện tượng toàn cầu vào khoảng thời điểm năm 2017. Chỉ với một người đàn ông ngồi trong một cái vạc đã tạo nên sức hút không tưởng. Đối với nhiều game thủ ham mê các thử thách. Đây chắc chắn là trò chơi độc lập và cần tính kiên nhẫn mạnh mẽ nhất từ trước đến nay. Dễ hiểu đối với cách thức đưa người chơi từ hy vọng chuyển sang tuyệt vọng nhanh như vậy.

Tôi sẽ nói qua để cho bạn cảm thấy dễ hiểu hơn. Getting Over It là một game show mô phỏng được tạo ra bởi Bennett Foddy. Tại sao lại đề cập đến người này. Không hẳn chính bới anh ta là người đã tạo ra game show này. Mà chính anh ấy sẽ sát cánh với bạn trong suốt quy trình game diễn ra. Với trách nhiệm phải triển khai xong trước mắt. Cùng với những câu nói tầm cỡ đã làm nên tên thương hiệu của game show này. Chắc chắn bạn sẽ không giữ được sự kiên trì và bình tĩnh khi chơi nó .

Getting Over It mod

Tải Getting Over It – Leo lên tận cùng của thiên hà

Chỉ đơn thuần là một người đàn ông khỏa thân, ngồi trong một cái vạc. Với chiếc rìu cầm trên tay mà không có một hướng dẫn nào cả. Bạn sẽ phải tự tìm hiểu và khám phá mọi thứ, mình là ai, tại sao lại ở đây và mục tiêu của mình là gì. Tất cả mọi câu hỏi hiện lên trong đầu người chơi. Cho đến khi sử dụng ngón tay của mình để vận động và di chuyển cái búa. Chạm vào mặt đất và khởi đầu vận động và di chuyển. Cái búa sẽ nâng hàng loạt khung hình của bạn và cái vạc lên không trung. Bỏ qua mọi định luật vật lý sống sót trên toàn cầu này. Nhưng nó vốn là game thôi mà, không sao, hãy liên tục vận động và di chuyển nào .Cùng với quy trình bạn tìm hiểu và khám phá cách chơi. Sẽ có một giọng nói vang lên từ khi game show mở màn. Đó chính là giọng của Bennett Foddy, nhà tăng trưởng của game show này. Anh ta sẽ chào hỏi bạn một cách thân thiện và trò chuyện với bạn. Bạn sẽ tiếp dục chuyển dời cái vạc cùng người đàn ông qua nhiều chướng ngại vật khác nhau. Từ một cái cây với nhiều cành chĩa ra, cho đến một vách núi, khe hẹp và hàng tá những thứ chắn đường khác. Hứa hẹn đây là một cuộc hành trình dài rất dài và nguy hiểm .

Getting Over It mod apk

Vượt qua các tầng khí quyển

Với phong cách thiết kế của game show ngày càng lên cao. Cộng với việc đổi khác địa hình lẫn các chướng ngại vật khác nhau. Bạn sẽ cảm thấy khá giật mình khi chúng rất khó khăn vất vả để hoàn toàn có thể vận dụng tốt được. Đôi khi trượt tay và rơi xuống sẽ là một điều rất là quen thuộc. Nhưng có một yếu tố duy nhất, đó là nếu bị rơi xuống. Bạn gần như sẽ rơi một cách liên tục, thậm chí còn là rơi xuống điểm tiên phong bạn xuất phát nữa. Khi này thì sự ức chế của bạn chắc như đinh sẽ lên đến đỉnh điểm. Thậm chí hoàn toàn có thể văng tục và mất bình tĩnh. Nhưng hãy định thần lại và kiên trì vượt qua nhiều tầng khác nhau của game show này .

Getting Over It mod apk free

Người bạn sát cánh khó hiểu

Còn nhớ Bennett Foddy chứ. Đúng rồi, người sẽ trò chuyện với bạn trong suốt game show đó. Hình như đây là ý đồ của nhà tăng trưởng. Khi để cho bản thân người sáng tác trò chuyện thực sự với người chơi. Đương nhiên là bạn sẽ không hề đáp lại anh ta rồi. Bennett sẽ dõi theo suốt màn chơi của bạn trong Getting Over It. Đôi lúc anh ta sẽ đưa cho bạn một vài gợi ý quan trọng để leo qua một vị trí khó. Đôi lúc lại nói về những chủ đề triết học, nhân sinh quan của con người và quốc tế. Và khi bạn gặp thất bại nhiều lần hay vô tình rơi xuống. Anh ta sẽ an ủi bạn nhiệt tình. Nhưng những câu nói đó phần lớn chỉ khiến người chơi càng thêm ức chế hơn mà thôi .

Getting Over It mod free

Tiến lên đỉnh điểm của thiên hà

Một khi đã vượt qua nhũng thử thách ở đầu cuối của game show. Tiến lên gần khung trời đêm, và chỉ cần một cú nhảy nữa là bạn sẽ bay vào thiên hà. Bennett Foddy sẽ dành một sự khen ngợi cho bạn. Bạn sẽ bay lên thiên hà với những vì sao tỏa sáng ở khắp mọi nơi. Đó là dẫn chứng cho sự kiên trì và nỗ lực vượt qua mọi thứ thách. Sẵn sàng dành nhiều thời hạn để tiến lên đích đến ở đầu cuối. Dòng credit Open và nhà tăng trưởng sẽ cảm ơn bạn vì đã gắn bó với game show một khoảng chừng thời hạn nhất định. Đây chắc như đinh là khoảnh khắc niềm hạnh phúc nhất so với mỗi game thủ .

Getting Over It mod mod

Cùng với cách thiết kế xây dựng game show thật mưu trí. Chỉ cần các thao tác và giao diện đơn thuần. Getting Over It đã cho tất cả chúng ta thấy được sự mê hoặc đến từ việc hoàn thành xong các thử thách. Cảm giác thất bại là rất không dễ chịu. Nhưng không do đó mà tất cả chúng ta bỏ cuộc để thành công xuất sắc tiến tới vị trí cao nhất. Rất mê hoặc và phát minh sáng tạo, hãy tải ngày Getting Over It mod để leo núi theo cách đặc biệt quan trọng nào .

Viết một bình luận