Tải game Getting Over It with Bennett Foddy 1.9.4 APK cho Android

Cập Nhật Lần Cuối08/10/2020 (1 năm trước)TênGetting Over It with Bennett FoddyIDcom.noodlecake.gettingoveritNhà Phát HànhNoodlecake Studios Thể LoạiMô PhỏngTính Năng MODKhôngPhiên Bản1.9.4Kích Thước118MGiá

FREE

USD 4.99Yêu CầuAndroid 5.0

Mình tin tưởng rằng, nếu The Game Awards 2018 có giải cho tựa game bựa nhất, thì Getting Over It APK chắc chắn sẽ giành được giải thưởng này.

Giới thiệu Getting Over It

Thật không hề tin yêu được, một game show có lối chơi đơn thuần, đồ họa ở mức trung bình lại hoàn toàn có thể tạo thành cơn sốt trên toàn quốc tế, với hàng chục triệu lượt tải về chỉ trong vài ngày .Do Bennett Foddy tăng trưởng, Getting Over It có sự quái đản, vui nhộn và vui nhộn nhưng có lối chơi vô cùng ức chế. Có thể bạn không tin, nhưng hãy thử tìm kiếm “ Getting Over It ” trên Google mà xem, có hàng triệu tác dụng tương quan đến game show này .

Gameplay lầy lội

Khi mới chơi thử game show, mình tin chắc rằng bạn sẽ phải ôm bụng cười vì gameplay siêu lầy lội của nó. Bạn sẽ hóa thân thành một chàng trai đang nude và bị mắc kẹt nửa dưới khung hình trong một cái chum. Thứ duy nhất mà bạn có là một cây búa tạ, và bạn sẽ phải tinh chỉnh và điều khiển chàng trai này leo qua ngọn núi bằng cây búa tạ đó trong hành trình dài đi tìm chiếc quần bị mất của mình .Getting Over It min

Bên cạnh sự hài hước, gameplay của Getting Over It cũng đem lại sự ức chế không thua kém Flappy Bird là bao. Trong game có vô số loại địa hình, và bạn chỉ có duy nhất chiếc búa để giúp bạn vượt qua chúng. Bạn cần phải móc cây búa này vào bất cứ bề mặt nào trên đường đi như cành cây, vách đá,…để tiến càng xa càng tốt. Có thể nói thì cảm thấy đơn giản, nhưng bạn hãy thử chơi đi, không dễ như mình nói một chút nào đâu.

Nguyên nhân khiến cho game show khó khăn vất vả đó là những chướng ngại vật và vách đá vô cùng hiểm trở và dốc. Thậm trí sẽ có những đoạn đường khiến bạn mắc kẹt tới vài ngày nếu như không có một giải pháp chuyển dời khôn ngoan. Chỉ một chút ít sơ sẩy hoàn toàn có thể khiến bạn bị rơi khỏi vách núi, và phải trèo lại từ đầu. Điều này sẽ khiến bạn phải dành hàng giờ so với nó, mặc dầu không chiếm hữu đồ họa khủng hay một diễn biến phức tạp .

Từ một trò chơi vô danh tới một xu hướng

Getting Over It 2 minLúc đầu, khi mới phát hành trên PC và điện thoại thông minh, Getting Over It cũng như bao tựa game khác, không một chút ít tiếng tăm. Nhưng bước ngoặt Open khi Pewdiepie – Youtuber stream và review game số 1 quốc tế quay lại cảnh chơi tựa game này. Và sự bựa và độ khó gây ức chế của tựa game này đã Viral tới hàng triệu game thủ trên quốc tế .

Những nhân vật nổi tiếng trong làng game thế giới như Faker, Huni, Pewdiepie cũng phải mất nhiều giờ liền để vượt qua nhiệm vụ trong trò chơi này. Có lẽ hiếm có một trò chơi nào có đủ sức tạo ra sức ảnh hưởng lớn và nhanh đến như vậy.

Getting Over It có mặt trên mọi nền tảng

Getting Over It 3 minTrò chơi này sẽ xuất hiện trên Stream vào ngày 7/12/2017 tới đây, nhưng hiện tại người chơi đã hoàn toàn có thể mua nó trải qua Humble. Getting Over It tương hỗ cả 2 nền tảng máy tính Windows và Mac, so với Windows bạn sẽ cần Windows Vista trở lên với tối thiểu 2GB RAM và 2GB dung tích bộ nhớ ; hoặc so với Mac bạn sẽ cần 4 GB Ram và 2GB dung tích bộ nhớ và cả 1 card đồ họa tối thiểu GTX 970. Mình cũng đã tìm thấy phiên bản cho Android và iOS của game show này .

Tải game Getting Over It with Bennett Foddy APK cho Android

Các bạn chăm sóc hoàn toàn có thể mua game để ủng hộ hoặc tải game về máy trải qua link bên dưới .

Viết một bình luận