Cách Sửa Lỗi Giao Diện Trong Fifa Online 3, Cách Sửa, Cách Sửa Lỗi Giao Diện Trong Fifa Online 3

2 Cách khắc phục lỗi giao diện FIFA Online 3 đơn giản và nhanh chóng8 Một số lỗi khác thường gặp khi chơi FIFA Online 3

[external_link_head]

FIFA Online 3 đã và đang là tựa game bóng đá trực tuyến được nhiều người yêu thích. Thế nhưng, trong thời gian gần đây, người dùng lại gặp phải một số sự cố không truy cập được game. Tại sao lại xảy ra vấn đề này? Có cách nào để khắc phục lỗi không vào được FIFA Online 3 hay không? Mời các game thủ hãy cùng vuonxavietnam.net vn đi tìm câu trả lời thỏa đáng nhất nhé.Bạn đang xem: Cách sửa lỗi giao diện trong fifa online 3

Tìm hiểu nguyên nhân dẫn đến lỗi không vào được FIFA Online 3

Bất kỳ một tựa game nào khi gặp lỗi cũng khiến người chơi cảm thấy khó chịu vì làm gián đoạn cuộc chơi. Tựa game bóng đá FIFA Online 3 cũng không ngoại lệ khi gần đây gặp phải lỗi không truy cập được game. Có rất nhiều nguyên nhân khiến người dùng không thể vào game FO3 như: lỗi giao diện, lỗi truy vấn thời gian xác thực, lỗi Xigncode,… Đây đều là những lý do khiến cho gamer không thể tiếp tục chơi game.

Bạn đang xem: Cách sửa lỗi giao diện trong fifa online 3

Cách Sửa Lỗi Giao Diện Trong Fifa Online 3, Cách Sửa, Cách Sửa Lỗi Giao Diện Trong Fifa Online 3

Những nguyên nhân xảy ra lỗi không vào được FIFA Online 3

Không chỉ vậy, nếu như những vấn đề này thường xuyên diễn sẽ dẫn đến tình trạng lây lỗi đến các game khác. Chính vì vậy, việc tìm cách khắc phục lỗi không vào được FIFA Online 3 là một điều hết sức cần thiết. Xem ngay những biện pháp khắc phục lỗi hiệu quả nhất ở những phần tiếp theo bạn nhé.

Cách khắc phục lỗi giao diện FIFA Online 3 đơn giản và nhanh chóng

Một trận đấu bóng sẽ như thế nào nếu gamer liên tục gặp gián đoạn do lỗi FIFA Online 3? Chắc chắn sẽ rất khó chịu đúng không nào? Đừng quá lo lắng vì cách khắc phục sẽ được bật mí ngay bây giờ.

Khắc phục bằng cách cập nhật DirectX

Nếu là một game thủ hẳn bạn sẽ không còn gì xa lạ với thuật ngữ DirectX. Đây được xem là thư viện đồ họa hữu ích giúp máy tính của bạn “chiến” game mượt hơn. Nếu bạn chẳng may gặp phải lỗi FIFA Online không vào được thì rất có thể là do máy bạn bị lỗi giao diện.

Cách Sửa Lỗi Giao Diện Trong Fifa Online 3, Cách Sửa, Cách Sửa Lỗi Giao Diện Trong Fifa Online 3

Cập nhật DirectX để sửa lỗi giao diện FIFA Online 3

[external_link offset=1]

Lúc này, cách khắc phục lỗi không vào được FIFA Online 3 hiệu quả nhất là cập nhật đúng phiên bản yêu cầu của trò chơi này. Hãy tiến hành cập nhật DirectX mới nhất để game được khởi chạy một cách mượt mà nhé.

Chỉnh sửa tệp tin đồ họa

Ngoài lỗi DirectX thì lỗi đồ họa cũng là nguyên do khiến quá trình chơi Game E-Sport gặp gián đoạn. Nguyên nhân xảy ra lỗi này xuất phát từ bước đầu chơi game người chơi chưa thiết lập chính xác các chỉ số. Đó là lý do khiến đồ họa của game bị lỗi.

Biện pháp khắc phục lỗi giao diện FIFA Online 3 này là tiến hành chỉnh sửa tệp tin GRAPHICS.INI. Cụ thể các bước chỉnh sửa như sau:

Bước 1: Vào thư mục cài đặt game.Bước 2: Tìm kiếm file có tên “GRAPHICS.INIBước 3: Click đúp chuột vào file đó và xóa hết thông tin. Tiếp theo hãy copy đoạn nội dung dưới đây vào.

Xem thêm: Màu Sữa Mẹ Màu Gì Là Tốt – Sữa Mẹ Màu Vàng Có Tốt Không

FULLSCREEN=1

SCREEN_WIDTH=1280

SCREEN HEIGHT=720

RENDERING_QUALITY=1

BRIGHTNESS=4

CONTRAST=4

MULTISAMPLE=0

CROWD_HIDE=1

Cách Sửa Lỗi Giao Diện Trong Fifa Online 3, Cách Sửa, Cách Sửa Lỗi Giao Diện Trong Fifa Online 3

Chỉnh sửa tệp đồ họa để sửa lỗi giao diện FO3

Cập nhật Card đồ họa

Lỗi giao diện FIFA Online 3 xảy ra cũng có thể bắt nguồn từ card đồ họa. Lúc này bạn phải tiến hành cập nhật card đồ họa mới. Tuy nhiên phải tìm hiểu kỹ xem bạn đang sử dụng loại card đồ họa nào và của hãng nào để cập nhật cho tương thích. Nếu chưa xác định được thì các bạn có thể sử dụng các phần mềm hỗ trợ như IOBIT Driver Booster hoặc Easy Driver để xác định các thông số từ máy tính đơn giản hơn. Để rõ hơn về các thao tác chi tiết hãy tham khảo video dưới đây nhé:

Khắc phục lỗi truy vấn thời gian xác thực trong FIFA Online 3

Cách Sửa Lỗi Giao Diện Trong Fifa Online 3, Cách Sửa, Cách Sửa Lỗi Giao Diện Trong Fifa Online 3

Sửa lỗi truy vấn thời gian xác thực trong FO3

Ngoài ra, mã host trong driver cũng là một trong những nguyên nhân xảy ra lỗi truy cập game. Người chơi có thể sửa lỗi này bằng cách xóa 3 dòng cuối trong cùng file host bằng Notepad. Tiếp theo, bạn hãy thoát game và truy cập lại là được.

[external_link offset=2]

Sửa lỗi FIFA Online 3 cannot run game with current graphic card

Lỗi FIFA Online 3 Cannot Run Game With Current Graphic Card xảy ra khi card máy tính của bạn không đáp ứng đủ các yêu cầu của game. Muốn khắc phục lỗi này, máy tính của các bạn cần phải được nâng cấp một chiếc card màn hình mới để đảm bảo cấu hình khởi chạy FO3. Chi tiết theo dõi qua video ngay sau đây:

Khắc phục lỗi COMMON ERROR TITLE FIFA FO3

Lỗi Common Error Title FIFA Online 3 xảy ra khi các phần mềm trong máy tính của bạn xung đột với nhau. Bên cạnh đó, lỗi bàn phím cũng có thể xảy ra những xung đột này. Tham khảo những hướng dẫn của video sau dể khắc phục bạn nhé.

Lỗi Code: 0x10501

Lỗi Code: 0x10501 cũng là một lỗi rất phổ biến dẫn đến tình trạng không vào được FIFA Online 3. Lỗi này sẽ được báo ở màn hình khi bạn truy cập vào game và game cũng sẽ tự động thoát ra. Cách khắc phục lỗi giao diện FIFA Online 3 này là tắt hết tất cả các ứng dụng đang khởi chạy cùng hệ điều hành Window. Sau đó bạn vào lại game bình thường nhé.

Cách Sửa Lỗi Giao Diện Trong Fifa Online 3, Cách Sửa, Cách Sửa Lỗi Giao Diện Trong Fifa Online 3

Khắc phục lỗi Code: 0x10501

Lỗi không vào được FIFA Online 3 phổ biến – Hackshield Error 

Nếu gặp phải lỗi này thì chắc chắn máy tính của bạn đã nhiễm virus. Lúc này bạn sẽ không thể khởi động được FIFA Online 3 bởi bị mất source game. Thậm chí, trong một số trường nó còn dẫn đến tình trạng FIFA Online 3 không nhận tay cầm PS2. Để khắc phục lỗi này, bạn cần tắt các ứng dụng đang khởi chạy trên máy và tiến hành tải phần mềm diệt virus.

Lỗi phổ biến trong FIFA Online 3: Hackshield Error

Sau khi tải phần mềm diệt virus, nếu vẫn không thể truy cập được gam hoặc vẫn không sử dụng được tay cầm chơi game thì tải HShield về. Tiếp theo, bạn hãy sao chép vào phần cài đặt trong trò chơi bóng đá trực tuyến FO3.

Có thể nhận thấy, lỗi giao diện FIFA Online 3 bắt nguồn từ rất nhiều nguyên nhân. Với mỗi lỗi khác nhau sẽ có cách khắc phục khác nhau. Chính vì vậy, gamer cần tìm hiểu kỹ nguyên nhân máy mình gặp phải để có cách sửa lỗi nhanh nhất và hiệu quả nhất nhé!

Một số lỗi khác thường gặp khi chơi FIFA Online 3

Ngoài những lỗi phổ biến hay gặp phải trong FO3 như chúng tôi đã trình bày phía trên, người chơi cũng sẽ gặp một số lỗi khác chẳng hạn như:

Lỗi bàn phím trong FIFA Online 3

Đây là một tình trạng chung và khá phổ biến trong các trò chơi trực tuyến này. Lỗi bàn phím khi chơi FIFA Online 3 thường xảy ra khi người chơi sử dụng bàn phím của Sony. Nguyên nhân là vì loại bàn phím này không nhận được các tín hiệu khi bạn nhấn cùng lúc tổ hợp 3 – 4 phím. Phương án duy nhất để sửa lỗi FIFA Online 3 này là mua ngay bàn phím mới.

Lỗi bàn phím trong FIFA Online 3

Lỗi FIFA Online 3 không nhận tay cầm PS2

Tại sao FIFA Online 3 không nhận tay cầm PS2?

Như vậy, chúng tôi vừa cập nhật tất tần tật những nguyên nhân và cách sửa lỗi không vào được FIFA Online 3 phổ biến nhất. Hy vọng đây sẽ là những mẹo sửa lỗi chơi game trực tuyến hữu hiệu nhất dành cho các gamer. Nếu bạn cũng gặp phải những tình trạng tương tự khi chơi FO3 thì hãy thực hiện theo những hướng dẫn của vuonxavietnam.net nhé.

Chuyên mục: Kiến Thức[external_footer]

Viết một bình luận