Cách dùng AirDroid theo dõi điện thoại người yêu, vợ, chồng, con cái

AirDroid là phần mềm Windows được sử dụng để kết nối không dây tới các thiết bị Android. Thiết bị Android cần phải cài đặt ứng dụng AirDroid. Sau khi đã cài đặt AirDroid trên cả 2 máy, thiết bị Android có thể được kết nối thông qua internet từ bất kỳ thiết bị nào bằng địa chỉ web hoặc địa chỉ IP. Ngoài ra, ứng dụng AirDroid còn có sẵn trên cả Windows và Mac để giúp người dùng có thể kết nối dễ dàng tới thiết bị Android của họ.

airdroid theo doi dien thoai nguoi yeu

Hơn nữa, sử dụng các ứng dụng tinh chỉnh và điều khiển từ xa hoàn toàn có thể giúp bạn liên tục việc làm ngay trên máy tính và hoàn toàn có thể liên kết không dây với thiết bị di động, đọc tin nhắn SMS vừa nhận được, thậm chí còn xem và vô hiệu thông tin điện thoại cảm ứng, và đặc biệt quan trọng nhất là bạn hoàn toàn có thể xem màn hình hiển thị và xác định chiếc điện thoại thông minh đó nữa. Anh em hiểu ý mình rồi chứ : v .

Cài đặt AirDroid

Bạn hoàn toàn có thể thuận tiện thiết lập AirDroid trên Windows ( Windows XP, Vista, Windows 7 hoặc các phiên bản cao hơn ) và Mac mà không gặp bất kể khó khăn vất vả nào .

cách Cài đặt AirDroid

Lưu ý là các bạn hoàn toàn có thể không cần setup AirDroid trên máy tính để sử dụng nhé. AirDroid cung ứng cho ta một website riêng khá vừa đủ các tính năng tựa như như bản máy tính. Còn về phần “ khá khá đầy đủ ” như nào thì các bạn hãy tải AirDroid về thưởng thức thử đi nha .

Ưu điểm

  • Ứng dụng Windows AirDroid giúp kết nối không dây với thiết bị Android đơn giản hơn
  • Các menu hữu ích cung cấp chức năng cụ thể cho thiết bị Android
  • Truy cập thông báo trên điện thoại
  • Đọc tin nhắn SMS, trả lời, lưu trữ hoặc xóa
  • Kết nối an toàn bằng cách mã hóa và bảo vệ thiết bị bằng mật khẩu
  • Xem màn hình Android trên máy tính và tương tác với thiết bị Android, nếu thiết bị đã được root
  • Chuyển tệp giữa Android và máy tính (hai chiều)
  • Không còn cần cáp USB nữa

Nhược điểm

  • Việc phải có một thiết bị đã root mới có thể truy cập trực tiếp GUI của hệ điều hành Android khá khó chịu.
  • Đặc biệt, cái này còn khó chịu hơn là để sử dụng các tính năng của AirDroid, bạn phải chấp nhận quyền truy cập trước. Nghĩa là mỗi khi bạn muốn truy cập vào thiết bị di động thông qua Web hoặc ứng dụng PC của AirDroid, bạn phải có sự đồng ý của thiết bị di động đó. Vậy nên anh em nào muốn theo dõi lén người yêu thì nên bật cái này trước rồi mới đưa điện thoại lại cho người yêu nhé.yêu cầu kết nối airdroid

Các tính năng của AirDroid

Các tính năng của AirDroid

Nhìn qua chắc các bạn cũng hiểu các tính năng của AirDroid là gì rồi ? Nhưng …. có 1 số ít tính năng các bạn sẽ không sử dụng được nếu không root hoặc như mong muốn : v. Mình thì không sử dụng được tính năng Screen Mirroring. Vậy nên mình sẽ demo các tính năng khác cho các bạn xem .

Sau khi các bạn đã bật các tính năng mình muốn rồi thì hãy quay lại màn hình Transfer và nhấn vào chữ “AirDroid Web”.

AirDroid Web

Các bạn hoàn toàn có thể truy vấn điện thoại thông minh trải qua ip do AirDroid cấp hoặc sử dụng QR. Mình khuyên bạn nên dùng ip vì thật ra QR không bảo đảm an toàn như bạn tưởng đâu .

sử dụng QR đăng nhập android

Sau khi nhập IP lên trình duyệt thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng các tính năng mình vừa bật hồi nãy. Ví dụ như mình demo 2 tính năng là Camera và tin nhắn SMS thì nó sẽ như thế này :

airdoid quan ly dien thoai tren may tinh

Cách dùng AirDroid theo dõi điện thoại người yêu, vợ, chồng, con cái 13

Ngoài ra còn nhiều tính năng khác đang chờ bạn tò mò như lịch sử dân tộc cuộc gọi và thư viện hình ảnh nữa nhé. Các bạn nên tập thử trước trên điện thoại thông minh của mình rồi mới làm thiệt trên điện thoại thông minh của tình nhân, vì có những tính năng nó nhu yếu xác nhận từ người dùng điện thoại thông minh để bật nữa nha .

Viết một bình luận