Cách rip nick facebook vĩnh viễn 2019 thành công 100%

CLICK VÀO ĐÂY

để nhận GIFTCODE miễn phí

Bạn đang bị ai đó giả mạo trên Facebook hoặc đơn giản là muốn rip nick facebook của ai đó. Nếu như chưa biết cách thực hiện hãy nhanh chóng làm theo cách rip nick facebook vĩnh viễn 2019 sau đây.

Hiện nay Facebook đã cung cấp cho người dùng công cụ để có thể báo cáo mạo danh, lừa đảo… Đây là một tính năng cực tốt và dễ thực hiện được nhiều người vẫn sử dụng. Nhưng không phải ai cũng biết cách thực hiện như thế nào. Bài viết dưới đây cachmokhoanickfb.com sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết cách rip nick fb vĩnh viễn nhanh nhất. Kể cả người không biết một chút gì vẫn có thể rip được tài khoản của người khác bình thường.

Hướng dẫn rip nick facebook vĩnh viễn không mở lại được

Quá đơn thuần để bạn hoàn toàn có thể rip thông tin tài khoản facebook của bất kể ai đó chỉ trong vài giây. Nhưng trước đó tất cả chúng ta cần phải chuẩn bị sẵn sàng thật kỹ về các thông tin của người chủ thông tin tài khoản đấy nhé. Bạn hãy chuẩn bị sẵn sàng cho mình các thông tin sau đây

  1. Đường link dẫn đến trang cá nhân của tài khoản bị RIP. Nhấn vào Facebook của họ copy đường liên kết sau đó lưu vào một chỗ. Hoặc nhấn vào sao chép liên kết vào trang cá nhân.
  2. Kiểm tra thông tin họ và tên của tài khoản bạn định rip.
  3. Chuẩn bị từ 15 đến 20 tài khoản Facebook để tiến hành báo cáo.

Các bước rip nick facebook vĩnh viễn 2019

Hãy thực hiện theo hướng dẫn rip tài khoản fb vĩnh viễn theo các bước sau đây. Đảm bảo bạn sẽ thành công nhé.

Bước 1 : Chuyển sang đường link báo cáo giải trình
Link : https://www.facebook.com/help/contact/209046679279097
Bước 2 : Điền không thiếu các thông tin được nhu yếu tại đây .

cach rip nick facebook vinh vien

+ Hãy dán vào URL link facebook cá thể của thông tin tài khoản bị rip vừa mới copy vào ô tiên phong .

+ Tiếp theo đó thì chúng ta điền họ và tên của người bị rip tài khoản.

+ Chọn độ tuổi là 10
+ Ô ở đầu cuối thì bạn hãy dán đoạn chữ sau vào The account is too small to use facebook, please delete it to not affect veryone .
Bước 3 : Trở lại Facebook và truy vấn vào trang cá thể của người bạn muốn RIP. Tại đây thì chọn vào 3 chấm > Gửi phản hồi hoặc báo cáo giải trình trang cá thể này .

cach rip nick facebook vinh vien

Bước 4: Nhấn vào các lựa chọn báo cáo mạo danh, tên giả mạo…

cach rip nick facebook vinh vien

Chúng ta cần phải sử dụng 15 đến 20 tài khoản Facebook và thực hiệp lặp đi lặp lại các hướng dẫn trên mới có thể thành công được. Trên đây là cách rip nick facebook vĩnh viễn mới nhất 2019 dành cho những bạn chưa biết.

Trên đây là thủ pháp mới nhất được update, nếu như bạn muốn mở khóa nick facebook 2019 hãy tìm hiểu thêm bài viết hướng dẫn trên nhé. Ngoài ra thì bạn cũng hoàn toàn có thể xem thêm bài viết xóa thông tin tài khoản facebook 2019 không tính tiền .

CLICK VÀO ĐÂY

để nhận GIFTCODE miễn phí

Viết một bình luận