Cách chạy và nhận Spin trên Levvvel Coin Master Free hàng ngày

Bạn đang xem : Cách chạy và nhận Spin trên Levvvel Coin Master Free hàng ngày

Coin Master là một tựa game gây bão trên trong top bảng xếp hạng game mobile ngay từ khi mới ra đời. Câu nói thông dụng khi buôn chuyện về game này có lẽ rằng là : “ Nó phá nhà tao rồi, ức thật ”, hay “ Tao mà có nhiều Spin Free thì nó biết tay ”, … Vậy Spin Coin Master là gì ? Cách nhận Spin vàchạy Levvvel Spin Coin Master

miễn phí như thế nào?

Spin Coin Master là gì?

Coin Master là tựa game cung ứng môi trường tự nhiên để người chơi xây nhà, bắn phá và cướp tài nguyên. Điều khiến game này trở nên độc lạ và nhận được nhiều sự chú ý quan tâm nhất là có chính sách Spin .
Tổng hợp những cách chạy Spin Coin Master nhanh chóng nhất
Spin trong game Coin Master là lượt quay để người chơi nhận thêm nhiều tài nguyên. Bạn hoàn toàn có thể quay được các vật phẩm ( vàng, khiên, búa sét, … ) hoặc thêm lượt nhận spin coin master không tính tiền. Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể nhận được thời cơ đào trộm vàng, phá của nhà hàng xóm .
Theo đó, bạn càng có nhiều lượt Spin thì sẽ càng tăng thêm vàng để tăng cấp nhà cửa. Hơn nữa, bạn cũng nhận thêm nhiều búa sét hoặc lượt ăn trộm của nhà khác .
Vì thế, nhiều game thủ tìm cách nhận spin coin master bằng các công cụ hack trên các website. Tuy nhiên, người dùng hoàn toàn có thể gặp phải các website lừa đảo nhu yếu cung cấp số điện thoại thông minh hoặc tải ứng dụng nào đó. Việc này hoàn toàn có thể dẫn đến hậu quả là mất thông tin tài khoản Zalo, Facebook, lộ thông tin cá thể, … Một số công cụ hack gây ra công dụng ngược khiến người dùng không nhận được lượt Spin nào nữa .
Để ngăn ngừa những rủi ro đáng tiếc trên, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm cách kiếm Spin Coin Master không tính tiền dưới đây .

Cách chạy Spin Coin Master

Nhận Spin trên Levvvel Coin Master

Đây là cách nhận lượt quay rất đơn thuần, cùng với đó bạn còn có thời cơ nhận thêm phần thưởng khác. Tuy nhi, số lượt Spin khá ít và các phần thưởng bị số lượng giới hạn thời hạn. Cụ thể là bạn sẽ nhận được phần thưởng trong vòng 3 ngày, cách ngày nhận. Để thêm lượt Spin và phần thưởng, bạn làm như sau :
Bước 1 : Bạn truy vấn vào trang Levvvel theo địa chỉ : https://levvvel.com/coin-master-free-spins/
Giao diện Levvvel Coin Master Free Spins
Bước 2 : Chọn lượt Spin và phần thưởng rồi bấm nút Collect tương ứng .
Bước 3 : Hệ thống sẽ tự động hóa chuyển tiếp đến game Coin Master để nhận thưởng. Sau khi Loading xong, màn hình hiển thị Open thông tin phần thưởng. Lúc này, bạn bấm Collect để hoàn tất quy trình .

Đối với một thông tin tài khoản mới ĐK chơi thì đó là dạng thông tin tài khoản Guest. Lúc này, bạn sẽ có thời cơ nhận thêm nhiều lượt Spin không tính tiền bằng cách link Coin Master với thông tin tài khoản Facebook. Khi hoàn tất việc link, bạn sẽ nhận được thêm 50 lượt quay không lấy phí trong game show .

Mời bạn hữu trên Facebook chơi thử cũng là một cách để bạn nhận thêm lượt Spin Coin Master không lấy phí. Cứ một người bạn đồng ý chấp thuận thì bạn sẽ có thêm 30 lượt Spin. Cách chạy Spin Coin Master qua Facebook như sau :
Bước 1 : Trong giao diện của game Coin Master, bạn bấm chọn hình tượng 3 vạch ở góc trên bên phải. Sau đó, chọn Invite Friends .
Cách chạy Spin Coin Master thông qua mời bạn bè Facebook
Bước 2 : Trên màn hình hiển thị sẽ Open thông tin Invite friends and get 30 không lấy phí spins for each friend that joins ! Bạn chọn mục Invite Friends with Messenger như hình .

Bước 3: Chọn bạn bè muốn mời chơi và chờ họ chấp nhận là xong. Mời chơi thành công 1 người, bạn sẽ nhận được 30 lượt Spin miễn phí.

Lưu ý: Một mẹo dành cho các bạn muốn nhận thêm nhiều Spin là tham gia các nhóm chạy spin trên Facebook. Ví dụ như nhóm: Free Spin Coin Master,… Trong các nhóm này, admin thường đăng các nick facebook để các thành viên kết bạn. Sau khi đã kết bạn thành công, bạn tiếp tục gửi lời mời chơi theo các bước như trên.

Tham gia các sự kiện trong Coin Master

Mỗi sự kiện game show đưa ra đều kèm vàng và lượt Spin không tính tiền. Chính thế cho nên, tham gia vào các sự kiện này sẽ giúp bạn nhận được thêm nhiều lượt quay đấy nhé !

Nhận lượt Spin miễn phí bằng cách xem quảng cáo

Xem các video quảng cáo về game khác trong Coin Master sẽ giúp bạn nhận được thêm các Spin Free. Theo đó, với mỗi video quảng cáo xem xong bạn sẽ có thêm 5 Spin Free. Tuy nhiên, nó chỉ dành cho những game thủ còn dưới 10 lượt quay .

Thu thập thẻ (card) hoặc lên cấp để nhận Spin Coin Master Free 

Cách này không quá phức tạp và được nhiều người chơi sử dụng để nhận thêm lượt quay không lấy phí. Cụ thể, bạn sẽ có các bộ thẻ ( card ) khi chơi Coin Master. Khi hoàn thành xong tổng thể thẻ này, bạn sẽ nhận thêm các phần thưởng. Phần thưởng hầu hết là các lượt Spin Free. Bên cạnh đó, với những level cao, bạn còn nhận được thêm điểm XP cho thú .
Ngoài cách sử dụng Levvvel Coin Master, bạn có thể dùng thẻ card
Muốn mở khóa các bộ sưu tập thẻ card, bạn cần phải tăng level nhà của mình lên. Khi đạt được level nhất định, bạn sẽ được mở khóa các bộ sưu tập và mở hộp có thẻ trong bộ sưu tập đó .
Mách bạn một cách kiếm được thẻ còn thiếu trong bộ sưu tập là nhờ các bạn bè trên nhóm chạy Spin trên Facebook tương hỗ. Bạn cần tham gia vào các nhóm hoặc Fanpage về chạy Spin hoặc chuyên trading thẻ theo link. Trong đó, bạn kêu cứu “ vào bờ ”. Một số người chơi có lòng hảo tâm sẽ giúp bạn số thẻ còn thiếu. Hoặc bạn và game thủ khác hoàn toàn có thể trao đổi thẻ với nhau .
Không chỉ vậy, Zalo cũng có các nhóm để nhận san sẻ card từ những người chơi khác. Trong 1 ngày, bạn hoàn toàn có thể nhận được 5 thẻ, nhưng bạn hoàn toàn có thể gửi được nhiều hơn bằng cách đổi ngày trên điện thoại cảm ứng .
Một số game thủ thừa quá nhiều thẻ, sẽ đăng bài lên nhóm hoặc trang san sẻ cho người mới chơi. Số lượng hạn chế, nếu bạn thấy bài viết như vậy thì hãy nhanh gọn kết bạn và nhờ giúp sức nhé !

Liên kết tài khoản Coin Master với Email để nhận Spin Free

Đây cũng là một cách nhận Spin Coin Master không tính tiền cực kỳ đơn thuần. Bạn chỉ cần link thông tin tài khoản của mình với E-Mail để được nhận quà và lượt Spin. Mỗi ngày, bạn đều sẽ nhận được các lượt quay trọn vẹn không tính tiền trong game .

Chạy Spin Coin Master miễn phí bằng các ứng dụng nhận thưởng

Có khá nhiều ứng dụng nhận thưởng được cho phép bạn nhận spin trên CH Play hoặc App Store. Để nhận vòng xoay theo cách này, bạn làm theo các bước sau :
Sử dụng các app nhận thưởng để nhận thêm coin master free spins
Bước 1 : Truy cập CH Play hoặc App Store trên điện thoại cảm ứng và gõ vào tìm kiếm từ khóa Spin Master, Free spin, Daily Spin, Spin and coin, … Kết quả đưa ra có khá app nhận thưởng như : Daily Spin và Coin : Coin Master, Spin Master – Free Spins and Coins Tips, … Vì thế, bạn nên chọn ứng dụng có đã có lượng người dùng nhất định để hạn chế bị hack hoặc có virus .
Bước 2 : Chọn ứng dụng muốn tải và nhấn vào Cài đặt .
Bước 3 : Sau khi đã tải xong, bạn mở app lên và chọn nút Spin và Coin .

Bước 4: Màn hình sẽ hiển thị danh sách các hộp quà, bạn chọn quà mong muốn và nhấn nút Open tương ứng để mở quà.

Game vui cung ứng cho các bạn link nhận thưởng gồm vàng, lượt Spin mỗi ngày. Các link này sẽ được update liên tục, do đó bạn hoàn toàn có thể nhận được các vòng xoay và vàng không lấy phí. Để nhận thưởng, bạn chỉ cần nhấn vào link trên Gamevui và chọn Collect .

Qua bài viết, chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách nhận spin trên Levvvel Spin Coin Master miễn phí mỗi ngày. Bạn càng có nhiều Spin thì cơ hội “phá nhà” những người chơi khác cũng tăng lên. Đồng thời, bạn cũng thu được nhiều vàng để xây dựng và khiên bảo vệ cho ngôi nhà của mình. Chúc bạn thành công!

Xem thêm: 

Viết một bình luận