VoxelMap Mod (Cải tiến mini map cho game Minecraft)

VoxelMap Mod 1.16.4 / 1.15.2 có tên gốc là Zan’s minimap, một mod minimap khá nổi tiếng do Zaneris tạo ra. VoxelMap là một mod bản đồ nhỏ trong trò chơi với một vài tính năng hay. Nó hiển thị các điểm tham chiếu (theo chiều và trên thế giới đa vũ trụ nếu máy chủ đang chạy voxelPlugin). Nó cũng hiển thị các biểu tượng mob (và người chơi), với mũ bảo hiểm và tên người chơi tùy chọn. Các điểm tham chiếu có thể được chỉnh sửa hoặc xóa bất kỳ lúc nào, với giao diện người dùng dễ dàng chọn màu của chúng. Trong SP (có bật lệnh) hoặc MP với đủ quyền, người dùng có thể dịch chuyển đến bất kỳ điểm tham chiếu nào. Các chức năng ở Nether. Có chế độ hang động tiện dụng. để thăm dò dưới lòng đất.

VoxelMap Mod.png

Các tính năng của mod VoxelMap:

Như chúng tôi đã đề cập trước đó, mod hiển thị các điểm tham chiếu với kích thước và biểu tượng mob với nhiều tùy chọn. Người chơi có thể chỉnh sửa hoặc loại bỏ các điểm tham chiếu và họ cũng có thể dịch chuyển đến bất kỳ điểm tham chiếu nào. Nơi đây cũng có chế độ hang động để khám phá dưới lòng đất.
Một số tính năng nổi bật của VoxelMap mod bao gồm:

Radar thực thể nâng cao hiển thị biểu tượng thực thể.
Mod hỗ trợ hầu hết các khối Forge và hoạt động đúng trong Nether.
Người dùng có thể dịch chuyển trực tiếp đến các điểm tham chiếu với sự cho phép.
Thay đổi mức thu phóng bản đồ bằng cách nhấn “Z”.
Chuyển đổi một bản đồ lớn bằng cách nhấn “X”.
Hiển thị menu và tùy chỉnh cài đặt bằng cách nhấn “M”.
Hiển thị menu điểm đường bằng cách nhấn “B”.

Cài đặt thế nào:


Xác định vị trí thư mục ứng dụng Minecraft.
Trên windows mở Chạy từ menu bắt đầu, nhập %appdata% và bấm Chạy.
Trên công cụ tìm mở mac, nhấn giữ ALT và bấm Đi rồi Đến Thư viện trong thanh menu trên cùng. Mở thư mục Hỗ trợ Ứng dụng và tìm Minecraft.
Đặt mod bạn vừa tải xuống (.litemod hoặc jar file) vào thư mục Mods.
Khi bạn khởi chạy Minecraft và nhấp vào nút mods, bây giờ bạn sẽ thấy mod được cài đặt.

Hãy chắc chắn rằng bạn đã cài đặt Minecraft Forge 1.15.2 hoặc LiteLoader hoặc Fabric Modloader.Xác định vị trí thư mục ứng dụng Minecraft.Trên windows mở Chạy từ menu bắt đầu, nhập %appdata% và bấm Chạy.Trên công cụ tìm mở mac, nhấn giữ ALT và bấm Đi rồi Đến Thư viện trong thanh menu trên cùng. Mở thư mục Hỗ trợ Ứng dụng và tìm Minecraft.Đặt mod bạn vừa tải xuống (.litemod hoặc jar file) vào thư mục Mods.Khi bạn khởi chạy Minecraft và nhấp vào nút mods, bây giờ bạn sẽ thấy mod được cài đặt.

Liên kết tải xuống:

Viết một bình luận