Cách mod skin gta san

GTA San Andreas là một tựa game trong dòng game GTA đã quá quen thuộc và hấp dẫn đối với người chơi. Đồng thời, để có thể chơi được GTA San ổn định, máy tính của người chơi không cần phải đòi hỏi một cấu hình quá cao. Trong GTA San có rất nhiều hệ thống trang phục mà người chơi có thể trải nghiệm. Vậy bạn đã biết cách mod skin trong game hay chưa? Hôm nay, https://danhgiaaz.com sẽ hướng dẫn bạn cách mod skin GTA San một cách đơn giản và nhanh chóng nhất.

Bạn đang xem: Cách mod skin gta san

Giới thiệu tựa game GTA San

GTA San Andreas là một tựa game nổi tiếng và khét tiếng trong series GTA của ROCKSTAR Game. Không chỉ vậy, tựa game này còn được biết đến ở Nước Ta với cái tên “ Siêu quậy 3 ”. Hệ thống nhân vật của GTA San là vô cùng đa dạng và phong phú và rực rỡ, từ tính cách cho đến các cử chỉ, mỗi nhân vật mang cho mình một phong thái rất đặc trưng và tạo được nhiều sự lôi cuốn .

Bên cạnh đó, gameplay của GTA San Andreas rất hấp dẫn với cốt truyện và lối chơi lôi cuốn. Mặc dù đồ họa của game vào thời điểm đó có thể coi là rất mới lạ và khá đẹp nhưng cho đến hiện nay, nó dường như không còn hoàn hảo như trước. Tuy vậy, điểm cộng rất lớn trên GTA San là việc game không hề đòi hỏi một cấu hình máy quá cao, bạn có thể dễ dàng chơi được ở ngay cả những chiếc máy tính có cấu hình rất thấp.

Bạn đang đọc: Cách mod skin gta san

*GTA San AndreasKhông chỉ vậy, GTA San còn có một hội đồng game thủ rất lớn khi mà người chơi hoàn toàn có thể liên kết với nhau trải qua tính năng GTA San Andreas Multiplayer. Đây là một công cụ dùng để liên kết những người chơi với nhau vào một server nhất định, sau đó chơi game trực tuyến trực tuyến và tương tác với những người chơi khác. Điều này giúp cho GTA San trở thành một tựa game tầm cỡ với những quốc tế sinh động và chân thực được tạo nên từ những người chơi trong game .

Mod skin GTA San là gì?

Khi đã thưởng thức và có những tiếp xúc với game khá nhiều lần, người chơi hoàn toàn có thể sẽ thấy chán và không còn hứng thú để chơi GTA San nữa. Bởi trong game, những nhân vật đã được lặp đi lặp lại quá nhiều cùng phong thái cũ kỹ, phương tiện đi lại cũng đã được mày mò hết. Lúc này, một bản mod GTA San sẽ giúp bạn tìm lại sự phấn khởi ngày nào khi tham gia vào tựa game. Đây được xem là một mô hình mới lạ để thổi làn gió vào những tựa game tầm cỡ này .*Mod Skin GTA San

Mod chính là một cơ chế can thiệp và tác động tới phiên bản gốc, chính thức của game. Những mod này sẽ được thiết kế bởi các lập trình viên, những cộng đồng chuyên dùng mod và thậm chí là những người chơi GTA San có đam mê với lập trình. Quá trình mod khá đơn giản và dễ thực hiện, dường như không hề gây hại cho phần mềm gốc nên việc làm này được xem là rất tốt để cải thiện game.

Xem thêm: Bằng Lái Xe Máy A1 Là Gì – Giấy Phép Lái Xe Hạng A1 Là Gì

Mod cũng có rất nhiều dạng như : Mod skin, quần áo, vũ khí và các phương tiện đi lại giao thông vận tải công cộng, … Thậm chí, bạn hoàn toàn có thể mod các tựa phim nổi tiếng của Marvel với các siêu anh hùng cùng với những kiến thức và kỹ năng rực rỡ của họ. Chẳng hạn, mod Iron trong GTA San hoàn toàn có thể giúp bạn bay lượn một cách thuận tiện và dùng những kiến thức và kỹ năng bắn nguồn năng lượng từ bàn tay .

Cách mod skin GTA San đơn giản

Để có thể mod skin GTA San một cách dễ dàng, bạn cần có một phần mềm hỗ trợ cho việc mod skin và tiết kiệm được nhiều thời gian. Alci’s IMG Editor sẽ giúp bạn làm điều đó. Truy cập vào đường dẫn sau đây để có thể tải về phần mềm: https://www.gtagarage.com. Sau khi đã tải về và giải nén, bạn sẽ thấy một giao diện làm việc của Alci’s IMG Editor với những tính năng như sau:

New: Tạo trang mớiOpen: Mở file IMG của GTA SanSave: Lưu lại các thao tác đã thực hiệnReload: Tải lại trang làm việcRebuild: Xây dựng lại công việcImport: Nhập file trang phụcExport: Xuất file trang phục*New : Tạo trang mớiOpen : Mở file IMG của GTA SanSave : Lưu lại các thao tác đã thực hiệnReload : Tải lại trang làm việcRebuild : Xây dựng lại công việcImport : Nhập file trang phụcExport : Xuất file trang phụcGiao diện thao tác của Alci’s IMG EditorTừ đây, việc mod skin của bạn sẽ diễn ra rất đơn thuần và nhanh gọn khi bạn chỉ cần có file phục trang mới để Import vào GTA San. Dùng công cụ tìm kiếm của Google, nhập từ khóa “ file phục trang GTA San ”, bạn chỉ cần tìm những phiên bản phục trang mà bạn yêu quý để đưa vào game theo hướng dẫn sau đây .Trong giao diện của Alci’s IMG Editor, chọn Open để mở file phục trang vừa tải về. Sau đó, chọn tính năng Import file trong hộp thoại. Đợi quy trình Import hoàn tất, lúc này bạn cần xóa những file phục trang cũ đi để không bị xung đột ứng dụng với nhau. Sau khi đã triển khai xong các bước, chọn Rebuild để hoàn tất quy trình mod skin. Cuối cùng, bạn chỉ cần vào game và chiêm ngưỡng và thưởng thức .*Mở file IMG trong GTA San Andreas

Những trang phục mới mẻ trong game sẽ giúp bạn tìm lại được sự phấn khởi ngày nào để có thể tiếp tục trải nghiệm những điều thú vị và hấp dẫn của dòng game GTA này.

Xem thêm: Giải Nghĩa: Lgbt Là Gì ? Lgbtq+ Là Gì? Cộng Đồng Lgbt Gồm Những Ai?

*

Trang phục sau khi đã mod skin

Để biết thêm thông tin chi tiết về cách mod skin GTA San, bạn có thể tham khảo video sau đây:

Như vậy, cách mod skin GTA San đã được hướng dẫn dành cho bạn. Truy cập vào wesave.vn để biết thêm những thông tin bổ ích khác bạn nhé.

Viết một bình luận