Hướng dẫn 5 cách mở tab ẩn danh trên iphone bằng trình duyệt

Chế độ tab ẩn danh là tính năng giúp bạn truy cập vào trình duyệt web mà không cần lưu trữ lịch sử dùng web trên trình duyệt của bạn. Dưới đây Bizfly hướng dẫn bạn 5 cách mở tab ẩn danh trên iphone phổ biến nhất hiện nay mà bạn nên biết.

Cách mở tab ẩn danh trên iphone bằng Safari

Safari là một trình duyệt web được phát minh sáng tạo và tăng trưởng bởi tập đoàn lớn Apple. Cùng với đó là được setup kèm theo hệ quản lý và điều hành Mac OS X.

cách mở tab ẩn danh trên iphone

  • Bước 1: Để sử dụng trình duyệt này, đầu tiên các bạn cần tải ứng dụng safari. Tại giao diện ứng dụng, các bạn lựa chọn mục Cửa sổ ở màn hình góc tay phải.
  • Bước 2: Tiếp theo, các bạn lựa chọn mục Riêng tư để vào trang web ẩn danh trên iPhone với Safari.
  • Bước 3: Cuối cùng bạn chỉ cần nhấn chọn biểu tượng dấu “+”. Như vậy là bạn đã có thể sử dụng trình duyệt ẩn danh trên iPhone rồi.

Cách mở tab ẩn danh trên iphone bằng Firefox

Mở tab ẩn danh trên iphone bằng Firefox

  • Bước 1: Trước tiên, bạn khởi động ứng dụng Firefox đã được cài đặt sẵn trên thiết bị iPhone. Sau đó bạn chọn biểu tượng “Quản lý thẻ” (hình mặt nạ) để truy cập vào tab ẩn danh Firefox trên iPhone.
  • Bước 2: Kế tiếp bạn chọn nhấn vào biểu tượng dấu “+” phía dưới màn hình để truy cập vào web ẩn danh.

Cách mở tab ẩn danh trên iphone bằng Chrome

Trình duyệt web Google Chrome được tăng trưởng bởi Google, sử dụng không tính tiền trên nền tảng V8 engine. Các bạn trọn vẹn mở được tab ẩn danh trên Iphone theo hướng dẫn sau đây .

Mở tab ẩn danh trên iphone bằng Chrome

  • Bước 1: Trước tiên các bạn truy cập vào ứng dụng Chrome trên iPhone. Ở giao diện chính bạn nhấn vào góc phải màn hình, biểu tượng dấu 3 chấm. 
  • Bước 2: Tại thanh menu này, có rất nhiều tính năng cho bạn lựa chọn. Bạn chỉ cần chọn Tab ẩn danh mới là được
  • Bước 3: Sau khi chọn Tab ẩn danh, ngay lập tức hệ thống sẽ đưa bạn đến chế độ ẩn danh trên Chrome. Các bạn có thể quản lý các thẻ trình duyệt bằng cách nhấn chọn biểu tượng “số”.

Cách mở tab ẩn danh trên iphone bằng Cốc Cốc

Mở tab ẩn danh trên iphone bằng Cốc Cốc

Với những ai tiếp tục dùng trình duyệt web Cốc Cốc thì cũng hoàn toàn có thể sử dụng tab ẩn danh để truy vấn với tính năng bảo vệ bảo đảm an toàn cho mình khi sử dụng. Để vào tab ẩn danh các bạn cũng thực thi các bước như Google Chrome. Nhấn chọn hình tượng Cốc Cốc phía trên màn hình hiển thị từ giao diện chính là hoàn toàn có thể truy vấn tag ẩn danh rồi .

Cách mở tab ẩn danh trên iphone bằng ứng dụng UC Browser

Ứng dụng UC Browser là trình duyệt di động với công cụ tìm kiếm thông tin mạnh mẽ. Mục đích mang đến cho người dùng khả năng truy cập trang web nhanh chóng và tiết kiệm dữ liệu khi bạn sử dụng mạng Internet.

Mở tab ẩn danh trên iphone bằng ứng dụng UC Browser

Dưới đây là các bước hướng dẫn cách mở tab ẩn danh trên iphone bằng công cụ UC Browser:

  • Bước 1: Trước hết các bạn cần truy cập vào UC Browser trên iPhone và tải về máy. Tại giao diện chính của ứng dụng, các bạn nhấn vào biểu tượng “con ma” – Quản lý thẻ ở phía cuối màn hình.
  • Bước 2: Cũng giống những trình duyệt trên, bạn chỉ chọn biểu tượng dấu “+” để truy cập vào web ẩn danh trình duyệt trên iPhone.

Đừng quên truy vấn Bizfly. vn để update thêm nhiều bài viết hay và hữu dụng về marketing và quốc tế công nghệ tiên tiến nhé !

Viết một bình luận