Thủ thuật mở chặn like, share, inbox cho Facebook

cách mở chặn like share cho FacebookTrong thời đại internet tăng trưởng như lúc bấy giờ thì Facebook là một ứng dụng mạng xã hội không hề thiếu trong đời sống của mỗi tất cả chúng ta. Những ai bán hàng trực tuyến hay chạy page thường phải san sẻ nội dung của mình tới rất nhiều nhóm, trang khác nhau để mọi người biết tới. Trường hợp này dễ bị robot phát hiện và ngay lập tức nó sẽ chặn các công dụng like, share hay inbox tuỳ theo mức độ của người dùng. Vậy làm cách nào để khắc phục lỗi này ? Hôm nay Japan Life Guide Blog sẽ hướng dẫn các bạn 2 giải pháp để mở chặn like, share hay inbox cho facebook .
Facebook không chỉ là nơi tất cả chúng ta hoàn toàn có thể giao lưu, kết bạn, giải bày tâm sự mà tất cả chúng ta còn hoàn toàn có thể kiếm tiền qua Facebook. Do đó nhằm mục đích mục tiêu bảo vệ thông tin cá thể hay để quản trị hành vi của người dùng thì mạng lưới hệ thống Platfom đã tạo robot tự động hóa thanh tra rà soát, kiểm tra toàn bộ các hoạt động giải trí của người dùng .

Cách 1: Sử dụng chức năng hỗ trợ cộng đồng trên FB

Bước 1: Mở ứng dụng FB ,sau đó chọn mục “Trợ giúp & hỗ trợ” từ Menu

Bạn nào chưa có ứng dụng FB thì có thể download từ link bên dưới ↓
– Tải: Facebook cho Android
– Tải: Facebook cho iPhone

Bước 2: Chọn mục “Cộng đồng trợ giúp”

Sau đó chọn vào bài viết của người dùng đang gặp phải sự cố .
“ Cộng đồng trợ giúp ” là nơi tổng hợp các câu hỏi, lỗi, sự cố mà người dùng gặp phải trong quy trình sử dụng Facebook. Với mỗi sự giúp sức của bạn trong đây sẽ nhận được hữu dụng từ những người dùng khác đang gặp phải sự cố. Càng nhận được nhiều có ích, FB sẽ xem xét đến thông tin tài khoản của bạn và hoàn toàn có thể nhìn nhận thông tin tài khoản của bạn góp phần, mang đến quyền lợi cho hội đồng từ đó công dụng like, share, inbox đang bị khóa hoàn toàn có thể sẽ được bỏ chặn .

Bước 3: Chọn phần bình luận

Chọn phản hồi của bài đăng đó, rồi copy 1 phản hồi có nội dung khắc phục sửa lỗi đang gặp phải .

Bước 4: Gửi bình luận

Kéo xuống dưới cùng của phần phản hồi, và phản hồi vào bài viết đó bằng cách dán nội dung vừa copy ở bước 3, sau đó nhấn Enter, hoặc nút Đăng .
→ Như vậy là tất cả chúng ta vừa phản hồi trợ giúp 1 người khác đang gặp phải sự cố trên FB.Nếu nhận được nhiều lượt Hữu ích cho phản hồi đó thì tỉ lệ mở chặn like, share, inbox cho thông tin tài khoản FB của bạn sẽ càng cao .

Cách 2: Gửi phản hồi đến Facebook

Bước 1: Truy cập Hệ Thống phản hồi của FB vào link bên dưới (bước này phải sử dụng ứng dụng web như safari hay chrome)
→ Hệ Thống Phản Hồi FB

Nếu bạn chưa đăng nhập FB trên ứng dụng web này thì khi kích vào đường link trên bạn sẽ phải triển khai đăng nhập .

Bước 2: Nhập vào ô trống ở giữa màn hình để gửi tin nhắn cho Hệ thống FB,các bạn có thể sử dụng nội dung bên dưới .

Dear FB support Team,
I think FB is no confustion in the key features of my account.I have done a full charter of FB. Hope review.
Thank you and Best Regards!

Bước 3: Chọn nút gửi.
Sau khi gửi tin nhắn rằng chúng ta không vi phạm điều lệ cộng đồng đến fb, thì fb sẽ xem xét yêu cầu của chúng ta. Sau 3-7 ngày họ sẽ mở lại chức năng like,share,hay inbox cho chúng ta.

Tổng kết

Trên đây là 2 cách giúp các bạn có thể mở chặn like, share, inbox FB. Hy vọng những chia sẻ của mình có thể giúp bạn hoàn tác được các chức năng đang bị chặn trong thời gian sớm nhất có thể. Chúc các bạn thành công.

Nếu thấy bài viết có ích hãy Chia Sẻ cho bạn bè cùng biết nhé ! Đừng quên theo dõi Fanpage để cập nhật nhiều thông tin hữu ích khác.

4/5 – ( 1 bầu chọn )


Viết một bình luận