Fizz mùa 12: Bảng Ngọc và Cách lên đồ mới nhất

Fizz mùa 12 mid là tướng có cách chơi rất mê hoặc, năng lực dồn sát thương cực mạnh như trinh sát, đồng thời có năng lực tay đôi và khiến đối phương vô cùng không dễ chịu khi phải cạnh tranh đối đầu với Fizz. Lấy bảng ngọc Fizz Sốc điện hỗ trợ tăng damage và kháng hiệu ứng, cách lên đồ Fizz sẽ là bộ trang bị full AP max damage phép, ngoài những với bộ chiêu thức cơ động của mình Fizz hoàn toàn có thể áp sát hoặc băng trụ hạ gục tiềm năng trong giây lát, rồi tẩu thoát lui về bảo đảm an toàn mà không hề phải quá lo lắng điều gì .Fizz mùa 12 : Bảng Ngọc và Cách lên đồ mới nhất

Bảng Ngọc Fizz

Xem tướng khắc chế Fizz – Chú Cá Tinh Nghịch cùng bảng bổ trợ Taliyah mùa 12 tại đây.

Cách lên đồ Fizz

trang bị khởi đầu cho Fizz

trang bị chính của Fizz

Cách lên đồ Fizz

tìm hiểu thêm một số ít cách lên đồ Fizz mid gồm : hoặc lên đồ Fizz : Kiếm tai ương : đây là trang bị trấn phải không hề thiếu cho Fizz, bộ kỹ năng và kiến thức của Fizz phối hợp SKTU sẽ giúp kích hoạt nội tại cực tốt cùng với hiệu ứng gây thêm sát thương từ các đòn đánh thường, đồng thời lượng sức mạnh phép thuật và các chỉ số khác mà nó mang lại nữa, bạn cần lên trang bị này sớm nhất cho Fizz hoàn toàn có thể nhé. Đai sống lưng Hextech : giúp Fizz tăng năng lực đi đường quét dọn lính cũng như những pha dồn sát thương oneshot trở nên can đảm và mạnh mẽ hơn rất nhiều. Đồng hồ cát : với đặc thù là tướng cận chiến, Fizz luôn phải áp sát đối thủ cạnh tranh để hoàn toàn có thể gây sát thương, điều đó khiến Fizz luôn đặt bản thân mình vào những trường hợp nguy hại, do đó ĐHC sẽ là trang bị khá hữu dụng cho chú cá trong giao tranh tổng cũng như bảo vệ bảo đảm an toàn hơn cho Fizz khi lao sâu vào combat giữa đội hình địch. Bộ đô Mũ phù thủy + Trượng hư vô : sẽ giúp tối đa hóa 100 % lượng sát thương phép thuật đầu ra của Fizz, khiến những combo oneshot của Fizz trở nên nguy hại hơn. hoặc bạn cũng hoàn toàn có thể chọn : Quỷ thư Morello cho Fizz để đối phó với những đội hình tướng có năng lực phục sinh mạnh như : Swain, Vladimir, Mundo … trường hợp Fizz đi đường với những tướng tầm đánh cấu rỉa xa, nhiều hiệu ứng khống chế không dễ chịu như : Zoe, Leblanc, Karthus … hãy lên Dây Chuyền Chữ Thập Banshee => để bảo vệ bảo đảm an toàn hơn và một phần Fizz cũng hoàn toàn có thể khắc chế lại chúng.

Phép bổ trợ Fizz

Tốc biếnThiêu đốt

Chú Cá Tinh Nghịch thường Open nhiều ở khu vực đường giữa với vai trò một pháp sư kiêm trinh sát, tuy nhiên bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng Fizz như 1 đấu sỹ đường trên hoặc đi rừng đều rất hiệu suất cao. Tốc biến + Thiêu đốt : là những phép hỗ trợ tuyệt vời nhất dành cho Fizz, để tăng năng lực ép đường cũng như dứt điểm tiềm năng cho Fizz.

Bảng kỹ năng Fizz

thứ tự tăng bảng kỹ năng cho Fizz max E -> W ->Q:

Tung Tăng / Nhảy Múa(E) đây là kỹ năng gây sát thương chính của Fizz, và khả năng quét lính nhanh, đồng thời nó cũng đem lại sự cơ động cho Fizz, khiến chú cá trở nên an toàn hơn trước những cuộc đi gank và kỹ năng khống chế, vừa công thủ toàn diện, do vậy cần tăng tối đa chiêu thức này đầu tiên cho Fizz. Tiếp theo sẽ là Đinh Ba Hải Thạch(W) để gia tăng mạnh sát thương trên các đòn đánh và theo % máu của kẻ địch. Kỹ năng Đâm Lao(Q) nó giúp Fizz trở nên khá cơ động trong những pha lao lên tiếp cận mục tiêu của mình, sẽ cộng sau cùng. Chiêu cuối Triệu Hồi Thủy Quái(R) nâng theo đúng cấp độ cho Fizz.

Nội tại – Chiến Binh Lanh Lợi

Sự linh động của Fizz được cho phép hắn chạy xuyên vật thể và nhận giảm sát thương vật lí từ các đòn đánh thường.

Đâm Lao – Q

Fizz lướt qua tiềm năng, gây sát thương phép và hiệu ứng trên đòn đánh. Fizz lướt qua tiềm năng, gây sát thương vật lý cộng thêm 10 sát thương phép. Kỹ năng này gây hiệu ứng trên đòn đánh.

Đinh Ba Hải Thạch – W

Đòn đánh của Fizz làm chảy máu kẻ địch, gây sát thương phép trong vòng vài giây. Fizz cường hóa đòn đánh tiếp theo, gây thêm sát thương, tăng theo thời hạn chảy máu được kích hoạt trên tiềm năng. Nội tại : Đòn đánh của Fizz làm kẻ địch chảy máu, gây 25 sát thương phép trong vòng 3 giây. Kích hoạt : Đòn đánh tiếp theo của Fizz gây thêm 75 sát thương phép. Nếu tiềm năng bị chảy máu tối thiểu 2 giây, sát thương cộng thêm sẽ tăng lên 75

Tung Tăng / Nhảy Múa – E

Fizz nhảy lên không, duyên dáng tiếp đất bằng đầu đinh ba và không hề bị chọn làm tiềm năng. Từ vị trí đó, Fizz hoàn toàn có thể dộng xuống đất hoặc nhảy lần nữa trước khi gây sát thương. Fizz nhảy lên đinh ba về hướng con trỏ chuột, không hề bị chọn làm tiềm năng. Tái kích hoạt : Fizz hủy phép sớm, nhảy về hướng con trỏ chuột lần thứ hai và gây 70 sát thương phép lên kẻ địch xung quanh. Nếu không tái kích hoạt, nó gây sát thương lên một vùng rộng và làm chậm tổng thể kẻ địch trúng phải đi 40 % trong 2 giây.

Chiêu cuối – Triệu Hồi Thủy Quái

Fizz quăng cá vào hướng chỉ định, bám dính lấy bất kể tướng địch nào chạm phải và làm chậm tiềm năng. Sau chốc lát, thủy quái trồi lên, hất tung tiềm năng và đẩy kẻ địch xung quanh sang bên. Mọi kẻ địch trúng phải chịu sát thương phép và bị làm chậm. Fizz quăng cá bám dính vào tướng địch tiên phong trúng phải, làm chậm chúng, cho tầm nhìn chuẩn và dụ thủy quái đến. Sau 2 giây, thủy quái trồi lên, hất tung tiềm năng và hất kẻ địch xung quanh sang bên. Cá bay càng xa trước khi dính thì càng gọi được thủy quái bự hơn, gây từ 150 sát thương phép và làm chậm từ 40 % đến 80 %.

Điểm mạnh và yếu Fizz

Điểm mạnh

– Fizz là tướng có năng lực lăn cầu tuyết gánh team cực tốt.

– Sức mạnh tăng tiến dần theo thời gian cùng các trang bị

– Có lượng sát thương hỗn hợp cả : STVL và SMPT – Khả năng dồn sát thương mạnh oneshot combo như trinh sát – Độ cơ động khá cao từ bộ chiêu thức – Fizz là một trong ít tướng hoàn toàn có thể băng trụ và hạ gục đối thủ cạnh tranh khá tốt. – Chiêu cuối khá hữu dụng trong giao tranh cũng như đi đường, cần sử dụng chuẩn. – Khả năng tiếp cận từ xa, tránh mặt kiến thức và kỹ năng và hiệu ứng khống chế tốt. – Là tướng tốt sử dụng để leo hạng từ rank thấp tới rank cao đều ổn.

Điểm yếu

– Cấp độ đầu hơi yếu thế so với đối thủ cạnh tranh, dễ bị đì đường với một số ít tướng tay dài. – Phụ thuộc khá nhiều vào trang bị để ngày càng tăng sát thương. – Khá mỏng dính, thấp máu, Fizz yên cầu người chơi có kỹ năng và kiến thức khá, lối chơi mưu trí ra vào giao tranh hài hòa và hợp lý – Lối chơi Fizz hơi mạo hiểm, luôn phải lao vào để gây sát thương – Tầm đánh hơi ngắn, những combo nhu yếu cần độ đúng mực.

Cách chơi Fizz

Đầu game Fizz

Mới vào trận đấu Fizz khá yếu và dễ bị đối thủ đì đường, bởi tầm đánh của Fizz khá ngắn, do đó bạn cần tập trung farm gia tăng các chỉ số lính với Đinh Ba Hải Thạch(W) cũng như kinh nghiệm để có thể lên cấp nhanh nhất. Khi đạt được level 3 với đủ bộ chiêu thức cơ bản, lúc này độ cơ động của Fizz được tăng lên đáng kể cũng như khả năng dọn lính và cấu rỉa đối phương.

Đặc biệt từ cấp độ 6 trở đi với chiêu cuối Triệu Hồi Thủy Quái(R) của mình Fizz trở thành một pháp sư sát thủ vô cùng đáng sợ và khiến đối thủ luôn phải e ngại mỗi lần trao đổi chiêu thức. Chỉ cần một pha thả cá chuẩn kết hợp cùng bộ combo là Fizz sẽ tiễn đối phương lên bảng điểm số trong tích tắc.

Do vậy hãy chơi bảo đảm an toàn ở mấy Lever đầu nhé, bởi từ level 6 về sau mới là lúc Fizz hổ báo và ép đường lại đối thủ cạnh tranh, hãy nhớ mang theo Thiêu đốt nhé, để Fizz hoàn toàn có thể gây áp lực đè nén lớn cho kẻ địch và thuận tiện dồn damge có mạng hơn.

Giữa game Fizz

Với một số trang bị cơ bản, Fizz thực sự vô cùng mạnh mẽ với những tình huống tiếp cận và cấu rỉa của mình, hơn thế nữa Fizz cũng là mẫu tướng có khả năng băng trụ cực tốt hạ gục đối thủ và rút ra an toàn nhờ Đâm Lao(Q) và Nhảy Múa Tung Tăng(E), do đó nếu đối phương đang thấp máu nhưng vẫn muốn phòng thủ farm lính trong trụ, Fizz có thể chờ cơ hội thuận lợi kết hợp cùng Tốc biến lao vào hạ gục mục tiêu nhanh chóng rồi sau đó tẩu thoát một cách an toàn.

Tuy nhiên mỗi lần băng trụ bạn cũng nên cắm mắt trấn áp tầm nhìn trước tránh đi rừng của đối thủ cạnh tranh và hãy quan tâm tới những kỹ năng và kiến thức khống chế của đối phương, không may dính một pha trói hoặc choáng trong trụ là dễ bị lật kèo lắm đó. Ngoài ra với năng lực đẩy đường nhanh của mình, Fizz hoàn toàn có thể hòn đảo lane đi gank tương hỗ đồng đội khá tốt, một trường hợp thả cá chuẩn là Fizz và liên minh sẽ có mạng ngay. Sau đó tận dụng lợi thế về tiền + trang bị, lôi kéo team trấn áp và ăn các tiềm năng quan trọng như : trụ, rồng, sử giả khe nứt … từ đó snowball trận đấu một cách thuận tiện hơn.

Cuối game Fizz

Về cuối game với full bộ trang bị AP, Fizz trở nên vô cùng nguy hiểm, cực kỳ mạnh mẽ với những combo và khả năng dồn sát thương của mình. Với chiêu cuối Triệu Hồi Thủy Quái(R) Fizz sẽ tạo một áp lực cực lớn lên cả đội hình team địch, khiến chúng luôn phải chủ động đề phòng và không giám quá hổ báo.

Khi giao tranh combat tổng nổ ra: hãy chọn cho Fizz một vị trí phù hợp để có thể thả chiêu cuối Triệu Hồi Thủy Quái(R) trúng nhiều mục tiêu nhất hoặc có thể nhắm vào sát thương chủ lực của đối phương như Xạ thủ hoặc Pháp sư để dồn combo.

Mặc dù khá cơ động, cũng như hoàn toàn có thể tránh mặt sát thương và khống chế với kỹ năng và kiến thức của mình nhưng Fizz khá mỏng dính, yếu máu và dễ bốc hơi nếu bị đối phương úp sọt hoặc dính hiệu ứng khống chế, do đó Fizz nên tập trung chuyên sâu quan sát tình hình giao tranh ở tuyến sau hoặc hoàn toàn có thể vòng ra phía sau đối thủ cạnh tranh chờ thời cơ thích hợp rồi lao lên dồn damge dứt điểm các tiềm năng.

Combo Fizz

Combo Fizz đi đường:

Kích hoạt Đinh Ba Hải Thạch W(tăng sát thương đòn đánh + % máu) => Đâm Lao Q(áp sát + damge) => Đánh thường => Tung Tăng / Nhảy Múa E(né tránh kỹ năng + gây sát thương hoặc thoát đi nếu nguy hiểm).

Combo Fizz giao tranh nhỏ lẻ:

Đinh Ba Hải Thạch W + Đâm Lao Q(tiếp cận + gây hiệu ứng đòn đánh) => Triệu Hồi Thủy Quái R(làm chậm + gây damge) => Đánh thường => Tung Tăng / Nhảy Múa E(dồn sát thương hạ gục).

Combo Fizz đi gank hỗ trợ:

Đâm Lao Q(tiếp cận mục tiêu) => Triệu Hồi Thủy Quái R(khống chế + gây sát thương) => Đinh Ba Hải Thạch W(tăng damge + đòn đánh) => Đánh thường => Tung Tăng / Nhảy Múa E(né tránh hiệu ứng + dồn damge hạ gục đối thủ).

Combo Fizz truy đuổi bắt lẻ mục tiêu:

Đâm Lao Q(rút ngắn khoảng cách) => Tung Tăng / Nhảy Múa E(tiếp cận và gây damge nếu khoảng cách còn xa) => Triệu Hồi Thủy Quái R(làm chậm mục tiêu + tăng sát thương) => Đinh Ba Hải Thạch W(gây hiệu ứng đòn đánh + damge) => Đánh thường => Đâm Lao Q(hạ gục hoặc rút về).

Chuỗi kết hợp combo Fizz nhiều sát thương nhất:

Triệu Hồi Thủy Quái R(làm chậm + gây sát thương) => Thiêu đốt => Đinh Ba Hải Thạch W(tăng sát thương hiệu ứng đòn đánh) => Đâm Lao Q(áp sát tiếp cận nếu đối thủ có ý định bỏ chạy) => Tung Tăng / Nhảy Múa E(né tránh các hiệu ứng sát thương và dồn damge hạ gục).

Lưu ý: Ngoài ra bạn cũng có thể kết hợp phép bổ trợ Tốc biến trong các chuỗi combo của Fizz để đạt hiệu quả cao hơn, ví dụ như: Tốc biến + chiêu cuối Triệu Hồi Thủy Quái(R) để tạo ra những tình huống bất ngờ khiến đối thủ không kịp phản ứng.

Video cách chơi Fizz Mid full AP với Qiyana – Challenger Replays

Viết một bình luận