Hướng dẫn các cách lấy trình tạo mã đăng nhập Facebook cực dễ

Hiện có rất nhiều vụ hack tài khoản facebook khiến bạn vô cùng hoang mang. Để tài khoản của bạn nâng cấp khả năng bảo mật, bạn có thể sử dụng tính năng trình tạo mã Facebook. Lúc đó, tài khoản của bạn sẽ trở nên bất khả xâm phạm, đảm bảo an toàn tính riêng tư.

Trình tạo mã facebook là gì?

Trình tạo mã facebook là một tính năng mới của Facebook có trách nhiệm kích hoạt nên một lớp bảo vệ thứ hai. Sau khi nhập mã Facebook từ trình tạo mã, bạn mới hoàn toàn có thể đăng nhập thành công xuất sắc vào thông tin tài khoản của bạn .
Trình tạo mã sử dụng thích hợp cho điện thoại di động ngay khi bạn không hề nhận được tin nhắn SMS hoặc cuộc gọi xác nhận từ đội ngũ Facebook .

Trình tạo mã facebook là gì?

Khi bật trình tạo mã, tất yếu trong mỗi phiên đăng nhập từ thiết bị hoặc trình duyệt mới, bạn cần nhập đúng mã đăng nhập mà Facebook đã phân phối cho bạn thì bạn mới hoàn toàn có thể vào được giao diện của mình .
Đặc biệt quan tâm không được cung ứng mã xác nhận cho bất kể ai, để đề phòng xâm nhập không mong ước .

Cách lấy trình tạo mã Facebook để đăng nhập

Sau khi đăng nhập tài khoản Facebook, bạn hoàn toàn có thể sử dụng được tính năng này. Tính năng trình tạo mã xuất hiện trong cài đặt riêng tử của tài khoản của Facebook. Sau đó, bạn có thể sử dụng mã dễ dàng. Để bật trình tạo mã Facebook, bạn thao tác như sau:

  • Bước 1: Bạn chọn vào biểu tượng có ba dấu gạch ngang nằm ở bên góc phải của màn hình. Sau đó, tìm đến các mục cài đặt và quyền riêng tư.
  • Bước 2: Chọn vào trình tạo mã và truy cập đến phần trình tạo mã để lấy được mã đăng nhập.

Hoặc bạn hoàn toàn có thể lấy một list mã được tạo cố định và thắt chặt khi điện thoại thông minh đang không có liên kết internet .

Cách lấy trình tạo mã Facebook để đăng nhập

Với đoạn mã cố định khá dài, vì thế bạn nên lưu chúng tại nơi nào đó. Tuy nhiên, để đề phòng tính bảo mật, bạn không nên lưu chúng trong Note, Zalo hay Messenger.

Xem thêm :

Cách đăng nhập FB với trình tạo mã

Sau khi bạn đăng nhập thông tin tài khoản trên một thiết bị mới, thì mạng lưới hệ thống sẽ nhu yếu bạn tạo mã để hoàn toàn có thể hoàn tất quy trình xác nhận. Lúc này, trình tạo mã sẽ cho thấy năng lực hiệu suất cao trong tính bảo mật thông tin .

  • Bước 1: Đăng nhập đúng tên người dùng và mật khẩu tài khoản Facebook của bạn.
  • Bước 2: Nếu như bạn nhập đúng thì sẽ được chuyển đến giao diện mới, tại đây, yêu cầu bạn nhập đoạn mã xác thực.

Đối với mã được lấy từ trình tạo mã Facebook khi bị hack bạn chỉ hoàn toàn có thể sử dụng trong 1 lần với thời hạn trong vòng 60 giây, độ dài là 6 chữ số .

Cách đăng nhập Facebook với trình tạo mã dễ dàng

Ngài ra, bạn còn có thể sử dụng danh sách mã để tạo ra được một mã cố định. Lấy được dãy số đó, bạn vào trang web 2fa.live > Dán đoạn code vào mục đầu tiên > Nhấn nút Submit để lấy mã cố định, mã cố định sẽ được hiển thị tại mục dưới với 6 chữ số cuối cùng > Nhấn Copy để lưu vào bộ nhớ tạm, rồi dán nó trong hộp yêu cầu mã số trong giao diện của Facebook.

Lưu ý, nếu bạn quên hoặc lạc mất đoạn mã đăng nhập của Facebook thì bạn hãy chuẩn bị sẵn sàng tâm ý mất đi thông tin tài khoản của mình. Tuy nhiên vẫn sẽ có cách lấy lại được thông tin tài khoản trải qua liên hệ với đội ngũ Facebook để được xác nhận nhưng, cách triển khai sẽ có phần rườm rà .
Trên đây là hướng dẫn cho mọi người về cách lấy trình mã đăng nhập Facebook cực kỳ thuận tiện và không tốn sức lực lao động. Chỉ cần làm theo hướng dẫn, bạn đã hoàn toàn có thể tạo thêm lớp bảo mật thông tin thứ hai, củng cố thông tin tài khoản tránh khỏi những hành vi cố gắng nỗ lực xâm nhập trái phép .
Nếu các bạn thấy bài viết này hữu dụng, hãy để lại phản hồi ở phía dưới nhé, và xem những thủ pháp khác trên Facebook tại website này, sẽ giúp ích được cho bạn rất nhiều đấy .

Viết một bình luận