Cách Lấy Lại Tài Khoản Facebook Bị Hack Email/SĐT 2021

Bạn bị chơi xấu, bị report thông tin tài khoản Facebook là trá hình ? Hơn thế nữa, gần đây hội đồng dùng Facebook đang sợ hãi do nhiều thông tin tài khoản Facebook bị vô hiệu do vi phạm tiêu chuẩn hội đồng. Đừng lo, chỉ với một vài thủ pháp dưới đây, bạn hoàn toàn có thể giúp bạn lấy lại thông tin tài khoản Facebook bị hack hay bị khóa nhanh gọn .

Lấy lại tài khoản Facebook khi bị hack (chi tiết nhất)

Trong trường hợp thông tin tài khoản của bạn bị hack để sử dụng vào các mục tiêu xấu như lừa đảo nạp thẻ, quảng cáo …, thì việc cần làm của bạn là báo cáo giải trình với Facebook về việc thông tin tài khoản bị xâm phạm .

Bước 1: Bạn truy cập vào địa chỉ https://www.facebook.com/hacked và chọn Tài khoản của tôi đã bị xâm phạm

 Lấy lại tài khoản Facebook khi bị hack

Truy cập vào đường link để báo cáo giải trình thông tin tài khoản bị hack

Bước 2: Sau đó nhập địa chỉ email hoặc số điện thoại để xác minh danh tính rồi nhấn Tìm kiếm.

  nhập địa chỉ email hoặc số điện thoại để xác minh danh tính

Điền email đã đăng kí Facebook

Bước 3: Facebook sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu cũ hoặc mật khẩu hiện tại rồi nhấn Tiếp tục.

Nhập mật khẩu cũ hoặc hiện tại

Nhập mật khẩu cũ hoặc hiện tại

Bước 4: Chọn Bảo vệ tài khoản của tôi.

Chọn Bảo vệ tài khoản của tôi để lấy lại tài khoản bị hack

Chọn bảo vệ thông tin tài khoản

Bước 5: Sau đó Facebook hiện bảng lựa chọn yêu cầu người dùng chọn phương thức lấy lại mật khẩu có thể bằng tài khoản Google, Email hoặc cả số điện thoại.

Chọn phương thức khôi phục Facebook

Chọn phương pháp Phục hồi Facebook

Bước 6: Facebook sẽ gửi cho bạn một mật mã qua phương tiện bạn chọn, nhập dãy số này vào ô rồi nhấn Tiếp tục.

Nhập mã xác nhận gửi về điện thoại hoặc email

Nhập mã xác nhận

Bước 7: Thiết lập mật khẩu mới có ít nhất 6 ký tự > Tiếp tục.

Đặt lại mật khẩu Facebook mới
Lưu ý : Tại đây bạn không nên đặt lại mật khẩu giống mật khẩu cũ .

Lấy lại tài khoản facebook vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng

Gần đây nhiều thông tin tài khoản Facebook giật mình bị vô hiệu với nguyên do vi phạm tiêu chuẩn hội đồng. Nếu thông tin tài khoản của bạn không thật sự vi phạm hoàn toàn có thể đây là sự nhầm lẫn từ đội ngũ Facebook. Cách để Phục hồi Facebook nhanh gọn đó là truy vấn :
https://www.facebook.com/help/contact/571927962827151

Sau đó bạn điền nội dung cần khiếu nại rồi nhấn nút Gửi.

Lấy lại tài khoản facebook vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng

Khiếu nại với Facebook khi bạn bị vô hiệu thông tin tài khoản nhưng không vi phạm tiêu chuẩn hội đồng

Khôi phục khi quên mật khẩu Facebook

Nếu bạn quên hay vô tình làm mất mật khẩu Facebook thì đừng quá lo ngại, chúng tôi có rất nhiều cách lấy lại mật khẩu Facebook và Phục hồi lại thông tin tài khoản bằng email hoặc số điện thoại thông minh. Xem ngay hướng dẫn dưới đây :

Khôi phục khi quên mật khẩu Facebook

Lấy lại thông tin tài khoản và mật khẩu Facebook bằng email hoặc số điện thoại cảm ứng

Bước 1: Nhấp vào trang khôi phục mật khẩu của Facebook TẠI ĐÂY > Sau đó nhập email hoặc số điện thoại đã đăng ký tài khoản > Chọn Tìm kiếm.

Bước 2: Bước tiếp theo Facebook yêu cầu bạn chọn phương thức nhận mã xác nhận. Bạn chọn email hoặc tin nhắn SMS rồi chọn Tiếp tục.

Bước 3: Nhập mã xác nhận > Chọn Tiếp.

Bước 4: Sau đó bạn có thể nhập mật khẩu mới > Nhấn Tiếp để hoàn thành.

Cách lấy lại tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa vì chưa đủ tuổi

Nếu bạn chẳng may gặp phải thực trạng Facebook bị vô hiệu vì bị báo cáo giải trình là không đủ điều kiện kèm theo sử dụng do dưới 13 tuổi thì bạn hoàn toàn có thể truy vấn vào link TẠI ĐÂY

Cách lấy lại tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa vì chưa đủ tuổi

Khai báo thông tin đúng mực để Facebook nhìn nhận lại thông tin tài khoản của bạn

  1. Tiếp theo bạn điền đầy đủ thông chính xác của  mình như Họ và tên, Năm sinh.

  2. Tại mục tin tức bổ trợ bạn sao chép dòng chữ sau vào ô :
  3. “ Tôi cam kết tôi đã đủ tuổi và đủ điều kiện kèm theo để liên tục sử dụng thông tin tài khoản Facebook của mình. Mong Facebook sớm xem xét và kích hoạt lại thông tin tài khoản cho tôi. Tôi xin cảm ơn. ”
  4. Cuối cùng nhập địa chỉ email hoặc số điện thoại thông minh đã đăng kí sử dụng Facebook rồi nhấn Gửi. Bạn chỉ cần cần đợi Facebook xem xét và gửi lại thông tin cho bạn qua các địa chỉ liên lạc trên .

Lấy lại Facebook không cần mã xác nhận bằng CMND

Bước 1: Trước tiên, bạn cần chuẩn bị những giấy tờ để xác mình danh tính như giấy khai sinh, giấy phép lái xe, hộ chiếu, giấy chứng nhận kết hôn, thẻ bảo hiểm cá nhân, CMND, thẻ căn cước… 

Bước 2: Sau đó, truy cập vào ĐÂY để gửi khiếu nại Facebook của bạn đã bị vô hiệu hóa.

Bước 3: Khi cửa sổ thông tin hiện ra, bạn hãy điền hết các thông tin như số điện thoại, email dùng để đăng nhập, tên tài khoản rồi nhấn Choose Files để tải lên hình ảnh giấy tờ tùy thân của bạn. Kết thúc bạn nhấn nút Gửi.

Gửi thông tin cá nhân để chứng minh mình là chủ sở hữu

Gửi thông tin cá thể để chứng tỏ mình là chủ sở hữu
Lưu ý : Nhớ chụp khá đầy đủ 2 mặt nhé. Thường thì việc sử dụng hình chụp giấy phép lái xe hoặc CMND sẽ có thời cơ Phục hồi nhanh hơn .

Trong trường hợp Facebook yêu cầu bạn phần thông tin bổ sung, hãy nhập “Hi! Someone has reported that I pretend to be them on Facebook. Please check and recover my account. Thanks, Facebook Team!” khi tài khoản bị report vì mạo danh người khác, hoặc “I think my Facebook account is locked a mistake. Please help me to reconsider. Thank Facebook Team!” nếu không biết tại sao mình lại bị khóa tài khoản. Sau đó hãy gửi những yêu cầu này cho Facebook.

Liên hệ Facebook để xác minh thông tin

Thông thường, Facebook sẽ phản hồi lại trong khoảng chừng 24 giờ khi thông tin của bạn rõ ràng. Nếu sau thời hạn này, bạn vẫn không nhận được phản hồi, hãy truy vấn link bên dưới :
https://vi-vn.facebook.com/help/contact/183000765122339 hoặc nhấn vào ĐÂY
Tiếp đến điền email, tên trên CMND hoặc Căn cước công dân và gửi 3 ảnh ( mặt trước CMND / CCCD, cầm CMND / CCCD selfie cùng mặt, bằng lái hoặc một số ít sách vở khác có tên, ảnh, ngày tháng năm sinh, … ) .

Liên hệ Facebook để xác minh thông tin

Liên hệ Facebook để xác định thông tin
Hãy chụp và gửi cho Facebook càng nhiều sách vở chứng tỏ nhân thân càng tốt để quy trình xét duyệt diễn ra nhanh và tăng năng lực lấy lại được thông tin tài khoản hơn. Nhớ chụp mặt bạn thật rõ ràng và không bị tối nhé .

Mất một khoảng thời gian từ vài phút đến vài tiếng để Facebook phản hồi qua email cho bạn. Nội dung phản hồi sẽ là: “Chúng tôi đã nhận được giấy tờ vui lòng đợi xem xét…”. Có một liên kết nằm sau dòng chữ Liên hệ hộp thư hỗ trợ, bạn hãy copy và dán liên kết này vào trong một tab ẩn danh mới. Nếu thông tin được gửi chính xác hoàn toàn thì Facebook sẽ sớm mở khóa tài khoản cho bạn.

Cách lấy lại mật khẩu Facebook khi mất số điện thoại và email

Với trường hợp này, bạn hoàn toàn có thể Phục hồi thông tin tài khoản bằng cách sử dụng list bạn hữu đáng an toàn và đáng tin cậy. Theo đó, Facebook sẽ nhu yếu bạn cung ứng địa chỉ email hoặc số điện thoại cảm ứng để họ hoàn toàn có thể liên hệ nếu cần. Hãy chọn đúng tên của những người bạn tin cậy trước đó .
Bước 1 : Trên trình duyệt web máy tính, truy vấn vào trang chủ của Facebook TẠI ĐÂY. Sau đó chọn Quên mật khẩu .

Đăng nhập vào Facebook và chọn Quên mật khẩu

Bước 2 : Nhập địa chỉ email hoặc số điện thoại cảm ứng sử dụng Facebook. Hoặc dán link của trang cá thể của bạn vào ô rồi chọn Tìm kiếm .

Tìm kiếm thông tin tài khoản Facebook bằng email

Bước 3 : Giao diện máy tính Open mục Đặt lại mật khẩu của bạn > Chọn Không còn truy vấn được nữa .

Chọn ” Không còn truy vấn được nữa ” để chuyển sang xác định bằng hình ảnh bè bạn

Bước 4 : Điền email / số điện thoại cảm ứng mới vào hai ô > Tiếp tục .
Bước 5 : Tiếp tục chọn Công khai các liên hệ đáng tin cậy của tôi. Sau đó nhập tên của Facebook được chọn là liên hệ đáng tin cậy để xem hàng loạt list user > Nhấn Xác nhận .
Bước 6 : Gửi bạn hữu và nhờ họ truy vấn vào link : www.facebook.com/recover làm theo hướng dẫn và gửi lại bạn mã xác nhận. ( Mã xác nhận hợp lệ là số có 4 chữ số ) .
Bước 7 : Nhập 3 mã vào ô Nhập mã > Chọn Tiếp tục .

 

Nhập mã xác nhận được do bạn hữu phân phối

Kết thúc bước này, để khôi phục lại mật khẩu bằng cách truy cập vào email đã khai báo ở bước 3. Sau 24 giờ, tài khoản của bạn sẽ được mở trở lại.

>> Xem thêm : Cách lấy lại mật khẩu facebook tại đây !

Những câu hỏi thường gặp

Facebook tôi bị vô hiệu hóa nhưng không vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng làm sao để mở lại?

Có thể yếu tố nằm ở băng thông mạng nhà bạn đang ở vận tốc thấp, nếu có nhiều người sử dụng càng làm cho mạng yếu mặc dầu sóng wifi vẫn mạnh .

Mình đã gửi yêu cầu nhận mã xác nhận qua tin nhắn nhưng không nhận được thì phải làm gì?

Trường hợp này server của Facebook gặp trục trặc, bạn giúp mình thử lại tối thiểu sau vài giờ hoặc sau 24 giờ xem sao bạn nhé. Xem thêm cách khắc phục trình trạng Facebook không gửi mã xác nhận về điện thoại thông minh, email tại đây !

Viết một bình luận