Hướng dẫn cách tìm lại zalo bị hack, bị mất cực đơn giản

Hướng dẫn cách tìm lại zalo bị hack, bị mất cực đơn thuần2.3 (46.67%)

3

votes ( 46.67 % ) votes

Zalo là một trong những ứng dụng đang được sử dụng khá phổ biến hiện nay để nhắn tin, gọi điện, video thoại hoàn toàn miễn phí khi được kết nối mạng Internet. Tuy nhiên do một nguyên nhân nào đó khiến tài khoản zalo của bạn bị mất hoặc bị khóa làm bạn cảm thấy rất bực mình. Vậy nguyên nhân nào khiến nick zalo bị mất và có cách nào tìm lại zalo đã mất? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết dưới đây để có thể tìm ra giải pháp phù hợp nhất nhé.

>>> Bài viết tham khảo: Khôi phục tin nhắn zalo chưa sao lưu đơn giản nhất

Nguyên nhân mất / khóa thông tin tài khoản zalo

Hiện nay, có khá nhiều nguyên do khiến thông tin tài khoản Zalo của bạn bị khóa hoặc bị mất đơn cử như :

Để bảo vệ thông tin bảo mật an ninh mạc thì Zalo đã đưa ra các lao lý là các thông tin tài khoản Zalo nếu thực thi san sẻ thông tin rơi lệch, lừa đảo thì ngay lập tức sẽ bị khóa thông tin tài khoản .

Tùy vào mức độ nguy cơ tiềm ẩn thông tin, link lừa đảo cũng như tính nghiêm trọng mà thông tin mang lại thời hạn khóa thông tin tài khoản Zalo sẽ là trong 30 ngày hoặc hơn .

Thực hiện san sẻ dịch vụ vi phạm bản quyền

Vi phạm bản quyền cũng là một trong số nguyên do mà Zalo sẽ ngay lập tức khoá thông tin tài khoản Zalo của bạn

Đăng tải hoặc san sẻ những nội dung nhạy cảm

Nếu bạn thực thi đăng tải, san sẻ nội dung nhạy cảm, vi phạm các thuần phong mỹ tục của người Việt thì thông tin tài khoản Zalo của bạn cũng sẽ bị xóa .

Tài khoản Zalo bị mất mật khẩu

Với những ai “ não cá vàng ” thì đây không còn là thực trạng hiếm gặp. Cũng giống như các mạng xã hội khác để đăng nhập thì người dùng cần cái đặt mật khẩu cho thông tin tài khoản. Những việc sử dụng quá nhiều ký tự hoặc mật khẩu quá dài sẽ khiến các bạn dễ bị nhầm lẫn hoặc quên. Điều này khiến người bị khóa thông tin tài khoản do quên mật khẩu và triển khai đăng nhập quá số lần pháp luật .

Tài khoản Zalo bị mất do bị hack

Có rất nhiều các thông tin tài khoản zalo chỉ sau 1 buổi sáng đã “ không cánh mà bay ” vì bị hack. Tình trạng này xảy ra do một người nào đó có “ ăn trộm ” thông tin tài khoản của bạn để lấy thông tin .

>>> Bài viết tham khảo: Tra cứu biển số xe máy online nhanh chóng thuận tiện

Các cách tìm lại Zalo

Tùy vào từng nguyên do dẫn đến thực trạng thông tin tài khoản zalo bị mất mà sẽ có những cách lấy lại thông tin tài khoản zalo tương thích .

Cách 1 : Lấy lại mật khẩu

Trong trường hợp quên mật khẩu thì bạn hoàn toàn có thể thuận tiện lấy lại mật khẩu bằng cách :
lay-lai-mat-khau-zalo

  • Vào ứng dụng Zalo / bạn chọn mục “ Lấy lại mật khẩu ”
  • Lúc này, Zalo sẽ tự động hóa gửi thông tin xác nhận về số điện thoại cảm ứng mà bạn đã sử dụng để ĐK thông tin tài khoản
  • Nhập mã gửi về điện thoại cảm ứng hoặc nghe điện thoại cảm ứng gọi đến để thực thi lấy mã
  • Sử dụng mật khẩu để đăng nhập thông tin tài khoản zalo .

Cách 2 : Liên hệ trực tiếp đến tổng đài Zalo

Liên hệ trực tiếp đến tổng đài của Zalo cũng là giải pháp nhanh gọn nhất giúp bạn lấy lại được thông tin tài khoản zalo bị mất hoặc bị hack
Bạn thực thi gọi đến số 1900561558 / bấm phím số 2. Lúc này các tư vấn liên của zalo sẽ lý giải đơn cử nguyên do khiến nick Zalo của bạn bị khóa cũng như hướng dẫn bạn cách mở khóa thông tin tài khoản. ( Cước phí là 2000 d / phút )

Cách 3 : Chat trực tiếp nhân viên cấp dưới tương hỗ

Chọn vào hình tượng bánh răng cưa bên góc phải của màn hình hiển thị > chọn thông tin Zalo > Hỗ trợ trực tuyến lý giải về những yếu tố mà mình gặp phải để nhận được sự tương hỗ của nhân viên cấp dưới Zalo .
tim-lai-zalo

>>> Bài viết tham khảo: Tại sao xe vision 2019 không đề được? cách khắc phục là gì?

Cách mở khóa Zalo khi bị hack

Đối với trường hợp thông tin tài khoản zalo bị hack thì việc lấy lại là rất khó chính vì thế giải pháp tốt nhất của bạn đó là xóa thông tin tài khoản cũ và tạo một thông tin tài khoản người dùng mới .

  • Bước 1 : Xóa thông tin tài khoản cũ bằng cách Vào mục “ Cài đặt > “ Tài khoản và bảo mật thông tin ” và chọn “ Xóa thông tin tài khoản ”. Thời gian để TT xóa thông tin tài khoản sẽ là 1-3 ngày
  • Bước 2: Đăng ký tài khoản mới bằng số điện thoại cũ. Tuy nhiên, nếu bạn nhận thấy số điện thoại mà bạn đăng ký Zalo đã bị sử dụng cho 1 tài khoản khác thì bạn có thể đổi số điện thoại khác bằng cách vào phần “Cài đặt” > “Tài khoản và Bảo mật” sau đó thực hiện thay đổi số điện thoại.

Một vài người sử dụng zalo thắc mắc rằng “liệu có thể lấy lại mật khẩu zalo qua gmail được hay không?”. Câu trả lời là không, vì khi đăng ký, tài khoản zalo của bạn chỉ được liên kết với số điện thoại mà không hề được liên kết với địa chỉ gmail.

Nếu đã vận dụng toàn bộ những giải pháp trên những thông tin tài khoản zalo của bạn vẫn không hề lấy lại được thì rất tiếc thông tin tài khoản này rất hoàn toàn có thể đã bị xóa vĩnh viễn .

Bài viết trên đây thegioimay.org đã chia sẻ đến bạn các nguyên nhân cũng như giải pháp tìm lại zalo. Tuy nhiên, để không gặp phải tình trạng này thì chúng tôi khuyên bạn nên chú ý trong quá trình sử dụng để hạn chế khả năng mất hoặc bị khóa. Chúc các bạn thành công!

Viết một bình luận