Bật Mí Cách Lấy Mã Code Facebook Mới Nhất Hiện Nay 2020, Cách Lấy Code Hack Fb Mới Nhất Hiện Nay 2020

code hack Facebook mới nhất. Dưới đây, https://danhgiaaz.com/ xin được phép chia sẻ cách lấy code và cách hack Facebook bằng code mới nhất 2020.

Bạn đang xem:

Các bước lấy code hack Facebook mới nhất

Với những hacker và những người đam mê công nghệ thông tin thì việc hack Facebook bằng code có lẽ rằng không còn quá lạ lẫm. Việc dùng code để hack Facebook nên được hiểu theo hướng tích cực cho những trường hợp khẩn cấp. Vậy làm thế nào để có bảng. Dưới đây, https://danhgiaaz.com/ xin được phép chia sẻ cách lấy code và cách hack Facebook bằng code mới nhất 2020. Bạn đang xem : Lấy mã code facebook

Muốn hack được Facebook bằng code, trước hết bạn phải có được bảng code. Dưới đây là các bước thực hiện việc lấy code hack Facebook mới nhất.

Bước 1: truy cập vào trang web “eMail 10 phút” để tạo một địa chỉ email tạm thời dùng để tạo Facebook.*******

Xem thêm:

***

Cách dùng code để hack Facebook

Bước 1 : truy vấn vào website “ eMail 10 phút ” để tạo một địa chỉ email trong thời điểm tạm thời dùng để tạo Facebook. Bước 1 : truy vấn vào eMail 10 phútBước 2 : truy vấn vào ứng dụng Facebook và chọn vào mục Đăng ký thông tin tài khoản Facebook. Tại đây, Facebook sẽ nhu yếu bạn điền tên họ rất đầy đủ của mình. Bước 2 : ĐK thông tin tài khoản FacebookBước 3 : nhập thông tin cá thể của bạn gồm có : số điện thoại cảm ứng, địa chỉ email, ngày tháng năm sinh và giới tính. Bước 3 : điền thông tin cá nhânBước 4 : tạo mật khẩuBước 4 : đặt mật khẩuBước 5 : xác nhận địa chỉ email mà bạn vừa ĐK ở bước 2B ước 5 : xác nhận địa chỉ email đã đăng kýBước 6 : truy vấn lại địa chỉ eMail 10 phút để lấy mã xác nhận. Copy mã xác nhận gồm 6 chữ số dùng để xác nhận Facebook. Bước 6 : lấy mã xác nhậnBước 7 : quay lại trang Facebook và nhập mã xác nhận gồm 6 chữ số đã copy ở địa chỉ emailBước 7 : nhập mã xác nhậnBước 8 : vào lại Facebook bằng trình duyệt ( chú ý quan tâm là trình duyệt web chứ không phải ứng dụng nhé ). Bạn nhập địa chỉ email lúc nãy vào mục “ Số điện thoại thông minh hoặc email ” và ấn vào Quên mật khẩu và lấy mã. Xem thêm : Tác Dụng Của Việc Nhảy Dây Hàng Ngày Không ? Lịch Nhảy Dây Nào Phù Hợp ? Bước 8 : chọn quên mật khẩu và lấy mãBước 9 : quay lại eMail 10 phút để lấy mã xác nhận lấy lại mật khẩu. Sau đó nhập vào khung xác nhận ở bên Facebook. Bước 9 : lấy lại mã mớiBước 10 : sau khi đã nhập mã xác nhận, Facebook sẽ được cho phép bạn nhập mã khẩu mới. Lúc này hãy nhấn vào hình tượng ba chấm bên góc phải trên cùng màn hình hiển thị điện thoại thông minh và chọn vào Edit Page Resource. Lúc này bảng mã code sẽ Open và bạn chỉ cần copy hàng loạt là xong. Như vậy bạn đã có được bảng code dùng để hack Facebook. Bước 10 : copy hàng loạt bảng mã

Sau khi đã lấy được code hack facebook, bạn có thể dùng để tiến hành hack Facebook qua các bước sau đây.

Bước 1: đăng nhập vào tài khoản Facebook cá nhận và tìm đến tài khoản mà bạn đang cần hack nick (Lưu ý người bị hack phải nằm trong danh sách bạn bè của bạn thì mới có thể hack bằng code được).Bước 2: đăng xuất khỏi Facebook cá nhân của bạn và vào phần “Quên mật khẩu”. Tiếp đó copy ID tài khoản bạn đang muốn hack vào ô trống.Bước 3: chọn vào Đây là tài khoản của tôiBước 4: chọn vào đặt lại mật khẩu bằng email rồi nhấn “Tiếp tục”. Sau đó nhấn F12 và click chọn phải vào ô trống để chọn mục “Kiểm tra”. Sau đó bạn dùng bảng code đã hack để đăng nhập vào tài khoản mà bạn đang muốn hack.

Hack Facebook mà không cần dùng code

Bước 1 : đăng nhập vào thông tin tài khoản Facebook cá nhận và tìm đến thông tin tài khoản mà bạn đang cần hack nick ( Lưu ý người bị hack phải nằm trong list bè bạn của bạn thì mới hoàn toàn có thể hack bằng code được ). Bước 2 : đăng xuất khỏi Facebook cá thể của bạn và vào phần “ Quên mật khẩu ”. Tiếp đó copy ID thông tin tài khoản bạn đang muốn hack vào ô trống. Bước 3 : chọn vào Đây là thông tin tài khoản của tôiBước 4 : chọn vào đặt lại mật khẩu bằng email rồi nhấn “ Tiếp tục ”. Sau đó nhấn F12 và click chọn phải vào ô trống để chọn mục “ Kiểm tra ”. Sau đó bạn dùng bảng code đã hack để đăng nhập vào thông tin tài khoản mà bạn đang muốn hack .

Ngoài cách hack Facebook bằng cách dùng mã code, bạn còn có thể dùng những cách khác như hack qua số điện thoại, quên mật khẩu và địa chỉ email. Những cách này chỉ được áp dụng khi bạn có quyền truy cập số điện thoại và địa chỉ email của tài khoản muốn hack.

Hack bằng số điện thoại: cách hack khá giống với hack Facebook bằng code. Bạn vào Facebook muốn hack để ghi nhận các thông tin sau đó dùng các thông tin đó để hack. Tuy nhiên cách này chỉ có thể hack được ở những tài khoản đơn giản và ít bảo mật.Hack bằng cách “Quên mật khẩu”. Nếu bạn có được email hay số điện thoại của người bị hack thì chỉ cần nhấn vào Quên mật khẩu để Facebook gửi mã xác nhận về số điện thoại hoặc email. Sau đó dùng mã để cài lại mật khẩu của người đó. Tuy nhiên chỉ áp dụng được khi bạn có quyền truy cập số điện thoại hay email của tài khoản muốn hack.

Xem thêm:

Hack bằng số điện thoại: cách hack khá giống với hack Facebook bằng code. Bạn vào Facebook muốn hack để ghi nhận các thông tin sau đó dùng các thông tin đó để hack. Tuy nhiên cách này chỉ có thể hack được ở những tài khoản đơn giản và ít bảo mật.Hack bằng cách “Quên mật khẩu”. Nếu bạn có được email hay số điện thoại của người bị hack thì chỉ cần nhấn vào Quên mật khẩu để Facebook gửi mã xác nhận về số điện thoại hoặc email. Sau đó dùng mã để cài lại mật khẩu của người đó. Tuy nhiên chỉ áp dụng được khi bạn có quyền truy cập số điện thoại hay email của tài khoản muốn hack.Xem thêm: Kì Lân ( Unicorn Là Gì ? Những Mẫu Bánh Unicorn Những Ý Nghĩa Của Unicorn

Để hiểu rõ hơn mời các bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm ngay video mà chúng tôi san sẻ dưới đây nhé !

Như vậy, https://danhgiaaz.com/ vừa giới thiệu đến bạn cách lấy code hack Facebook mới nhất và các cách hack Facebook thông dụng. Có thể nói việc hack Facebook không phải lúc nào cũng có mục đích xấu mà bạn có thể hack trong những trường hợp khẩn cấp. Chúc bạn có thể thực hiện việc hack thành công. Nếu thấy bài viết hữu ích thì đừng quên chia sẻ nhé.

Viết một bình luận