Cách Làm Vòng Tay Tattoo Choker Cá Tính, Cách Làm Vòng Tay Tattoo Choker Handmade Độc Đáo

Dây cước là nguyên vật liệu chính làm ra những chiếc vòng tay, vòng cổ cho những cô gái đậm cá tính. Thay vì ra ngoài mua, thì sao bạn không thử tự tay làm cho mình một món phụ kiện theo sự phát minh sáng tạo của mình nào ? Bài viết này sẽ hướng dẫn cách làm vòng tay bằng dây cước siêu đơn thuần .Bạn đang xem : Cách làm vòng tay tattoo

Vòng tattoo chokerlà một phụ kiện thời trang làm từ dây cước thun, thường có màu đen và khi đeo ôm sát trông rất lạ.Cách làm vòng tay bằng dây cướccũng rấtđơn giản, nên bạn cũngcó thểtự tay làm để sở hữu hotxu hướngnày.

*
Nguyên liệubạn cầnchuẩn bịđể thực hiệncách làm vòng tay bằng dây cướcNguyên liệubạn cầnchuẩn bịđể thực hiệncách làm vòng tay bằng dây cướcNhững ngàygần đây, chiếc vòng tattoo này đượcnhiều ngườilựa chọnvàdùngkhiến chúng trở nên thông dụng vàyêu thíchhơn khi nào hết. Với nguyên vật liệu chuẩn bịđơn giản, cách làm nhanh gọn bạn đã có ngay bộ vòng tattoo choker để diện cùng những món đồ hè đấy !Cùngchuẩn bị nguyên liệuđể tiến hành cách làm vòng tattoo choker ngay nhé!Cùngđể tiến hành cách làm vòng tattoo choker ngay nhé !- Dây cước màu- Sổ, băng dán, kéo- Kẹp giấy

Cách Làm vòng tay bằng dây cước

1. Điều tiên phong, bạnlấydây cước ra rồi gấp đôi lại, sauđósử dụngkẹp giấy kẹp vào TT của dây cước này và cố định và thắt chặt chúng vào cuốn sổ .
*Bạn kẹp dây cước vào và cố định và thắt chặt chúng vào cuốn sổ2. Tiếp theo, bạn kéo một đầu sợi dây cước và luồn qua sợi bên kiatạo thànhmột hình tròn trụ .
*Bạn kéo sợi dây cước này luồn qua sợi bên kiatạo thànhhình tròn3. Tương tự nhưvậy, bạn luồn qua, luồn lại chođến khi không cònsợi dây cước .
*Bạn làm tựa như chođến khi hếtsợi dây cước .4. Bạn thực hiệnđến khi hếtchiều dài sợi dây cước hoặc đến khi chúng có chiều dàiphù hợpthì dừng lại. Có thểtết dài để làm vòng cổ và tết ngắn làm vòng tay, ngắn hơn để làm nhẫn .
*

Bạn tết cho đến khi chúng có độ dàivừa ý.

5. Saukhitết xong, bạn thắt nút nhiều lần sợi dây cước để các vòng tattoo choker cố định và thắt chặt và không bị xô ra .
*Bạn thắt nút cố định và thắt chặt lại .6. Bước ở đầu cuối trong việc làm vòng tattoo choker này là bỏ kẹp giấy ra và buộc hai đầu dây với nhau .
*
Bỏ kẹp giấy ra và buộc 2 đầu với nhau

Vòng tattoo choker đang là món phụ kiện siêu hot được các hotgirl lùng sục. Kiểu vòng mảnh khảnh này nhìn thì rối mắttuy nhiêncách làm lại vô cùngdễ dàng. Bạnchỉ phảiÁp dụngcách làm vòng tay bằng dây cướctrên là đã có ngay những chiếc vòng “hot hòn họt” như các hotgirl rồi. Ngoài rabạn có thểtham khảo thêmnhiềucách làm vòng tay, vòng cổkhác cũngấn tượngkhông kém.

*handmadevới cách làmdễ dàngkhiến các nàngthích thúVòng tattoo chokervới cách làmdễ dàngkhiến các nàngthích thú*Bạn cũngcó thểlàm móc sắt kẽm kim loại ở hai đầu của chiếc vòng để đeo cho dễ nhaCách làm chiếc vòng tattoo choker khá dễphải khôngnào. Thôngthường thìcác sao, các hotgirl chọn cho mình vòng tattoo choker màu đen, tuy nhiênvớicách làmnàybạncó thể thay đổiđể có những chiếc vòng tattoo choker đầymàu sắcbắt mắt nhé ! Với chiếc tattoo chokerchúng ta có thểlàm thành vòng tay, nhẫn đeo tay thậm chí còn vòng đeo chân cũng rấtxinh đẹp .*Bạn cũngcó thểdùngdây cước màu trắng cho chiếc vòng tattoo của mìnhMón nữ trang nàyđặc biệtphù hợpvới các cô nàng có chiếc cổ thon, cao. Và chúngphù hợpnhất với nhữngtrang phụcđen, hoặc được phối theo stylemạnh mẽnhư Gothic Punk, boho …Cùng ngắm dàn hotgirl và sao Việt khi chiếm hữu chiếc vòng tattoo choker đang gây sốt này :*Tóc Tiên cũng không hề ngồi yên trước kiểu vòng siêu hot này*

Hotgirl Mie Nguyễn là một trong những cô nàng đi đầu trongxu hướngđeo vòng tattoo choker

*Những chiếc vòng tattoo nàygiúp cho bạntrông sang chảnh hơnNgoài cách làm vòng cổ như trên, bạn có thểtham khảo thêmnhiều cách làm đồ trang sức đẹp handmade nữa cũng rấtđẹp mắtđó. Chúc bạntự tay làm cho mình một vòng tay bằng dây cước sẽvô cùng xinh xắn nhé .

Viết một bình luận