Xem Cách Làm Vòng Choker Cá Tính Đúng Kiểu Hotgirl, Cách Làm Vòng Tay Tattoo Choker Handmade Độc Đáo

Vòng tattoo choker đang gây sốt và được nhiều hotgirl tìm kiếm. Với cách làm vòng tattoo choker siêu đơn thuần dưới đây bạn sẽ có một em tattoo choker siêu hot để đeo trong hè này. Những ngày gần đây, chiếc vòng tattoo này được nhiều người tìm kiếm và sử dụng khiến chúng trở nên thông dụng và yêu thích hơn khi nào hết. Với nguyên vật liệu sẵn sàng chuẩn bị đơn thuần, cách làm nhanh gọn bạn đã có ngay bộ vòng tattoo choker để diện rồi đấy !
– Dây cước đen ( hoặc dây màu tùy sở trường thích nghi của bạn )- Sổ, băng dán

– Kẹp giấy

*

Bước 1: Bước đầu tiên, bạn lấy dây cước ra rồi gấp đôi lại, sau đó dùng kẹp giấy kẹp vào trung tâm của dây cước này và cố định chúng vào cuốn sổ.

Bạn đang xem: Cách làm vòng choker

*Bạn kẹp dây cước vào và cố định và thắt chặt chúng vào cuốn sổ

Bước 2: Tiếp theo, bạn kéo một đầu sợi dây cước và luồn qua sợi bên kia tạo thành một hình tròn.

*Bạn kéo sợi dây cước này luồn qua sợi bên kia tạo thành hình tròn

Bước 3: Tương tự như vậy, bạn luồn qua, luồn lại cho đến khi hết sợi dây cước.

*Bạn làm tương tự như cho đến khi hết sợi dây cước

Bước 4: Bạn thực hiện đến khi hết chiều dài sợi dây cước hoặc đến khi chúng có chiều dài phù hợp thì dừng lại.

Có thể tết dài để làm vòng cổ và tết ngắn làm vòng tay, ngắn hơn làm nhẫn.

*

Bước 5: Sau khi tết xong, bạn thắt nút nhiều lần sợi dây cước để các vòng tattoo choker cố định và không bị xô ra.

Xem thêm: Cách Làm Bánh Mì Hàn Quốc /Bánh Mì Cona Dễ Ợt Bằng Nồi Chiên Không Dầu

*

Bước 6: Bước cuối cùng trong việc làm vòng tattoo choker này là bỏ kẹp giấy ra và buộc hai đầu dây với nhau.

*
Thành phẩmVòng tattoo choker đang là món phụ kiện siêu hot được các hotgirl lùng sục. Kiểu vòng mảnh khảnh này nhìn thì rối mắt nhưng cách làm lại vô cùng đơn thuần. Bạn chỉ cần vận dụng cách làm vòng tattoo choker trên là đã có ngay những chiếc vòng ” hot hòn họt ” như các hotgirl rồi .*Bạn cũng hoàn toàn có thể làm móc sắt kẽm kim loại ở hai đầu của chiếc vòng để đeo cho dễ nhaCách làm chiếc vòng tattoo choker khá dễ đúng không nào. Thường thì các sao, các hotgirl chọn cho mình vòng tattoo choker màu đen, tuy nhiên với cách làm này bạn hoàn toàn có thể đổi khác để có những chiếc vòng tattoo choker đầy sắc tố đẹp mắt nhé ! Với chiếc tattoo choker bạn hoàn toàn có thể làm thành vòng tay, nhẫn đeo tay thậm chí còn vòng đeo chân cũng rất thích mắt .

*

Món nữ trang này đặc biệt phù hợp với các cô nàng có chiếc cổ thon, cao. Và chúng thích hợp nhất với những trang phục đen, hoặc được phối theo style mạnh mẽ như Gothic Punk, boho…

Xem thêm:

*
Thẻ
Vòng tatto choker
vòng handmade

Recent Posts

Tags

Đăng ký nhận thông tin

Hãy đăng ký email nhận thông tin mới nhất từ vmvc.com.vn nhé
Thư điện tử
The subscriber”s email address.
Trang thông tin hướng dẫn bạn tự tay làm các đồ dùng cần thiết trong cuộc sống hàng ngày. vmvc.com.vn

DIY là gì?

DIY viết tắt của từ “Do It Yourself” nghĩa là “Tự mình làm lấy gì đó”. Cụm từ DIY được đưa vào sử dụng phổ biến vào những năm 1950 trong dự án cải thiện nhà mà người dân sử dụng kĩ năng của mình để sửa chữa, tu sửa mà không cần đến người thợ hay chuyên gia.
ThẻVòng tatto chokervòng handmadeHãy ĐK email nhận thông tin mới nhất từ vmvc.com.vn nhéThư điện tửThe subscriber ” s email address. Trang thông tin hướng dẫn bạn tự tay làm các vật dụng thiết yếu trong đời sống hàng ngày. vmvc.com. vnDIY viết tắt của từ ” ourself ” nghĩa là ” Tự mình làm lấy gì đó “. Cụm từ DIY được đưa vào sử dụng phổ cập vào những năm 1950 trong dự án Bất Động Sản cải tổ nhà mà người dân sử dụng kĩ năng của mình để sửa chữa thay thế, tu sửa mà không cần đến người thợ hay chuyên viên .

Viết một bình luận