Hướng dẫn làm ốp lưng điện thoại bằng keo nến

Hôm nay chúng mình sẽ cùng nhau đi tìm hiểu và khám phá về cách làm ốp sống lưng điện thoai từ keo nến. Chắc hẳn các bạn cũng biết rằng từ những nguyên vật liệu đơn thuần là tất cả chúng ta hoàn toàn có thể có những mẫu sản phẩm handmade. Bạn cũng hoàn toàn có thể tạo ra được rất nhiều mẫu sản phẩm khác nhau và mê hoặc. Vậy thì tất cả chúng ta hãy cùng nhau bắt tay vào làm ốp điện thoại đáng yêu bằng keo nến nhé .
Trước tiên các bạn hãy chuẩn bị sẵn sàng cho mình những nguyên vật liệu sau đây nhé

  • Keo nến và súng bắn keo
  • Giấy nến/giấy bóng kính
  • Bột nhũ kim tuyến
  • Bút vẽ

Cách làm ốp lưng điện thoại

Đầu tiên các bạn hãy vẽ những hình ngôi sao 5 cánh nhỏ lên giấy, rồi dùng súng bắn keo phết keo nến theo hình đã vẽ trên giấy
làm ốp lưng điện thoại bằng keo nến

Tiếp theo các bạn hãy rắc bột nhũ kim tuyến lên trên keo nến khi keo nến vẫn còn nóng nhé.

làm ốp lưng điện thoại bằng keo nếnSau đó các bạn hãy đợi keo nến khô rồi dựng tờ giấy lên cho kim tuyến không dính thì sẽ rớt xuống
làm ốp lưng điện thoại bằng keo nếnTương tự vậy các bạn hãy làm nhiều những hình ngôi sao 5 cánh nhé .
làm ốp lưng điện thoại bằng keo nếnSau đó các bạn hãy dùng cọ chấm vào màu sơn đen để vẽ mắt, miệng ngôi sao 5 cánh cho thêm phần ngộ nghĩnh, nhớ là thêm một chấm trắng cho giống mắt hơn nhé .
làm ốp lưng điện thoại bằng keo nến

Tiếp theo các bạn dùng 1 tờ giấy khác bọc quanh điện thoai rồi dùng băng dính cố định lại sau đó xếp các ngôi sao phủ kín mặt sau của điện thoại nhé.

làm ốp lưng điện thoại bằng keo nếnTiếp theo các bạn hãy dùng keo nến và súng bắn keo gắn các ngôi sao 5 cánh lại với nhau nhé .
làm ốp lưng điện thoại bằng keo nếnTiếp theo là các bạn hãy phết keo để tạo các điểm gờ của ốp sống lưng nhưng nhớ chừa các phím tính năng của cạnh bên nhé .
làm ốp lưng điện thoại bằng keo nến

Sau đó các bạn chờ keo khô rồi tách giấy và ốp keo ra khỏi điện thoại sau đó tách ốp keo ra khỏi giấy nhé. Tiếp theo các bạn hãy dùng sơn móng tay để phủ bóng toàn bộ ốp

làm ốp lưng điện thoại bằng keo nếnBạn cũng hoàn toàn có thể làm thêm 1 ngôi sao 5 cánh khác bằng keo nến để làm móc treo nhé .
làm ốp lưng điện thoại bằng keo nếnNgoài ra bạn cũng hoàn toàn có thể trang trí với cách làm mà bạn thích nhé .
làm ốp lưng điện thoại bằng keo nếnVậy là tất cả chúng ta đã hoàn thành xong chiếc ốp sống lưng siêu đáng yêu và dễ thương và đáng yêu rồi nhé. Với cách làm ốp sống lưng này thì chắc như đinh sẽ làm cho điện thoại của bạn xinh xắn hơn, ngộ nghĩnh hơn và chắc như đinh sẽ điển hình nổi bật hơn mọi người đó nhé. Vậy thì hãy thử làm cho mình đi nhé. Chúc các bạn thành công xuất sắc ! ! !

Viết một bình luận