Video Watermark – App chỉnh sửa làm mờ video, tạo và chèn logo video

Video Watermark là ứng dụng chỉnh sửa, làm mờ video giúp bạn che đi những vị trí không muốn hiển thị trong video, ngoài ra bạn còn có thể thay đổi vị trí, màu sắc hình ảnh làm mờ hoặc chèn chữ, văn bản, tạo logo cho video của riêng mình.

I. Thông tin ứng dụng Video Watermark

  • Nền tảng: Android 4.2 trở lên
  • Dung lượng: Android ~57MB
  • Loại ứng dụng: Video và nhạc
  • Nhà phát hành: Z Mobile Apps

II. Những tính năng chính ứng dụng

1. Thêm, tự tạo hình làm mờ cho video từ kho ảnh có sẵn ứng dụng hoặc trong điện thoại

Bạn hoàn toàn có thể thuận tiện thêm, tạo hình ảnh để làm mờ vị trí không mong ước trong video từ kho ảnh trong điện thoại cảm ứng, hoặc sử dụng những hình ảnh sẵn trong ứng dụng và vận dụng chúng vào video của mình .

Thêm, tạo hình làm mờ cho video

2. Chèn chữ, văn bản, tạo logo cho video của bạn

Ngoài việc tạo hình làm mờ, bạn còn hoàn toàn có thể tự do phát minh sáng tạo các logo cho video của mình theo ý thích, hoặc chèn chữ, văn bản vào video để hoàn toàn có thể nhận dạng video của mình, giúp video của bạn tránh bị các đối tượng người dùng khác đánh cắp, sử dụng mục tiêu riêng khi san sẻ lên các mạng xã hội .

Chèn chữ, văn bản, tạo logo cho video của bạn

3. Chỉnh sửa thời gian, vị trí, hiệu ứng làm mờ video

Các hiệu ứng, hình ảnh làm mờ video, bạn hoàn toàn có thể thuận tiện tuỳ chỉnh thời hạn vận dụng che mờ trong bao lâu, vị trí muốn che mờ, cố định và thắt chặt hay vận động và di chuyển hình ảnh làm mờ cho video của mình để đúng vị trí bạn muốn che .

Chỉnh sửa thời gian, vị trí, hiệu ứng làm mờ video

4. Hỗ trợ chỉnh sửa tất cả video định dạng MP4

Video Watermark giúp bạn chỉnh sửa tất cả các video có định dạng MP4 từ kho thư viện trong điện thoại, không giới hạn thời gian, độ dài của video.

Hỗ trợ chỉnh sửa tất cả video định dạng MP4

5. Lưu về điện thoại hoặc chia sẻ qua các mạng xã hội

Video sau khi chỉnh sửa, bạn hoàn toàn có thể tuỳ thích lưu về máy hoặc san sẻ cho mọi người về tác phẩm của mình qua các trang mạng xã hội khác .

Lưu về điện thoại hoặc chia sẻ qua các mạng xã hội

Với ứng dụng Video Watermark bạn thuận tiện chỉnh sửa, tạo logo cho video của mình thuận tiện, nhanh gọn. Ngoài ra ứng dụng còn được sử dụng không tính tiền, tải ngay ứng dụng về và chỉnh sửa video của mình nhé ! Nếu có vướng mắc bạn để lại phản hồi phía dưới. 1759 lượt xem

Viết một bình luận