4 Cách Làm Hang Đá Giáng Sinh Đơn Giản Nhất 2020, Cách Làm Hang Đá Giáng Sinh

Hướng dẫn cách làm hang đá Giáng Sinh đẹp nhất và đơn giản nhất. Cách trang trí hang đá Noel chỉ với 4 bước các bạn đã có được 1 hang đá tuyệt đẹp đón Noel 2015 thật ấm áp và hạnh phúc rồi nhé.

Bạn đang xem : 4 cách làm hang đá giáng sinh đơn thuần nhất
1. Hướng dẫn cách làm hang đá Giáng Sinh đẹp nhất và đơn giản nhất. Cách trang trí hang đá Noel chỉ với 4 bước các bạn đã có được 1 hang đá tuyệt đẹp đón Noel 2015 thật ấm áp và hạnh phúc rồi nhé.

Nguồn gốc về hang đá trong đêm Giáng Sinh:

1. Hướng dẫn cách làm hang đá Giáng Sinh đẹp nhất và đơn thuần nhất. Cách trang trí hang đá Noel chỉ với 4 bước các bạn đã có được 1 hang đá tuyệt đẹp đón Noel năm ngoái thật ấm cúng và niềm hạnh phúc rồi nhé .

Chúa Giêsu sinh ra trong một hang đá ở Bethlehem, 8km phía nam Jerusalem, Do Thái. Bethlehem ngày nay là một thành phố của Palestine với đa số là Hồi giáo, nhưng cũng là thành phố của Palestine có đông người thiểu số Kitô giáo (Christianity) nhất.

Tại nơi mà thần thoại cổ xưa gọi là Hang Bêlem nơi Chúa sinh ra, thời nay là Nhà Thờ Thánh Gia ( Church of Nativity ), và tầng hầm dưới đất dưới Nhà Thờ này là Hang Bêlem, nơi được tôn sùng nhất trong quốc tế Kitô giáo chúa giáo .Vì vậy trong mùa Giáng Sinh nếu như thiếu hang đá sẽ làm mất đi 1 phần của không khí Giáng sinh. Cách làm hang đá Noel không hề khó, các bạn chỉ làm các bước đơn thuần dưới đây sẽ có được 1 hang đá tuyệt đẹp để mùa Giáng Sinh thêm ấm cúng nhé .

*

Khung hang đá đơn thuần

*

Hình mẫu được dựng lên

Dụng cụ cần chuẩn bị:

Giấy dán tường giả đáHàng rào gỗ nhỏCành cây khôBông giả tuyết lấy từ mút may chăn nệm tại cửa hàng bán màn cửaKéoĐèn đủ loạiSúng bán keoGiấy xi măngThùng carton nhiều kích cỡ.Sọt úp gà 2 cái lớn, 2 cái nhỏGiấy dán tường giả đáHàng rào gỗ nhỏCành cây khôBông giả tuyết lấy từ mút may chăn nệm tại shop bán màn cửaKéoĐèn đủ loạiSúng bán keoGiấy xi măngThùng carton nhiều kích cỡ. Sọt úp gà 2 cái lớn, 2 cái nhỏ

*

Dụng cụ cần có để làm hang đá

*

Những vỏ bao xi-măng cũng vô cùng quan trọng trong việc trang trí hang đá nhé

Các bước thực hiện:

Bước 1:Bước 1 :Đầu tiên dùng súng bắn keo link thùng carton lại thành một bờ tường, rồi sử dụng giấy dán tường giả đá dán lên làm thành tường đá như hình .

*

Đầu tiên dựng một bờ tường đá giảBước 2:Bước 2 :

*

Sơn mùa hàng rào gỗ nhỏ thành màu trắng làm hàng rào cho hang đá Giáng sinh.Xem thêm :

Bước 3:Bước 3 :Làm người tuyết từ sọt chụp gà bằng cách up đối xứng 2 cái sọt loại lớn với nhau làm thần người tuyết và úp hai sọt úp gà nhỏ tạo thành đầu rồi dán mút nệm vào. Trang trí mắt, lỗ mũi và quấn cho người tuyết một chiếc khăn choàng cổ là bạn đã có một chàng trai người tuyết đẹp lộng lẫy rồi đấy .*Làm người tuyếtBước 4:Bước 4 :Hãy dán bao xi-măng lên sườn thùng carton để tạo hang đá thật tự nhiên với độ cong uốn lượn, lồi lõm, phủ tuyết lên hàng đá với bông được dán thành từng lớp trên mái hang đá. Sơn phết cành cây khô thành màu trắng rồi đặt bền trái hang đá như hình .*Trang trí hang đá với tượng Chúa Giê-su, Mẹ Maria, thánh cả Thánh Giuse ( Joseph ), xung quanh là các thiên sứ, mục đồng cùng các gia súc như bò, lừa và treo thêm những bóng đèn nhỏ xinh là hang đá Giáng Sinh của bạn đã triển khai xong rồi đấy .

*

Chỉ với 4 bước đơn thuần tất cả chúng ta đã triển khai xong xong 1 hang đá Giáng Sinh tuyệt đẹp rồi đó .

Các bạn tham khảo thêm các mẫu hang đá Noel cực đẹp trong mùa Giáng Sinh nhé:

*

*

***Chúc các bạn thành công xuất sắc với hang đá Noel tự tay mình làm nhé và chúc bạn và mái ấm gia đình có 1 Giáng sinh thật ấm cúng, niềm hạnh phúc .

Viết một bình luận