Cách khóa tường Facebook không cho người khác xem trên điện thoại

Cách khóa tường Facebook không cho người khác xem trên điện thoại thông minh iPhone, Android và trên máy tính, cách khóa trang cá thể Facebook không cho người lạ xem, bè bạn xem … mới nhất.

“ Tường Facebook ” hay còn gọi là “ trang cá thể Facebook ” là nơi lưu giữ lại những trạng thái, hình hình ảnh … mà người dùng đã san sẻ theo thứ tự thời hạn. Đa phần, khi muốn kết bạn hay tìm hiểu và khám phá về một ai đó điều tiên phong mà bạn làm đó là vào xem tường của người đó, với những nội dung san sẻ tại tường bạn sẽ thuận tiện nhìn nhận được về người mà bạn sắp kết bạn và đang tìm hiểu và khám phá này .
Chính vì những thông tin được san sẻ công khai minh bạch trên tường rất nguy hại và giờ đây bạn muốn khóa tường Facebook không cho người khác xem để bảo mật thông tin thông tin cho chính mình nhưng không biết làm như thế nào. Trong bài viết dưới đây Yeualo. com sẽ san sẻ một số ít cách khóa tường Facebook không cho người khác xem trên điện thoại thông minh và máy tính và nếu bạn chăm sóc thì xin mời bạn liên tục theo dõi .

Hướng dẫn cách khóa tường Facebook không cho người khác xem

Cách 1: Sử dụng tính năng Giới hạn bài viết trong quá khứ

Nên xem: Cách xem người khác có online Facebook hay không chính xác 100%

Để sử dụng tính năng này trên ứng dụng Facebook trên điện thoại cảm ứng đang sử dụng vào mục -> Menu -> Cài đặt và quyền riêng tư -> Cài đặt -> Cài đặt quyền riêng tư -> Giới hạn người hoàn toàn có thể xem bài viết trong quá khứ -> GỚI HẠN BÀI VIẾT TRONG QUÁ KHỨ ( nếu bạn sử dụng Facebook bằng máy tính thì hoàn toàn có thể vào link này để thiết lập ). Bây giờ chỉ những người bạn có kết bạn Facebook với nhau mới hoàn toàn có thể xem tường của bạn, còn những người lạ sẽ không thể nào xem được tường Facebook của bạn .

Cách khóa tường Facebook không cho người khác xem trên điện thoại

Cách 2: Đặt chế độ riêng tư cho từng Status và bức ảnh

Nên xem: Cách chặn người khác đăng lên tường Facebook của mình trên điện thoại

Trên Facebook đang sử dụng vào trang cá thể của bạn quy đổi chính sách đăng của từng bài viết đang ở chính sách Bạn bè và Công khai sang chính sách riêng tư Chỉ mình tôi. Tuy nhiên, cách này thực thi bằng hình thức bằng tay thủ công nên nếu bạn sử dụng Facebook rất nhiều và đăng ảnh và Status tiếp tục thì cần rất nhiều thời hạn để triển khai. Bù lại, với cách này thì bạn hoàn toàn có thể sàng lọc lại tường, trấn áp dòng thời hạn của mình đúng chuẩn nhất .

Cách khóa tường Facebook không cho người khác xem trên điện thoại 2

Cách 3: Khóa, vô hiệu hóa tạm thời tài khoản Facebook của mình

Cách này thì bạn khóa trong thời điểm tạm thời Facebook, lúc này trang cá thể của bạn sẽ bị ẩn đi và bất kể ai cũng không thể nào tìm thấy Facebook của bạn và vào xem tường của bạn được nữa. Chỉ khi nào bạn mở lại người khác mới hoàn toàn có thể vào xem. Cách triển khai như sau :

Cách khóa tường Facebook không cho người khác xem trên điện thoại 3

Nên xem: Cách theo dõi vị trí người khác qua Facebook [Rất hay]

Trên ứng dụng Facebook trên điện thoại đang sử dụng vào mục -> Menu -> Cài đặt & Quyền riêng tư -> Cài đặt -> Thông tin cá nhân -> Quản lý tài khoản -> Vô hiệu hóa -> Đây là hành động tạm thời. Tôi sẽ quay lại -> Đóng – > Không tự động kích hoạt lại và cuối cùng chọn mục -> Vô hiệu hóa (Trên máy tính thì bạn có thể vào link này để vô hiệu hóa, khóa tạm thời tài khoản Facebook của mình). Xem hướng dẫn chi tiết tại đây.

Trên đây là 3 cách khóa tường Facebook của mình không cho người khác xem mà Yeualo.com chia sẻ. Bạn có thể tham khảo để thực hiện được thành công trên Facebook điện thoại và máy tính. Mỗi cách sẽ có ưu nhược điểm khác nhau và tùy vào mong muốn của bạn mà hãy chọn cách làm phù hợp nhất. Chúc bạn khóa tường Facebook không cho người khác xem thành công!

3.2 / 5 – ( 4 bầu chọn )

Viết một bình luận