Cách Khắc Phục Lỗi Bàn Phím Khi Chơi Fifa Online 3 Và Cách Khắc Phục

Cách Khắc Phục Lỗi Bàn Phím Khi Chơi Fifa Online 3 Và Cách Khắc Phục

Fifa Online 3 là tựa game hiện nay được rất nhiều người chơi yêu thích. Ở tựa game này bạn có thể thỏa sức thể hiện niềm đam mê túc cầu. Tuy nhiên, trong quá trình chơi phiên bản này bạn sẽ vấp phải một vài lỗi, thậm chí không vào được Fifa Online 3. Dưới đây là cách khắc phục hạn chế đó. Mời bạn đọc tham khảo để biết cách ứng phó với sự cố nhé.

Bạn đang xem: Lỗi bàn phím khi chơi fifa online 3

Quý khách đang xem: Cách Khắc Phục Lỗi Bàn Phím Khi Chơi Fifa Online 3 Và Cách Khắc PhụcLỗi không vào được Fifa Online 3

Có rất nhiều lỗi trên game Fo3 khiến bạn không thể truy cập vào được. Một số lỗi cơ bản dưới đây sẽ là cứu cánh cho bạn những lúc đang chơi. Tham khảo ngay nào.

Lỗi truy vấn thời gian xác thực đã hết

Nguyên nhân đầu tiên khiến bạn không thể vào được Fifa Onlie 3 phải chú ý là do lỗi hệ thống mạng, kết nối internet. Một số nguyên nhân như: Đường truyền kém, đứt cáp quang, không ổn định,… bạn nên đặc biệt lưu ý. Khi đang chơi nếu vấp phải lỗi này thì kết quả sẽ đáng tiếc lắm đấy. Ngoài ra thời tiết như: mưa, gió, bão bùng cũng ảnh hưởng đến đường truyền của internet.

Cách Khắc Phục Lỗi Bàn Phím Khi Chơi Fifa Online 3 Và Cách Khắc Phục

Lỗi không vào được fifa online 3 do kết nối mạng

Khi gặp sự cố về mạng, bạn có thể sửa bằng cách nào?

Bạn nhấn tổ hợp Windows + R tiếp đó bạn nhập vào ipcongig/flushdns.Đổi DNS thành 8.8.4.4 và 8.8.8.8

Nguyên nhân của việc không vào được Fifa Online 3 là do mã Host trong Driver. Lúc này bạn có thể sửa bằng cách vào đường C:\WINDOWS\system32\drivers\etc để sửa file host. Dùng Notepad để mở file host và xóa 3 dòng cuối rồi lưu lại. Bạn nhớ tận hưởng game trước khi thoát khỏi Garena đã nhé.

Một nguyên nhân khiến bạn xuất hiện lỗi truy vấn thời gian xác thực đã hết là do không có bản quyền phần mềm Gcafe. Đây là bản quyền mà không phải gamer nào cũng có điều kiện để tải. Vì thế mà người chơi thường dùng key lậu để cài đặt phần mềm này. Có lẽ vì lý do đó mà khiến người chơi xuất hiện lỗi truy vấn như trên.

Xem nhiều hơn: Knight Age – Ứng dụng trên Google Play

Lỗi bàn phím khi chơi fifa online 3

Trên diễn đàn có rất nhiều người hỏi khi chơi Fifa Online 3 một số bàn phím Q W D không sử dụng được. Hơn nữa bình thường bàn phím gõ văn bản rất ok. Vậy làm thế nào để điều chính. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn chỉnh nút khi chơi Fo3.

Cách Khắc Phục Lỗi Bàn Phím Khi Chơi Fifa Online 3 Và Cách Khắc Phục

cách khắc phục lỗi không vào được fifa online 3 do bàn phím

Bước thứ nhất: Thiết lập chế độ điều khiển của Controller từ bảng thiết lập. Chọn Keyboard Only tại mục Control Device.

Bước thứ 2: Chuyển qua thiết lập các bàn phím cho Attack bằng cách nhấn phím E. Bước quan trọng nhất là chuyển qua Preset – Alternate. Bước này bạn nên đặc biệt chú ý vì nhiều người chơi không thể chỉnh được vì lỗi bàn phím bị loạn nút.

Bước 3: Chọn phím muốn đổi tại chế độ Alternate. Lúc này Preset từ Alternate sẽ tự chuyển sang Custom.

Bước 4: Thiết lập các phím bấm cho DEFENCE (phòng thủ) bằng cách ấn phím E. Bạn nên chú ý, các nút phòng thủ và tấn công đều liên quan mật thiết với nhau vì thế không thể tách riêng chúng để chuyển được.

Xem thêm: Xem Phim Mật Vụ Kingsman 2: Tổ Chức Hoàng Kim (2017), Mật Vụ Kingsman 2: Tổ Chức Hoàng Kim Full

Bước cuối cùng là chuyển qua thiết lập các phím bấm cho Menu Controls bằng việc nhấn phím E.

Một vài cách chơi game không cần bàn phím vẫn tăng level trong game, tìm hiểu ngay cách lên level nhanh trong fifa online 3.

Lỗi giao diện không vào được Fifa Online 3

Đồ họa đẹp mắt là một trong những ấn tượng của tựa game Fo3. Tuy nhiên một trong những lỗi khiến người chơi bực tức là lỗi giao diện. Vậy làm thế nào để khắc phục nó. Dưới đây là câu trả lời chúng tôi dành cho bạn về ỗi giao diện fo3.

Cách Khắc Phục Lỗi Bàn Phím Khi Chơi Fifa Online 3 Và Cách Khắc Phục

Lỗi giao diện không vào được fifa online 3Cập nhật thư viện DirectX

Đây là thư viện hỗ trợ đồ họa game. Nếu thư viện không cập nhật theo đúng như phiên bản game Fifa Online thì bạn sẽ gặp lỗi về giao diện. Vì thế cách khắc phục lỗi giao diện fifa online 3 là bạn hãy cập nhật phiên bản mới nhất của thư viện Directx.

Chỉnh sửa tập tin đồ họa

Mở thư mục cài đặt game để chỉnh sửa tập ti đồ họa. Tiếp đó bạn tìm đến tập tin chứa Fo3. Ví dụ bạn cài đặt game ở ổ D thì đường dẫn ẽ như sau: D:\Program File\GarenaFO3VN\GameData\Apps\FO3\

Xem nhiều hơn: Phạm trù – Wikipedia tiếng Việt

Tiếp đến bạn thêm vào các thông số sau. Đồng thời hãy nhớ xóa hết nội dung cũ đi bạn nhé.

Screen_Height=720Screen_Width=1280Rendering_Quality=1Fullscreen=1Brightness=4Crowd_Hide=1″Multisample=0Contrast=4Cập nhật Driver đồ họa

Bạn cần biết card đồ họa của máy mình thuộc hãng ào trước khi muốn cập nhật Driver. Để kiểm tra thông số phần cứng máy tính bạn nên sử dụng phần mềm TechPowerUp GPU-Z. Phần mềm này nhanh chóng, được tải miễn phí và đặc biệt là tính chính xác cao. Sau khi biết card đồ họa của hãng nào bạn hãy truy cập vào các liên kết Nvidia, AMD/ATI, Intel để tải Driver và tiến hành cài đặt trên máy tính. Như vậy lỗi không vào được fifa online 3 đã được khắc phục rồi đấy.

Do thiếu file Regfo3

Bạn mắc lỗi giao diện khi chơi Fifa Online 3 do thiếu file Regfo3. Cách đơn giản là bạn chỉ cần tải phần mềm Regfo3 về máy rồi tiến hành cài đặt là bạn có thể tiếp tục chơi game được như bình thường rồi.

Ngoài ra, một số lỗi mà người chơi thường gặp phải như: Lỗi Fifa Online 3 cannot run game with current graphic card, lỗi cập nhật tựa game trong Win 10,..

Cách Khắc Phục Lỗi Bàn Phím Khi Chơi Fifa Online 3 Và Cách Khắc Phục

Lỗi Common Error Title Fo3 mà khi chơi bạn thường gặp

Cách Khắc Phục Lỗi Bàn Phím Khi Chơi Fifa Online 3 Và Cách Khắc Phục

Lỗi cập nhật Fifa Online 3 trong win 10

Cách Khắc Phục Lỗi Bàn Phím Khi Chơi Fifa Online 3 Và Cách Khắc Phục

Fifa Online 3 không nhận tay cầm ps2

Hy vọng bài viết trên có thể giúp bạn tránh được việc không vào được fifa online 3. Chúc bạn có những giờ phút giải trí tuyệt vời với tựa game Fo3 và có thật nhiều trải nghiệm thú vị nhé. Truy cập ngay qplay.vn để đón đọc thật nhiều bài viết hấp dẫn mới nhất.

  • Trò chơi những đứa trẻ tinh nghịch
  • Bảy viên ngọc rồng siêu cấp
  • Phim the world of the married
  • Thông tư số 12/2011

Nguồn gốc: https://danhgiaaz.com
danh mục: Kinh nghiệm – Hướng dẫn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *