Hướng dẫn cách xóa, gỡ bỏ jailbreak cho iPhone, iPad nhanh nhất

Hướng dẫn 2 cách xóa jailbreak, gỡ bỏ jailbreak cho các thiết bị iOS iPhone, iPad bằng máy tính với iCloud, iTunes và không cần máy tính đơn giản, nhanh chóng

Sau một thời hạn jailbreak iPhone, iPad, có không ít Fan Hâm mộ công nghệ tiên tiến chăm sóc đến việc làm sao để xóa jailbreak một cách đơn thuần, nhanh gọn nhất, để đưa iPhone trở lại với nguyên bản. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách làm thế nào xóa jailbreak đơn thuần, nhanh gọn và hiệu suất cao nhất, không phải mất nhiều thời hạn triển khai các thao tác phức tạp .

Hướng dẫn cách xóa, gỡ bỏ jailbreak cho iPhone, iPad

Hướng dẫn cách xóa, gỡ bỏ jailbreak cho iPhone, iPad

Nếu như bạn chưa biết cách xóa jailbreak trên iPhone, iPad như thế nào thì hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé ! Trong bài viết này, chuyên trang Nạp tiền trực tuyến Vienthong sẽ san sẻ với các bạn thông tin cụ thể về cách gỡ jailbreak trên các thiết bị chạy hệ điều hành quản lý iOS. Mời các bạn cùng theo dõi nhé !

Hướng dẫn cách gỡ jailbreak không cần máy tính

Rất nhiều Fan Hâm mộ công nghệ tiên tiến chăm sóc đến cách xóa jailbreak iOS 9, gỡ jailbreak iOS 7 không cần sử dụng đến máy tính. Nếu như bạn chưa biết cách xóa jailbreak không cần máy tính như thế nào thì hãy dành chút thời hạn theo dõi hướng dẫn gỡ bỏ jailbreak không sử dụng đến PC, máy tính dưới đây nhé !
– Bước 1 : Trên iPhone, iPad đã jailbreak, các bạn truy vấn vào ứng dụng Cydia
– Bước 2 : Gõ từ khóa “ cydia impactor ” trên thanh Tìm kiếm sau đó tải về máy ứng dụng này
– Bước 3 : Bấm vào đường dẫn : delete all data and unjailbreak device để bỏ jailbreak
– Bước 4 : Tiếp theo bạn nhấn chọn vào Delete all
– Bước 5 : Ứng dụng sẽ tự động hóa gỡ jailbreak iPhone. Nếu máy báo Storage Almost Full bạn bấm vào Done .

Cách gỡ bỏ jailbreak cho iPhone, iPad bằng Cydia Impactor

Cách gỡ bỏ jailbreak cho iPhone, iPad bằng Cydia Impactor
Trên đây là hướng dẫn cách gỡ bỏ jailbreak trên Cydia không cần máy tính mà các bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm và vận dụng khi muốn xóa jailbreak không cần restore. Cách gỡ jailbreak không cần máy tính này rất đơn thuần, không mất nhiều thời hạn. Hướng dẫn xóa iPhone đã jailbreak này hoàn toàn có thể vận dụng khi bạn muốn biết cách gỡ jailbreak iOS 9 ra làm sao, cách bỏ jailbreak iOS 8 như thế nào. Chúc các bạn triển khai thành công xuất sắc cách xóa jailbreak iPhone này .

Hướng dẫn cách xóa jailbreak bằng máy tính

Ngoài cách gỡ bỏ jailbreak cho iPhone bằng ứng dụng Cydia Impactor theo hướng dẫn gỡ jailbreak mà chuyên trang Nạp tiền điện thoại thông minh trực tuyến Vienthong đã ra mắt ở phía trên, các Fan Hâm mộ công nghệ tiên tiến còn hoàn toàn có thể vận dụng một số ít cách xóa jailbreak cho iPhone, cách gỡ bỏ jailbreak trên iPad khác cũng đơn thuần không kém .
Với những cách xóa bỏ jailbreak dưới đây, bạn sẽ hoàn toàn có thể thuận tiện gỡ bỏ jailbreak trên iPad, gỡ jailbreak trên iPhone một cách nhanh gọn và hiệu suất cao. Cùng khám phá xem đó là các cách gỡ setup jailbreak nào nhé !

1. Hướng dẫn bỏ jailbreak, xóa jailbreak bằng iTunes

Nếu bạn chưa biết cách gỡ bỏ semi jailbreak thế nào, cách gỡ jailbreak iOS như thế nào thì bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm và vận dụng cách gỡ jailbreak iPad, xóa jailbreak cho iPhone trên máy tính bằng iTunes theo hướng dẫn dưới đây :
– Bước 1 : Để gỡ jailbreak trên iPad, iPhone bằng iTunes, trước hết, bạn tải và thiết lập iTunes cho máy tính

– Bước 2: Kết nối iPhone hoặc iPad với máy tính bằng cáp USB sau đó bật iTunes lên.

– Bước 3 : Bấm và giữ phím Nguồn cho tới khi hiện thanh trượt, trượt qua phải để tắt máy .
– Bước 4 : Bấm đồng thời phím Nguồn và phím trang chủ khoảng chừng 10 giây, nhả phím Nguồn và giữ nguyên phím trang chủ cho tới khi trên máy tính iTunes thông tin iPhone đang trong chính sách Recovery .
– Bước 5 : Nhấn giữ đồng thời phím Shift và Restore iPhone trên iTunes .
– Bước 6 : Khi thấy có một hộp thoại hiện ra, bạn trở tới file sao lưu của thiết bị hoặc nhấn chuột trái vào Restore iPhone và chọn Restore and Update là được .

Cách gỡ jailbreak iPhone bằng iTunes

Cách gỡ jailbreak iPhone bằng iTunes
Trên đây là hướng dẫn cách gỡ bỏ jailbreak cho iPad, iPhone bằng ứng dụng iTunes trên máy tính mà bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm và vận dụng khi muốn gỡ bỏ jailbreak iPad, iPhone. Với hướng dẫn trên đây, bạn hoàn toàn có thể vận dụng để gỡ semi jailbreak hay gỡ launcher jailbreak đều được .

2. Hướng dẫn gỡ bỏ jailbreak trên iPhone, iPad bằng iCloud

Ngoài cách xóa semi jailbreak qua iTunes, bạn còn hoàn toàn có thể thực thi xóa jailbreak trên iPhone, iPad bằng iCloud cũng đơn thuần và nhanh gọn không kém. Nếu bạn chưa biết cách xóa sạch iPhone đã jailbreak bằng iCloud như thế nào thì hãy theo dõi hướng dẫn cách xóa jailbreak iPhone với iCloud dưới đây nhé !
– Bước 1 : Truy cập vào mục Cài đặt trên iPhone, chọn iCloud và kích hoạt tính năng Find iPhone lên .
– Bước 2 : Mở trình duyệt trên máy tính và truy vấn vào website https://www.icloud.com/ và đăng nhập thông tin thông tin tài khoản của bạn vào .
– Bước 3 : Truy cập vào ứng dụng Tìm iPhone và nhập lại mật khẩu iCloud của bạn một lần nữa .
– Bước 4 : Nhấn vào mục Tất cả các thiết bị và lựa chọn thiết bị cần xóa jailbreak .
– Bước 5 : Nhấn vào mục Xóa iPhone và nhấn Xóa lần nữa để xác nhận tiến trình xóa jailbreak iPhone .
– Bước 6 : Sau khi xóa jailbreak thành công xuất sắc, bạn kích hoạt lại máy và đăng nhập lại thông tin tài khoản iCloud sử dụng trước đó để mở khóa máy .

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách xóa sạch jailbreak trên iPhone, iPad bằng máy tính và không cần máy tính mà các bạn có thể tham khảo và áp dụng khi có nhu cầu xóa ứng dụng jailbreak. Ngoài các cách xóa jailbreak trên đây, bạn còn có thể tham khảo thêm các cách xóa jailbreak bằng 3utool để xóa jailbreak electra hay các tweak xóa jailbreak để xóa semi jailbreak khác.

Dù là vận dụng cách xóa jailbreak iPhone, iPad nào đi chăng nữa thì bạn cũng cần tìm hiểu và khám phá kỹ nguồn gốc của các ứng dụng, tweak trước khi thực thi để bảo vệ các ứng dụng gỡ jailbreak này không có lỗi hay có mối nguy cơ tiềm ẩn tương quan tới bảo mật thông tin cho thiết bị di động của bạn .
Chúc các bạn gỡ jailbreak iPhone, iPad thành công xuất sắc !

Xem thêm: Hướng dẫn cách phát, share, chia sẻ Wifi từ trên điện thoại Android

Viết một bình luận