Cách Hack tin nhắn thông qua ứng dụng theo dõi SMS

Điều đầu tiên bạn cần để hack tin nhắn của ai đó là một chiếc điện thoại. Công nghệ hiện đại đã cho phép chúng ta dễ dàng để theo dõi các hoạt động trực tuyến của người khác, cho dù bạn có là ai đi nữa thì bạn vẫn có thể truy cập vào tin nhắn SMS của người khác thông qua các ứng dụng gián điệp.

Cách hack tin nhắn thông qua ứng dụng theo dõi SMS

Các ứng dụng như vậy đi kèm với một loạt các tính năng mê hoặc và chúng thường rất dễ thiết lập. Bố cục của các chương trình gián điệp này rất trực quan, vì thế bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời hạn để hiểu cách ứng dụng đó hoạt động giải trí .

Trong hầu hết các trường hợp, cha mẹ lo ngại về việc con cháu họ sử dụng điện thoại di động và quyền truy vấn Internet không hạn chế của chúng. Vì khá khó khăn vất vả để bắt kịp đời sống hàng ngày của các thanh thiếu niên, nên cha mẹ phải nhờ đến các công cụ theo dõi tin nhắn SMS nâng cao để khiến họ yên tâm .
Một điều quan trọng cần ghi nhớ là việc theo dõi điện thoại di động của một cá thể khác được coi là phạm pháp. Ngoại lệ duy nhất là các bậc cha mẹ muốn giám sát con cháu của họ. Nhiều nền tảng tiếp thị quảng cáo mạng xã hội, như Facebook và Instagram, hoàn toàn có thể được giám sát theo cách như vậy. Điều này đặc biệt quan trọng quan trọng vì sự tăng trưởng của mạng xã hội và các ứng dụng đã dẫn đến sự ngày càng tăng các mối nguy hại trực tuyến so với trẻ nhỏ .
Nhưng so với các mục tiêu sử dụng khác, ví dụ điển hình như giám sát việc làm của nhân viên cấp dưới bằng cách theo dõi tin nhắn của họ ( chỉ trên điện thoại của công ty ), thì thứ nhất bạn phải cần có sự chấp thuận đồng ý bằng văn bản của người đó .

Cách đọc tin nhắn của ai đó mà không cần có điện thoại của họ

Tất nhiên, bạn sẽ không hề chỉ nhìn vào điện thoại của họ để kiểm tra tin nhắn. Đó là nguyên do tại sao rất nhiều người dùng muốn khám phá cách triển khai vụ này mà không cần có điện thoại của người đó. Đừng lo ngại, vì mình chuẩn bị sẵn sàng cung ứng cho bạn những thông tin thiết yếu. Bất kể nguyên do của bạn là gì, thì cũng rất dễ tìm ra cách đọc SMS và MMS của ai đó mà không bị bắt .
Ví dụ, nếu bạn lo ngại về thời hạn mà con bạn dành để gửi tin nhắn với người lạ trên mạng xã hội và trốn học, thì việc sử dụng trình theo dõi tin nhắn hoàn toàn có thể giúp bạn tự do hơn. Điều tựa như cũng xảy ra với những người hoài nghi vợ / chồng của họ không chung thủy – giờ đây, họ hoàn toàn có thể xóa tan mọi hoài nghi bằng cách sử dụng các ứng dụng theo dõi thông dụng .

Cách hack tin nhắn của ai đó một cách ẩn danh

Đầu tiên, bạn phải làm quen với toàn bộ các ứng dụng chất lượng số 1 xuất hiện trên thị trường, nơi có đầy các công cụ hack rất khác nhau. Đáng buồn thay, không phải tổng thể các mẫu sản phẩm hiện có đều có chất lượng tốt và tính năng phong phú và đa dạng, và đôi lúc, thậm chí còn có những chương trình dởm với mức giá cao nhưng không hoạt động giải trí được. Vì nguyên do này, bạn cần phải xem qua tổng thể các ứng dụng và đọc qua nhiều bài nhìn nhận về ứng dụng gián điệp đó. Đó là cách duy nhất bạn hoàn toàn có thể phân biệt các ứng dụng theo dõi đáng an toàn và đáng tin cậy .
Hầu hết trong ứng dụng dưới đây bảo vệ người dùng của họ trọn vẹn bí hiểm và tùy chọn tinh chỉnh và điều khiển từ xa để đọc tin nhắn văn bản của ai đó mà không lo bị phát hiện. Nhưng bạn cũng phải trả một cái giá tương ứng để sử dụng các ứng dụng này :

  • uMobix
  • SpyStealth
  • mSpy
  • SpyBubble
  • FlexiSpy
  • Mobile Tracker,…

Một vài bước để đọc tin nhắn của ai đó mà không cần điện thoại của họ (iPhone)

Có một thực sự rằng các loại sản phẩm của Apple là những thiết bị bảo đảm an toàn nhất trên quốc tế. Tuy nhiên, trên thực tiễn thì iPhone bị hack liên tục hơn Android. Do công dụng iCloud nổi tiếng, nhiều người dùng Apple đã bị mất tài liệu cá thể của họ, gồm có cả ảnh và tin nhắn. Đây là nguyên do tại sao việc đọc tin nhắn của ai đó sẽ thuận tiện hơn nếu họ là người thích sử dụng iPhone .
Điều duy nhất bạn cần là khám phá ID và mật khẩu Apple của điện thoại được giám sát. Sau khi bạn có chúng, hãy sử dụng bất kể ứng dụng gián điệp nào mà mình đã nói ở trên. Bạn sẽ nhận được một khóa cấp phép được cho phép bạn liên tục quy trình tiến độ tiếp theo. Tại bước này, bạn hoàn toàn có thể nhập các thông tin cụ thể của điện thoại tiềm năng ( ID người dùng và mật khẩu ). Một điều quan trọng khác là bảo vệ rằng tính năng sao lưu iCloud đã được bật trên thiết bị tiềm năng. Khi bạn điền vào biểu mẫu, hãy gửi nó và đợi cho đến khi sever đồng điệu hóa với thông tin tài khoản Apple tiềm năng – nói chung, mất từ ​ ​ hai đến mười phút .
Sau đó, bạn hoàn toàn có thể thấy toàn bộ thư từ, gồm có cả SMS, của cá thể bạn đang theo dõi, cũng như các địa chỉ liên hệ mà họ tiếp tục trò chuyện. Bên cạnh đó, ngay cả khi người đó có xu thế xóa tin nhắn, bạn vẫn sẽ thấy chúng .

Các bước chính để đọc tin nhắn của ai đó mà không cần điện thoại của họ (Android)

Android độc lạ đáng kể so với Apple, khiến việc đọc các tin nhắn của ai đó trên Android trở nên khó khăn vất vả hơn một chút ít. So với iPhone, điện thoại Android không có bộ nhớ từ xa như iCloud, nên phần nhiều không hề setup bất kể ứng dụng theo dõi nào ở chính sách từ xa. Android sẽ nhu yếu người dùng thực thi các hành vi vật lý trước khi điện thoại “ đồng ý chấp thuận ” setup chương trình .

Sau khi quá trình cài đặt kết thúc, đừng quên bật chế độ ẩn danh. Sau đó, truy cập trang web chính của phần mềm đã chọn và điền thông tin của mục tiêu. Bây giờ bạn sẽ nhận được tin nhắn đến và đi của mục tiêu sau mỗi vài phút hoặc lâu hơn.

Chặn tin nhắn mục tiêu

Một lựa chọn tuyệt vời khác để xem tin nhắn của ai đó là chặn họ. Về thực chất, người đó vẫn sẽ nhận được tin nhắn được gửi cho họ, nhưng bạn cũng sẽ có thời cơ đọc những tin nhắn này. Theo một cách nào đó, bạn sẽ nhân đôi người dùng. Để triển khai việc này, bạn không hề làm mà không có ứng dụng gián điệp. Hầu hết các trình theo dõi theo nhu yếu sẽ được cho phép bạn kiểm tra tổng thể các tin nhắn hiện có và đã xóa, mặc dầu chúng là tin nhắn đến hay đi .
Có lẽ điểm yếu kém chính của các ứng dụng gián điệp này là chúng thường đi kèm với ngân sách. Một số hoàn toàn có thể cung ứng thời hạn dùng thử không tính tiền nhưng thường sẽ bắt ĐK. Chính sách hoàn trả tiền của họ thường khá tương thích, vì thế bạn luôn hoàn toàn có thể xóa ứng dụng và sử dụng ứng dụng khác nếu không hài lòng với nó .

Viết một bình luận