Cách Hack Game Adorable Home Kiếm Thêm Tim Adorable Home Ios, Android

Adorable home là một tựa game nuôi mèo ảo trên điện thoại được rất nhiều người chơi yêu thích. Tuy nhiên việc kiếm tim trong game để mua những đồ mà mình yêu thích lại quá khó khăn nên rất nhiều người muốn tìm cách hack tim Adorable home. Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách có được thật nhiều tim vô cùng dễ dàng.

You watching:

Adorable home là game gì?

Adorable home là một tựa game nuôi mèo ảo trên điện thoại cảm ứng được rất nhiều người chơi yêu dấu. Tuy nhiên việc kiếm tim trong game để mua những đồ mà mình thương mến lại quá khó khăn vất vả nên rất nhiều người muốn tìm cách. Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách có được thật nhiều tim vô cùng thuận tiện. You watching : Cách hack game adorable home kiếm thêm timAdorable home là một game mô phỏng đang rất thông dụng trên 2 nền tảng di động là Android và IOS. Tựa game trên di động này được phát hành bởi HyperBeard ( cha đẻ của những tựa game mô phỏng rất nhẹ nhàng được nhiều yêu quý ). Một số tựa game tương tự như cùng nhà tăng trưởng mới Adorable home hoàn toàn có thể kể đến như : Kleptocat, Tsuki Adventure …
*

Adorable Home

trò chơi Adorable home sẽ mang đến cho người chơi những câu truyện tình yêu vô cùng ngọt ngào nhưng đầy thử thách. Nhiệm vụ chính trong game show này đó là triển khai trang trí ngôi nhà cho nhân vật trong game và nuôi những chú mèo đáng yêu .Adorable home tạo cảm hứng cho người chơi bởi những hình ảnh thú cưng đáng yêu và dễ thương được nuôi trong mái ấm gia đình. Bối cảnh của Adorable home là khoảng trống nhà của một cặp vợ chồng trẻ cùng với những chú mèo dễ thương và đáng yêu ở vùng ngoại ô. Mới đầu ngôi nhà này chỉ có một số ít đồ vật cơ bản và trách nhiệm của người chơi là triển khai việc chăm sóc cho tổ ấm trong lúc một nửa yêu thương của mình đi làm .Thay vì sử dụng tiền, vàng để shopping như những game khác, Adorable home sử dụng tình ( tim ) để shopping mọi thứ. Chính vì thế mà việc kiếm tim trong game show này là ưu tiên số 1 của mọi người chơi. Đã có rất nhiều người chọn cách bỏ tiền ra để mua những chú mèo nhằm mục đích kiềm tìm từ việc chăm nom chúng .Để có được nhiều tim một cách nhanh gọn người chơi cần có đủ 12 chú mèo và triển khai chăm nom chúng đúng cách và thật cẩn trọng. Những việc làm người chơi cần làm cho những chú mèo đó là tắm, cắt móng, cho ăn và chơi cùng với chúng .
*Chăm sóc mèo để lấy tim
Tuy nhiên thì trên thực tiễn để có được số tim đủ cho việc shopping là điều không thuận tiện. Chính vì thế đã có rất nhiều người tìm cách để hack tim Adorable home. Nếu như bạn chưa biết làm thế nào để hoàn toàn có thể hack được tim trong game show nuôi mèo nổi tiếng này thì không cần lo ngại, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách triển khai chi tiết cụ thể ngay dưới đây .

Cách hack game Adorable home IOS 

Trong phần này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách bug tim Adorable home IOS vô cùng đơn giản. Chỉ cần làm theo các bước hướng dẫn dưới đây các bạn có thể sử dụng tim một cách thoải mái mà không cần phải vất vả kiếm.

See more: Điện Thoại Lenovo Của Nước Nào, Có Tốt Không ? Máy Tính Bảng Lenovo Của Nước Nào Sản Xuất

Cách hack tim trong Adorable Home IOS rất đơn thuần. Trước khi thực thi các thao tác để hack tim các bạn cần phải vào game để :
*Cho mèo ăn
Cho thức ăn vào đầy đủ các bát ăn của mèo => Sau khi mèo ăn xong sẽ được thưởng tim.Thực hiện thu thập hết tim từ thú Visitor Sắp xếp thức ăn đầy đủ vào các ô thức ăn để bạn đời của bạn thưởng thức sau khi đi làm về => Sau khi chồng trong game của bạn ăn xong sẽ thưởng tim cho bạn. Cho thức ăn vào vừa đủ các bát ăn của mèo => Sau khi mèo ăn xong sẽ được thưởng tim. Thực hiện tích lũy hết tim từ thú Visitor Sắp xếp thức ăn không thiếu vào các ô thức ăn để một nửa yêu thương của bạn chiêm ngưỡng và thưởng thức sau khi đi làm về => Sau khi chồng trong game của bạn ăn xong sẽ thưởng tim cho bạn .Khi triển khai xong tổng thể những điều trên các bạn thực thi thoát trọn vẹn game show Adorable Home ( chú ý quan tâm rằng : cần bảo vệ là game đã được thoát hẳn không còn chạy ẩn nưa ). Sau đó triển khai các bước sau :Bước 1 : Tắt giờ tự động hóaTại giao diện chính của điện thoại iphone các bạn thực hiện chọn cài đặt => Cài đặt chung => Ngày và giờ => Tắt giờ tự động của điện thoại
*Tại giao diện chính của điện thoại thông minh iphone các bạn thực thi chọn thiết lập => Cài đặt chung => Ngày và giờ => Tắt giờ tự động hóa của điện thoại thông minhCách bug tim trong Adorable Home
Bước 2 : Thay đổi múi giờTại mục menu Ngày & Giờ các bạn thực hiện nhấn chọn Múi giờ => Thực hiện điền múi giờ nhanh hơn múi giờ hiện tại của điện thoại của bạn. Các bạn có thể sử dụng múi giờ của các quốc gia khác như: Nhật Bản, Triều Tiên, Hàn Quốc, Úc… Tại mục menu Ngày và Giờ các bạn thực thi nhấn chọn Múi giờ => Thực hiện điền múi giờ nhanh hơn múi giờ hiện tại của điện thoại cảm ứng của bạn. Các bạn hoàn toàn có thể sử dụng múi giờ của các vương quốc khác như : Nhật Bản, Triều Tiên, Nước Hàn, Úc …Bước 3 : Vào Adorable homeSu khi đã chỉnh xong múi giờ các bạn vào lại game sẽ thấy mèo của bạn đã ăn hết thức ăn mà bạn mới đặt vào bát cho chúng cách đó vài phút. Đồng thời tim của thú visitor cũng đã mở rộ chờ bạn thu hoạch thậm chí bạn còn có thể thấy có thêm những visitor khác cũng sẽ xuất hiện trong ngôi nhà của bạn. Ngoài ra thì chồng (hoặc vợ) của bạn cũng đã đi làm về và hộp Bento đã rỗng và để lại tim cho bạn. Và mục chăm sóc mèo như tắm, cắt móng, vuốt vè cho mèo bạn vừa mới làm lúc trước đã được làm tiếp để thu tim.Su khi đã chỉnh xong múi giờ các bạn vào lại game sẽ thấy mèo của bạn đã ăn hết thức ăn mà bạn mới đặt vào bát cho chúng cách đó vài phút. Đồng thời tim của thú visitor cũng đã mở rộ chờ bạn thu hoạch thậm chí còn bạn còn hoàn toàn có thể thấy có thêm những visitor khác cũng sẽ Open trong ngôi nhà của bạn. Ngoài ra thì chồng ( hoặc vợ ) của bạn cũng đã đi làm về và hộp Bento đã rỗng và để lại tim cho bạn. Và mục chăm nom mèo như tắm, cắt móng, vuốt vè cho mèo bạn vừa mới làm lúc trước đã được làm tiếp để thu tim .

=> Sau khi đã thu hết tim các bạn đừng vội thực hiện chăm mèo, chuẩn bị hộp bento và cho mèo ăn vội. Việc bạn cần làm lúc này là thoát hoàn toàn game Adorable home một lần nữa. Sau đó vào cài đặt và thực hiện đổi lại múi giờ Hà Nội. 

Sau khi giờ của điện thoại đã ở múi giờ Hà Nội các bạn hãy chuẩn bị đồ ăn mèo một cách đầy đủ đồng thời chuẩn bị đồ ăn cho hộp bento. Sau khi xong các bạn hay đổi lại múi giờ của điện thoại thành múi giờ Tongan. Sau khi giờ của điện thoại thông minh đã ở múi giờ Thành Phố Hà Nội các bạn hãy chuẩn bị sẵn sàng đồ ăn mèo một cách rất đầy đủ đồng thời chuẩn bị sẵn sàng món ăn cho hộp bento. Sau khi xong các bạn hay đổi lại múi giờ của điện thoại thông minh thành múi giờ Tongan .

=> Với việc cho mèo ăn như vậy thì các bạn sẽ luôn lấy ngay được tim vì thức ăn cho mèo luôn cần có khoảng thời gian cố định để ăn hết số đồ ăn. Còn đối với hộp bento thì hên xui vì vợ/ chồng của bạn có thể về hoặc không về (không có thời gian cố định cho việc này).

See more: Xem Bói Chỉ Tay: Đường Chỉ Tay Cắt Ngang Lòng Bàn Tay, Đường Chỉ Tay Cắt Ngang Bàn Tay

Cách bug tim adorable home ios này sẽ giúp cho bạn hoàn toàn có thể gom được tim một cách nhanh gọn để mua được những món vật dụng, trang trí mà bạn yêu dấu !

Cách bug tim Adorable home Android

Để có được nhiều tim trong Adorable home trên điện thoại thông minh Android các bạn triển khai các bước như sau :Bước 1 :Đầu tiên các bạn cần triển khai thoát trọn vẹn game show Adorable Home sau đó triển khai tải dụng mang tên WPS Office về máy của mình .Bước 2 :Sau khi đã tải bà thực thi thiết lập WPS Office hoàn tất các bạn triển khai mở ứng dụng Quản lý tệp trên điện thoại thông minh của mình => Chọn xem tệp và tại list các tệp các bạn tìm thư mục “ Android ” => Data
*Cài đặt WPS Office
Bước 3 :Trong thư mục Data các bạn tìm và chọn thư mục com.hyperbeard.adorable home => Chọn Files .Bước 4 :Tạo thư mục files các bạn sẽ tìm thấy tệp “ PlayerDatabase_1. txt => Chọn và mở nó bằng ứng dụng WPS Office mà các bạn vừa thực thi setup ở trên .Bước 5 :Các bạn triển khai bấm bất kể dòng nào ở các nội dung trên File => Sau đó bấm chọn “ Chỉnh sửa ” => Thực hiện chỉnh sửa phần chữ số sau phần “ LoveCount ” :Ở bước này các bạn chỉ cần đổi số tim đang có trong game Adorable Home thành số tim mà bạn mong ước có được trong game. Các bạn cần đặc biệt quan trọng chú ý quan tâm là chỉ được biến hóa số chứ không được tự ý biến hóa bất kể ký tự nào khác vì như vậy nó sẽ làm cho game bị lỗi .
*Sửa số tim

Ví dụ: “LoveCount”: 1666 các bạn có thể sửa thành “LoveCount”: 9999. 

Sau khi triển khai sửa xong số tim các bạn nhấn vào biểu tượng hình vuông ở góc bên trái để lưu lại là xong .Lưu ý : Những mẹo bung tim này các bạn chỉ hoàn toàn có thể vận dụng cho phiên bản Adorable Home 1.6.1. Nếu như các bạn đã tăng cấp game lên phiên bản 1.6.3 thì không hề triển khai các mẹo này nữa !Trên đây là cách hack tim Adorable Home trên điện thoại cảm ứng Android và điện điện thoại cảm ứng IOS mà chúng tôi muốn san sẻ với các bạn. Hy vọng trải qua bài viết các bạn đã biết được cách có thật nhiều tim để phong cách thiết kế cho mình một căn nhà thật đẹp theo ý của mình .

Viết một bình luận