Hướng dẫn các hack mật khẩu wifi trên điện thoại Android không cần Root

Câu hỏi thông dụng nhất mà tôi đã được hỏi là làm thế nào bạn hoàn toàn có thể hack và xem mật khẩu trên router đã lưu của mình. Thỉnh thoảng là nhiều người hay quên mật khẩu WiFi của họ. Khi bạn tìm kiếm các cách để xem các mật khẩu ẩn, bạn chỉ nhận được các chiêu thức dành cho điện thoại đã root. Thật như mong muốn cho chúng tôi, có 1 số ít ứng dụng và công cụ có sẵn mà chúng tôi hoàn toàn có thể sử dụng để Phục hồi các mật khẩu wifi đã lưu đó trên thiết bị Android. Phương pháp này cũng hoàn toàn có thể được sử dụng bởi tin tặc để hack mật khẩu wifi trên điện thoại Android một cách thuận tiện và xem mật khẩu WiFi. Tất cả những gì bạn cần biết là một chút ít thông tin về cách hoạt động giải trí của WiFi và cách thiết lập nó .

Cách hack mật khẩu Wifi trên điện thoại Android mà không cần root

Có rất nhiều công cụ bạn hoàn toàn có thể sử dụng trên các thiết bị đã root để hack mật khẩu wifi nếu ngay cả khi WiFi đó là của bạn. Nhưng việc tìm mật khẩu wifi trên các thiết bị Android không root hơi khó. Chúng tôi sẽ chỉ cho các bạn 3 cách sau .

Phương pháp 1: Phương pháp chia sẻ mật khẩu Wifi

Phương pháp này hoạt động giải trí tốt trên hầu hết các điện thoại mưu trí với hệ quản lý và điều hành tùy chỉnh như MI, Oppo, One plus, v.v. Nó hoạt động giải trí đặc biệt quan trọng tốt trên điện thoại mưu trí MI. Để chiêu thức này hoạt động giải trí, bạn cần phải liên kết với mạng wifi .

Bước 1: Mở cài đặt Điện thoại Android của bạn sau đó điều hướng đến phần WiFi như hình dưới đây.

Hack mật khẩu wifi trên điện thoại

Bước 2 : Kết nối điện thoại của bạn với mạng WiFi nếu bạn chưa liên kết .

Hack mật khẩu wifi trên điện thoại Android

Bước 3 : Sau khi thiết bị của bạn được liên kết với mạng wifi bạn sẽ thấy có tùy chọn san sẻ mật khẩu như trong hình dưới đây .

Chia sẽ mật khẩu wifi

Bước 4 : Nhấp vào tùy chọn san sẻ mật khẩu và mã QR sẽ được tạoBước 5 : Chụp ảnh màn hình hiển thị mã QR và sau đó tải xuống bất kể ứng dụng đọc QR nào từ Cửa hàng Google Play. Người dùng điện thoại Mi hoàn toàn có thể sử dụng trực tiếp ứng dụng máy quét MI .Bước 6 : Quét mã bạn sẽ thấy mật khẩu wifi như hình bên dưới. Với giải pháp thuận tiện này, bạn hoàn toàn có thể tìm trực tiếp mật khẩu wifi mà không cần root .

Phương pháp 2: Phương pháp gỡ lỗi Android

Đây là một chiêu thức hơi kỹ thuật nhưng hoạt động giải trí thực sự hiệu suất cao miễn là bạn làm theo các bước. Bạn cần một PC để giải pháp này hoạt động giải trí. Phương pháp này hoàn toàn có thể trích xuất bất kể mật khẩu wifi nào miễn là điện thoại của bạn đã liên kết với wifi tối thiểu một lần. Bạn không cần liên kết wifi hoạt động giải trí với mạng wifi .Bước 1 : Bật quyền truy vấn của developer bằng cách đi tới setup điện thoại và nhấn vào số bản dựng ( build ) 5-7 lần cho đến khi một thông tin bật lên cho biết “ You are now a developer ” .Bước 2 : Bây giờ đi đến thiết lập nhà tăng trưởng Android và Bật tùy chọn gỡ lỗi USB ( Enable USB debugging ) như biểu lộ trong hình ảnh bên dưới :Bước 3 : Bây giờ bạn cần thiết lập các trình tinh chỉnh và điều khiển ADB tối thiểu trên mạng lưới hệ thống của mình. Sử dụng link bên dưới để tải xuống Trình điều khiển và tinh chỉnh ADB .Bước 4 : Khi bạn đã setup thành công xuất sắc các trình điều khiển và tinh chỉnh, hãy mở ứng dụng trải qua phím tắt trên màn hình hiển thị

Bước 5: Kết nối thiết bị của bạn với hệ thống bằng cáp USB và Kiểm tra kết nối ADB. Nếu bạn đang kết nối lần đầu tiên thì bạn sẽ nhận được một cửa sổ bật lên yêu cầu quyền truy cập trên thiết bị di động của mình. Nhấp vào cho phép.

Bước 6: Trong cửa sổ nhắc lệnh, nhập adb services, sau đó nhấn enter. Nếu nó hoạt động bình thường, bạn sẽ thấy một thiết bị trong danh sách này như được hiển thị trong hình ảnh bên dưới:

Hack wifi trên Android

Bước 7 : Bây giờ để tìm mật khẩu wifi trên thiết bị android bạn cần truy vấn vào tập tin wpa_supplicant. Để truy vấn tệp, gõ lệnh sau :

adb pull /data/misc/wifi/wpa_supplicant.conf c:/wpa_supplicant.conf.

Lệnh này sẽ sao chép các mật khẩu wifi đã lưu từ thiết bị Android của bạn vào ổ C : ổ cục bộ của mạng lưới hệ thống .Bước 8 : Bây giờ sử dụng một trình soạn thảo văn bản và mở tệp mật khẩu. Bạn hoàn toàn có thể xem toàn bộ các mật khẩu bên dưới :

Hack wifi trên điện thoại

Bây giờ bạn đã học được cách Phục hồi hack mật khẩu wifi trên điện thoại Android của mình mà không cần root .

Phương pháp 3: Phương pháp truy cập bộ định tuyến (Router) để hack mật khẩu wifi trên điện thoại Android:

Tương tự như chiêu thức tiên phong, giải pháp này nhu yếu bạn phải liên kết với wifi để nó hoạt động giải trí. Phương pháp này hoạt động giải trí cho cả Android và PC .Bước 1 : Tìm địa chỉ ip của bạn. Nếu bạn chọn thiết lập wifi thì bạn hoàn toàn có thể thấy thiết lập wifi đang liên kết :Bước 2 : Nhập địa chỉ ip router vào trình duyệt Android của bạn và bạn sẽ đến được trang quản trị bộ định tuyến ;Bước 3 : Bây giờ nhập tên người dùng và mật khẩu cho bộ định tuyến của bạn. Đối với hầu hết các thiết bị, đó là tên người dùng admin và mật khẩu admin. Bạn cần phải tìm google số Mã Sản Phẩm wifi của mình để tìm mật khẩu bộ định tuyến mặc định cho wifi của bạn .Bước 4 : Sau khi đăng nhập, vào phần setup wifi và kiểm tra mật khẩu wifi. Bạn hoàn toàn có thể thuận tiện Phục hồi mật khẩu từ đây .

Bước 5: Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn đã đặt mật khẩu cho bộ định tuyến nhưng giờ lại quên mất. Sau đó, bạn cần phải đặt lại bộ định tuyến của mình để truy cập cài đặt bộ định tuyến của bạn. Nếu bạn có thể đơn giản đặt lại bộ định tuyến bằng cách nhấn nút reset bộ định tuyến và thiết lập bộ định tuyến bằng mật khẩu mới. Bằng cách đó, bạn có thể lấy lại quyền truy cập wifi của mình mà không cần mật khẩu cũ.

Ba chiêu thức hiển thị ở trên là giải pháp duy nhất biết để hack mật khẩu wifi trên điện thoại mà không cần root theo hiểu biết của chúng tôi. Nếu bạn biết thêm bất kể giải pháp nào để xem mật khẩu WiFi, hãy cho chúng tôi biết trong phần phản hồi bên dưới. Tôi kỳ vọng bạn thấy hướng dẫn này có ích và nó đã giúp bạn Phục hồi mật khẩu wifi trên thiết bị Android mà không cần root .

Viết một bình luận