Hướng Dẫn Hack Pass Wifi Bằng Điện Thoại Android Dễ Dàng, Cách Phá Hack Mật Khẩu Wifi Đơn Giản

Wifi là tiện ích không thể thiếu được trong cuộc sống ngày nay. Tuy vậy, không phải lúc nào bạn cũng có thể “xin” được mật khẩu Wifi. Hack pass Wifi đôi lúc có thể ví như một vị cứu tinh giúp bạn truy cập mạng Internet để làm một việc gì đó.

Bạn đang xem : Hướng dẫn hack pass wifi bằng điện thoại android thuận tiện

Bài viết này sẽ hưỡng dẫn bạn cách hack pass Wifi mà ai cũng có thể làm được.

Hack Pass Wifi là gì ? Bảo mật wifi là gì ?

*

Thông tin tổng quát về các chuẩn bảo mật Wifi

Hiện nay ở Nước Ta, có 3 loại chuẩn bảo mật thông tin Wifi thông dụng là WEP, WPA và WPA2. Mức độ bảo mật thông tin của 3 loại trên cũng tăng dần, WEP được sử dụng từ những năm thập niên 90 còn WPA đã không còn được sử dụng từ năm 2004. Nền tảng bảo mật thông tin WPA2 bộc lộ ưu điểm tiêu biểu vượt trội nhưng nhiều lúc vẫn hoàn toàn có thể bị hack .

Hack pass wifi là công việc vượt qua những bảo mật này để truy cập vào wifi 1 cách tự nhiên mà không cần mật khẩu. Khi hiểu rõ được nguyên lý, chúng ta có thể dễ dàng thực hiện cách hack mật khẩu wifi. Sau đây là chi tiết những cách hack pass wifi được FPT Internet tổng hợp lại.

Phần mềm Hack Pass Wifi thế hệ mới nhất

*

Tải JumpStart – Phần mềm dò tìm Password, mật khẩu Wifi thế hệ mới nhất, chính là 1 trong những cách để hack mật khẩu wifi mới và nhanh nhất hiện nay. Để hỗ trợ cho nó có thể hack wifi thì cần tải thêm phần mềm Dumpper.

Phần mềm Dumpper không thể hoạt động độc lập. Nghĩa là người dùng bắt buộc phải cài đặt Dumpper và cả phần mềm Jumpstart 2.0 để hack mật khẩu wifi dò tìm được.

Hướng dẫn đổi mật khẩu wifi FPT

Hướng dẫn các cách hack pass Wifi đơn giản

Để hack mật khẩu Wifi , bạn cần có 1 trong 2 thiết bị sau đây: 1 máy tính (có thể là laptop hoặc PC) hoặc một thiết bị điện thoại di động chạy hệ điều hành Android.

Cách 1: Hướng dẫn cách hack pass Wifi trên máy tính

Trước hết, bạn cần tìm và tải 2 phần mềm là JumpstartDumpper. Sau khi tiến hành cài đặt, bạn khởi động cả 2 phần mềm. Ở phần mềm Jumpstart, bạn chọn quét tất cả các mạng Wifi trong khu vực, sau đó click chọn vào mạng Wifi mà mình muốn hack.

Bước 1: Sau khi tải xong 2 phần mềm JumpStar và Dumpper các bạn nhớ giải nén 2 phần mềm này ra và tiến hành cài đặt, trước tiên là JumpStar.

*

Bước 2: Việc cài đặt JumpStar rất đơn giản, bạn chỉ cần nhấn Next ở công đoạn đầu tiên.

*

Bước 3: Đồng ý với các điều khoản của phần mềm rồi chọn tiếp tục Next.

*

Bước 4: Và sau đó nhần Finish khi đã cài đặt xong.

*

Bước 5: Sau khi cài xong JumpStar chúng ta mở Dumpper vừa giải nén khi nãy, tại đây sẽ dò tìm pass wifi với JumpStar và Dumpper.

*

Bước 6: Trước khi tiến hành dò tìm pass wifi với JumpStar và Dumpper, hãy chuyển ngôn ngữ của Dumpper sang tiếng Việt trước nhé.

*

Bước 7: Sau đó bạn vào phần WPS và tiến hành Scan các Wifi đang có trong Modem đó.

*

Bước 8: Lựa chọn một Wifi bất kỳ, ở đây là Taimienphi.vn rồi chúng ta nhấn vào JumpStart.

Xem thêm : Ứng Dụng Tốt Nhất Cho Android 2017 Do Google Bình Chọn, Những Ứng Dụng Android Tốt Nhất*

Lưu ý: Hãy ghi nhớ cả mã PIN đề nhập sau này.

Bước 9: Sau đó phần mềm JumpStar hiện ra bạn chỉ cần nhấn Next.

*

Bước 10: Nhập mã PIN của Modem đó vào rồi tiếp tục chọn Next.

*

Bước 11: Lựa chọn Wifi tương ứng với mã Pin trước đo nhập vào nhé.

*Cuối cùng bạn chỉ cần để JumpStar tìm kiếm Wifi mà thôi .*Việc dò tìm pass wifi với JumpStar và Dumpper sẽ mất một lúc và bạn phải chờ đón .*Công đoạn trên hoàn toàn có thể khiến máy tính của bạn bị màn hình hiển thị xanh nên chú ý quan tâm chạy lại nếu bị dính lỗi này nhé, sau khi dò tìm xong là bạn hoàn toàn có thể liên kết đến Wifi đó, mật khẩu sẽ được lưu trong phần hồ sơ của ứng dụng Dumpper .

Như vậy là bạn đã hoàn tất các thao tác hack pass wifi trên máy tính, lap top rồi đó

Cách 2: Hướng dẫn cách hack pass Wifi trên thiết bị di động Android

Ngoài các cách hack mật khẩu wifi như đã hướng dẫn ở trên mình bổ sung thêm một ứng dụng khá hot được nhiều người tải về sử dụng với mục đích dò pass wifi khá nhanh và hiệu quả.

*

Cách hack mật khẩu wifi bằng điện thoại Android hoặc iOS này sẽ giúp người dùng tiết kiệm được công sức, thời gian cũng như không cần biết quá nhiều về những kiến thức chuyên môn đó là phần mềm Wifi Chùa.

Để sử dụng tải phần mềm Wifi Chùa về tại đây. Tải ứng dụng hack pass wifi này về sau đó mở lên và bật tính năng quét wifi.

Cơ chế hoạt động giải trí là do các người dùng update những wifi đã liên kết trước đó lên server giúp người dùng hoàn toàn có thể thấy được mật khẩu wifi trong khoanh vùng phạm vi được cho phép .Số lượng người dùng update càng nhiều thì năng lực bẻ khóa wifi nhanh nhất và hiệu suất cao nhất .Cách bẻ khóa mật khẩu wifi này thường thành công xuất sắc với các wifi là tụ điểm công cộng như quán cafe, khách sạn, nhà hàng quán ăn … có nhiều người đến và sử dụng .

Cách 3: Hack pass wifi với ứng dụng Wifi MAP

Bước 1: Ban đầu bạn hãy vào giao diện chính của WiFi Map, cho phép ứng dụng truy cập và sử dụng vị trí của bạn. Bạn có thể phóng to bản đồ ở trên để kiểm tra wifi nào gần với mình nhất.

*

Bước 2: Tiếp theo, nếu wifi đó đã được người dùng WiFi Map chia sẻ thì mật khẩu của wifi đó sẽ hiển thị ngay ở dưới. Dựa vào những biểu tượng bên cạnh tên địa điểm bạn sẽ biết được địa điểm đó là gì, có thể là nhà, quán cà phê, quán ăn, tiệm spa…

*Nếu thấy mật khẩu nào được khóa với thông tin là Unlock Password, bạn hãy bấm vào đó để lấy mật khẩu wifi, ngoài mật khẩu bạn hoàn toàn có thể biết được vận tốc truy vấn của mạng wifi đó ra làm sao để xem có quyết định hành động “ hack wifi ” đó hay không .*

Sau khi được bẻ khóa mật khẩu wifi, mật khẩu sẽ hiển thị ngay ở bên dưới. Hãy bấm vào dấu ba chấm ở bên cạnh phải và bấm Copy Password để sao chép mật khẩu, sau đó vào danh sách wifi trong cài đặt để truy cập là xong.

Cách 4: Hướng dẫn hack pass wifi wpa2

Thực sự đây là 1 cách hack pass wifi “ từ đời Tống ” để lại, rất rườm rà và không hiệu suất cao nên FPT Internet xin phép không viết dài thêm. Nếu các bạn thích chày cối thỳ hoàn toàn có thể truy vấn vào đây để xem nhé :))Hiện nay, giá cước mạng internet FPT vô cùng cạnh tranh đối đầu, các bạn hoàn toàn có thể tự ĐK lắp 1 đường truyền mạng mà không cần phải hack wifi nữa, giá cước rất khuyễn mãi thêm chỉ từ 170.000 đ / tháng .

Tổng Kết

Trên đây là tổng quan những cách hack wifi đơn thuần và được sử dụng nhiều nhất. Hy vọng với những cách, thủ pháp, phầm mềm hack pass wifi sẽ giúp bạn thành công xuất sắc .

Viết một bình luận