Cách Hack Kim Cương Trong Tập Kích, Cách Hack Kim Cương Tập Kích

Tập Kích là game bắn súng FPS đang HOT nhất hiện nay tại Việt Nam được phát triển bởi VTC Game. Ra mắt từ năm 2016, tới nay game đã có hơn 1 triệu lượt tải về cùng cộng đồng hàng trăm ngàn game thủ vô cùng đông đảo, đủ thấy được sức hấp dẫn của game này. Hôm nay shaolin.cn.com sẽ hướng dẫn cách hack game tập kích phiên bản full (hack kim cương, nhìn xuyên tường, onehit) dành riêng cho điện thoại Android nhé.

Bạn đang xem: Cách hack kim cương trong tập kích

[external_link_head]

Cách Hack Kim Cương Trong Tập Kích, Cách Hack Kim Cương Tập Kích

Hướng dẫn phần mềm hack game tập kích cho Android

MENU HACK TẬP KÍCH

Hack xuyên tường.Onehit.Hack súng vip.Vô hạn tiền.Vô hạn kim cương.Bất tử (chế độ Zombie).Độn thổ.Chém nhanh.Chơi không cần root.

[external_link offset=1]

Thông tin bổ sung

Phiên bản hack Tập Kích có tính năng giống với CF Mobile hack, vì thế không có gì ngạc nhiên nếu đồ họa của 2 game cũng tương đương nhau. Tuy nhiên, nếu không muốn bị khóa tài khoản 100% thì bạn có thể chọn Tập Kích. Các tính năng như hack xuyên tường, full kim cương đều được bổ sung trong bản cập nhật này. Hi vọng bạn sẽ thích nó.

Cài đặt bản hack apk game tập kích

Gỡ bỏ phiên bản gốc nếu có trong máy.Tải file APK MOD và OBB bên dưới.Giải nén file OBB được một thư mục. Sao chép thư mục đó vào /Android/obb.Cài đặt file APK MOD.

Xem thêm: Niem Phat Thoat Sanh Tu Luan Hoi: Thuong Toa, Tuyen Hoa: Amazon

Giới thiệu game

Tập Kích không tập trung vào một cốt truyện cụ thể nào, mà thay vào đó game hướng người chơi tới những trận chiến vô cùng khốc liệt giữa những người chơi với nhau hoặc người chơi với Boss. Tham gia vào game bạn sẽ được hóa thân thành những tay súng cừ khôi, sẵn sàng chiến đấu mọi cuộc chiến trong game.

Hãy nhớ chọn những loại vũ khí mạnh nhất mà bạn có trước khi tham gia chiến đấu để có thể dễ dàng kết liễu đối thủ. Trong trận hãy cố gắng di chuyển khéo léo và chọn vị trí tốt để ẩn nấp hoặc mai phục. Sau một khoảng thời gian nhất định, đội nào tiêu diệt được nhiều hơn sẽ là đội chiến thắng trong trận chiến.

[external_link offset=2]

Kho vũ khí đa dạng

Điểm nhấn nổi bật tiếp theo của Tập kích hack kim cương là ở kho Vũ khí cực kỳ đa dạng. Ngay cả các game nổi tiếng khác như Crossfire Legend hay PUBG mobile cũng không đạt được con số vũ khí lớn như Tập Kích: hơn 300 loại vĩ khú. Các thiết bị như lựu đạn phá mảnh, bom cay, bom smoke cũng đều có mặt, nhưng nhiều nhất vẫn phải nói tới kho súng. Súng được phân ra thành từng loại theo đặc điểm như súng ngắn, súng trường, súng tự động. Tùy vào mức độ gây sát thương mà giá bán của chúng sẽ đắt hay rẻ.

Tổng quan

Hack Tập Kích được phát triển với nhiều kịch bản khác nhau. Tuy nhiên, tất cả đều có nhìn xuyên tường và hack full kim cương. Chính vì vậy, phiên bản mà mình chia sẻ dưới đây sẽ có đầy đủ tính năng đó. Bạn có thể tải về và chơi thử miễn phí. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

[external_footer]

Viết một bình luận