Cách Gỡ Koplayer Hoàn Toàn Trên Máy Tính, Cách Gỡ Bỏ Koplayer 2

Cách Gỡ Koplayer Hoàn Toàn Trên Máy Tính, Cách Gỡ Bỏ Koplayer 2

koplayer là một trong những phần mềm giả lập android khá nổi bật hiện nay, tuy vậy vẫn có một vài nhược điểm khiến người sử dụng muốn gỡ koplayer nó đi. vậy làm thế nào để có thể gỡ koplayer hoàn toàn khỏi máy tính, hãy làm theo hướng dẫn dưới đây.

bạn đang xem: cách gỡ koplayer

Quý khách đang xem: Cách Gỡ Koplayer Hoàn Toàn Trên Máy Tính, Cách Gỡ Bỏ Koplayer 2

koplayer được coi là một trong những ứng cử viên sáng giá để cạnh tranh với bluestacks, phần mềm giả lập android tốt nhất hiện nay. tuy nhiên cho dù là phần mềm nào đi chăng nữa cũng có người thích, có người không thích hoặc không hài lòng. và khi đã không hài lòng thì chỉ muốn gỡ koplayer ra khỏi máy tính của mình ngay lập tức mà thôi. còn bạn thì sao, bạn sử dụng koplayer thấy thế nào ?

cách gỡ koplayer hoàn toàn trên máy tính

có một vài ý kiến cho răng koplayer chưa được tối ưu, một số khác thì lại nói koplayer lợi dụng quảng cáo dạng popup quá nhiều còn một vài người lại nói hay phải sửa lỗi koplayer gặp phải trong quá trình sử dụng. và nếu bạn đã không muốn sử dụng koplayer hoặc ít nhất là bạn tìm được phần mềm tốt hơn thì hãy gỡ koplayer trên máy tính mình ngay đi nhé. với hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn gỡ koplayer hoàn toàn, không để lại bất cứ file nào. 

Xem nhiều hơn: Single Page Application Concept

hướng dẫn gỡ koplayer trên máy tính

Để có thể gỡ koplayer hoàn toàn chúng ta cần phải sử dụng các phần mềm gỡ chuyên nghiệp và một trong số các phần mềm đó chính là iobit unistaller, một sản phẩm được đánh giá rất cao của iobit unistaller mà bạn có thể sử dụng để gỡ koplayer.

– tải iobit unistaller về máy tính tại đây nhé.

bước 1: Đầu tiên bạn hãy mở iobit unistaller lên, bạn sẽ thấy được giao diện gỡ phần mềm cực kỳ đơn giản của iobit unistaller.

cách gỡ koplayer hoàn toàn trên máy tính, cách gỡ bỏ koplayer 2

bước 2: tại đây bạn chỉ cần gõ tìm kiếm tên phần mềm là koplayer và sau đó nhấn vào biểu tượng thùng rác để xóa koplayer trên máy tính.

bước 3: trong giao diện gỡ koplayer của koplayer các bạn hãy nhớ tích vào automactically remove residual files, đây là thao tác cho phép bạn tự động gỡ các file dư thừa của phần mềm một cách nhanh chóng mà không cần sự đồng ý.

xem thêm: nhảy bungee jumping Ở việt nam và trên thế giới, 25 năm bungy jumping, trò chơi mạo hiểm nhất

bước 4: giao diện gỡ koplayer hiển thị lên, bạn nhấn vào tiếp tục để tiến hành gỡ bỏ koplayer.

Xem nhiều hơn: Bài tham luận về công tác xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh

bước 5: Ở giao diện tiếp theo bạn cần phải chú ý, koplayer tự động tích vào phần tải về và cài đặt koplayer box, hãy chú ý bỏ tích phần này đi.

tiếp theo là nhấn vào gỡ bỏ koplayer và nhấn vào xác nhận.

bước 6: quá trình gỡ koplayer diễn ra trong khoảng 1 phút.

và sau khi có thông báo của iobit unistaller, bạn đã gỡ koplayer hoàn toàn khỏi máy tính rồi đấy.

trên đây là hướng dẫn gỡ koplayer hoàn toàn trên máy tính và bạn có thể cài một phần mềm giả lập android khác để sử dụng. tránh trường hợp các phần mềm giả lập android xung đột với nhau. nếu như có nhu cầu sử dụng thêm phần mềm giả lập android khác thì bạn đọc có thể tham khảo thêm top phần mềm giả lập android tốt nhất trên máy tính để lựa chọn cho mình phần mềm phù hợp nhất.

Nguồn gốc: https://danhgiaaz.com
danh mục: Hỏi đáp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *