5 cách ghìm tâm Pubg Mobile trên điện thoại không giật lag

Để trở thành một game thủ đáng gờm thì ngoài các kĩ năng điều khiển người chơi còn phải biết cách ghìm tâm Pubg mobile. Trong chuyên mục hôm nay chúng tôi sẽ phân tích sâu hơn về vấn đề này. Cùng Tingamehot khám phá ngay nhé! 

Luyện tập cách ghìm tâm Pubg mobile mỗi ngày

Bạn sẽ không hề sử dụng chuột máy tính để ghìm tâm P ubg Mobile khi bạn chơi trên thiết bị điện thoại cảm ứng. Do đó, bạn cần dựa vào chính sách bắn và khoảng cách thật chuẩn xác để hoàn toàn có thể ghìm tâm một cách hiệu suất cao .
cach-ghim-tam-pubg-mobile
Vì thế, khoảng cách lý tưởng để triển khai ghìm tâm lúc này sẽ rơi vào khoảng chừng 50 m trở lại. Thường xuyên tập cách ghìm tâm Pubg Mobile ở khoảng cách như vậy. Sẽ giúp bạn trở nên chuyên nghiệp và thuận tiện vượt mặt đối thủ cạnh tranh. Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể tấp cách quạt liên tục với khoảng cách dưới 10 m nhé !

Phải có một vũ khí trang bị Red Dot hoặc X2

Nếu bạn không có vũ khí trang bị Red Dot hoặc X2. Mà chỉ dùng trang bị Sniper hoặc DMR thì sẽ rất là điều gây bất lợi cho bạn. Bởi khi bạn sử dụng loại vũ khí này. Sẽ ít khi được bắn Auto hoặc Burst mà chỉ có thể bắn từng viên một. Điều này có nghĩa là khi bắn 2 viên đầu vào đối thủ. Khả năng rất cao sẽ trúng nhưng đến viên thứ 3 thì xác suất trúng chỉ là 50/50 mà thôi.

Chính do đó, với khẩu súng còn lại, bạn nên có một vũ khí trang bị Red Dot hoặc X2. Đặc biệt, để hoàn toàn có thể ghìm tâm đạt hiệu quả tốt nhất thì bạn nên lựa chọn khẩu súng loại AR hoặc SMG. Điều này, sẽ giúp cho bạn thuận tiện ghìm tâm một cách tốt nhất khi phối hợp với trang bị Red Dot hoặc X2 đấy .

Gắn đầy đủ phụ kiện cho súng

Không chỉ phải chiếm hữu ngay vũ khí trang bị Red Dot hoặc X2. Bạn cũng cần phải bổ trợ khá đầy đủ các phụ kiện cho khẩu súng mà mình đang sử dụng trong các đại chiến. Đặc biệt, so với các bạn mới mở màn tập đánh Pubg mobile. Và chưa biết cách ghìm tâm súng thì nên tậu ngay các phụ kiện sau đây để vũ khí của bạn trở nên lợi hại hơn nhé : Tay cầm giảm giật, Compensator, Cheekpad và Stock .
>> > Xem ngay : 6 cách tăng fps pubg giả lập Tencent Gaming Buddy hiệu suất cao
cach-ghim-tam-pubg-mobile-1
Đồng thời, bạn cũng nên trang bị thêm băng đạn lan rộng ra và băng đạn lan rộng ra thay nhanh vào trang thiết bị vũ khí của bản thân. Điều này, sẽ giúp bạn lan rộng ra được nhiều số lượng đạn trong vũ khí của mình .

Chọn vũ khí phù hợp với phong cách bắn

Làm thế nào để bạn vừa có thể có được một vũ khí lợi hại. Vừa phù hợp nhất với bản thân cũng như ghìm tâm hiệu quả. Việc chọn một vũ khí phù hợp với phong cách bắn của bạn chính là một điều rất quan trọng.

Xem thêm: Tải game ben ten

Hầu hết, mọi người thường xem nhẹ việc này và cứ thấy khẩu nào ngon hơn là nhặt ngay ngay khẩu ấy. Đây cũng là một trong các nguyên do chính khiến trận đấu của các bạn không bắt được nhịp điệu và thua cuộc .
chon-vu-khi-phu-hop
Ngoài ra, khi lựa chọn được một vũ khí tương thích rồi bạn cũng cần tìm tòi thêm các phụ kiện và loại đạn thích hợp với chiếc vũ khí ấy. Bạn chỉ hoàn toàn có thể không cần thêm phụ kiện nữa trong trường hợp khẩu súng trước đó đang sử dụng chung phụ kiện .
Tuy nhiên, bạn vẫn hoàn toàn có thể tập luyện thật nhiều với các loại vũ khí đang được các game thủ truy lùng và yêu thích. Tất nhiên bạn vẫn giữ nguyên vũ khí và cách bắn tương thích đến khi cảm thấy thành thạo và chuyên nghiệp hơn. Bạn hoàn toàn có thể mày mò Vector hoặc M16A4 để tập luyện nhé !

Chọn chế độ bắn Auto

Đối với các game thủ đã chơi nhiều năm thì chế độ Auto là một trong các chế độ bắn linh hoạt nhất. Với chế độ này, bạn có thể bắn phát 1 hoặc bắn 3 viên một rất tiện lợi. Tuy nhiên, không phải khẩu súng nào cũng có thể sử dụng chế độ Auto mà đôi khi nó chỉ có chế độ bắn Burst và Single. Chẳng hạn như khi bạn dùng M16A4 thì khẩu súng này sẽ bị hạn chế về khoảng cách.

>> > Xem ngay : Hướng dẫn cách tải Pubg Mobile Trung Quốc cụ thể từ A – Z
che-do-ban-auto
Mặt khác, các game thủ sẽ bắn với khoảng cách từ tầm trung trở lên. Khi sử dụng các khẩu súng chỉ có chính sách bắn Single như dòng DMR ( trừ M14 EBR và VSS ) và Sniper. Và ngược lại, các game thủ sẽ phải chuyển sang khẩu súng còn lại để đối phó với kẻ địch. Nếu bắn ở tầm gần do khi cạnh tranh đối đầu với AR hoặc SMG. Ở khoảng cách gần thì Sniper và DMR không linh động được như trước .

Như vây, chúng tôi đã chỉ đến bạn cách ghìm tâm pubg mobile hiệu quả nhất mà bạn có thể tham khảo. Hi vọng, các bạn sẽ có nhiều thông tin hữu ích và có sớm trở thành game thủ đáng gờm trong tương lại. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi!

Viết một bình luận