Gắn sim ghép cho iPhone 5 5s lên sóng dùng được ngay

Gắn sim ghép và Fix lỗi cho iPhone 5 5S

Trên thị trường Smartphone hiện nay thì việc sử dụng sim ghép để Unlock iPhone Lock là rất phổ biến nhưng không phải ai cũng có thể tự gắn sim ghép cho iPhone 5 5s của mình mà thường thông qua các cửa hàng, trung tâm sửa chữa điện thoại. Việc này không những tốn chi phí mà đôi khi tại những trung tâm không uy tín và không được kiểm soát thì còn có hiện tượng tráo linh kiện không chính hãng. Chính vì thế bài viết này tôi sẽ hướng dẫn cho các ban cách gắn và Fix một số lỗi sim ghép cho iPhone 5 5S.

Gắn sim ghép cho iPhone 5 5s lên sóng dùng được ngay

Sim ghép Heicard iOS 7.1. x

Đối với sim ghép thì bạn nên chọn sim của những hãng có uy tín để tránh tình trạng hỏng, lỗi do sim ghép rất mỏng. Ở Việt Nam hiện nay thì Heicard là sim ghép đang được ưa chuộng nhất. Và để có thể   gắn sim ghép cho iPhone 5 5S một cách hiệu quả thì máy của bạn phải Jailbreak, cài Cydia để add một số source để fix 1 số lỗi do dùng sim ghép phát sinh ra.

1. Add 1 số ít Source thiết yếu qua Wifi

Đầu tiên, liên kết iPhone của bạn với Internet qua Wifi. Vào Cydia và Add 1 số Source sau :

– Cydia.vn giúp ổn định các gói packet dữ liệu Cydia tải về và các ứng dụng miễn phí

– iFile 

– Repo.heicard.com

– Apt.appvv.com – giúp sửa lỗi +84

– Apt.25pp.com – giúp ổn định sóng

Lưu ý rằng, sau khi Add Source, nếu Source nào mà Cydia nhu yếu Update thì bạn phải Update ngay để tránh thực trạng lỗi sau này .

2. Sửa file Setup trong iFile để tránh hiện tượng kỳ lạ ” văng ‘ ‘ trong lúc ghép sim

Ở bước này, bạn sẽ vào iFile — > Application — > Setup. app ( chọn hình tượng chữ i ở bên phải ) .

Gắn sim ghép cho iPhone 5 5s lên sóng dùng được ngay

Chọn Setup. app trong Application

Tại mục Tên, bạn đổi Setup.app thành Setup.ap —> Xong.

3. Sửa lỗi + 84

Vào Cydia và Add Source ‘ ‘ 138 ‘ ‘ — > chọn thư mục có chữ Trung Quốc thứ 2 và setup

Gắn sim ghép cho iPhone 5 5s lên sóng dùng được ngay

chọn thư mục thứ 2 có dung tích 22 kb

 

4. Ghép sim

– Bước 1 : Cài Sim ghép heicard .
Vào Cydia — > Heicard ( repo.heicard.com đã add ở bước 1 ) — > Tinh chỉnh — > Heicard — > Cài đặt — > Xác nhận
– Bước 2 : Ghép sim
Lắp sim ghép vào với sim bạn muốn dùng ( sim ghép nằm phía dưới ), sau đó cho vào khay sim vào ghép vào máy. Lúc này máy sẽ nhu yếu chọn nhà mạng, đời máy iPhone 5/5 S — > đồng ý — > Khởi động lại Spring Board. Máy sẽ khởi động lại và hiển thị màn hình hiển thị chính
Sau đó vào hình tượng bông tuyết trên màn hình hiển thị ứng dụng — > chọn 3G. Lúc này bạn sẽ cào phần màu bạc trên vỏ hộp Heicard và nhập Code vào ( 12 chữ số ) — > chọn phím bên phải ( chữ TQ ) — > OK. khi đó máy sẽ hiển thị ‘ ‘ đang tìm kiếm ‘ ‘ .
– Bước 3 : Vào Cydia và setup Source Apt. 25pp.com đã tải ở bước 1 để tránh bị văng. Chọn Tất cả các gói — > Apple file … — > Cài đặt — > Xác nhận để triển khai xong .
Lúc này, máy đã hoàn toàn có thể nghe gọi được thông thường, hoàn toàn có thể kiểm tra số sư thông tin tài khoản qua * 101 # mà không cần gọi 900, danh bạ hiển thị + 84, hiển thị My Number trong Setting, hiển thị 3G, bật 2G hay 3G vẫn hoàn toàn có thể gọi và nhận cuộc gọi, .. v .. v. Như vậy, bạn đã hoàn thành xong việc gắp Sim ghép cho iPhone 5 5 s và Fix Full lỗi cho sim ghép .

Một vài điều bạn cần lưu ý sau khi ghép sim đó là trong Mục Setting/Di động thì bạn cần bật hết các phần Dữ liệu di động, bật 4G, Chuyển vùng dữ liệu lên để tránh hiện tượng Lag.

Và 1 quan tâm nữa bạn cần chú ý quan tâm đó là khi mà máy không hiển thị 2G hay 3G thì tiên phong hãy kiểm tra xem 3 mục trong phần Di động đã bật hay chưa sau đó bạn sẽ Fix bằng 1 thủ pháp đơn thuần đó là vào Setting / Nhà cung ứng và tắt phần Tự động đi để đưa về chính sách tìm mạng thủ công bằng tay — > Chọn nhà mạng. Sau đó vào hình tượng bánh xe bông tuyết để họn 3G hoặc 2G .
Như vậy, chỉ bằng những thủ pháp đơn thuần bạn đã hoàn toàn có thể gắn sim và Fix full lỗi sim ghép cho iPhone lock của mình rồi. Chúc các bạn thành công xuất sắc !

Viết một bình luận