Cách Fake CMND Chứng Minh Nhân Dân không cần Photoshop

Fake chứng minh nhân dân cmnd giúp bạn có thể tạo một cmnd xác minh facebook vượt qua checkpoin facebook, xác minh các sàn giao dịch bitcoin hoặc làm các việc khác cần thiết khi bạn bị mất cmnd. Hôm nay congdongyoutube sẽ hướng dẫn bạn cách fake cmnd dễ dàng nhanh chóng trong 1 phút mà không cần Photoshop.

Các bước để Fake cmnd không cần Photoshop

Không cần photoshop, trước mình toàn dùng cách này để up cmnd lên fb để xác minh facebook, giấy tờ. Hiệu quả lắm nhé Cách Fake CMND Chứng Minh Nhân Dân không cần Photoshop😀
—————
Bước 1 : Tìm ảnh vừa ý, trên google hoặc ảnh trên fb mình muốn fake cmnd .
Bước 2 : Thay cái nền xanh bằng công cụ rất nhanh https://www.remove.bg
Bước 3 : Cắt ảnh nhỏ lại sniping tool hoặc ứng dụng trong win
Bước 4 : Bật tool lên thay ảnh ,thay info là xong 

[ external_link_head ]

Xem thêm >>>> Tải Win 10 pro Full Crack bản 32 bit 64 bit mới nhất

Video hướng dẫn cách Fake cmnd chuẩn nhất trong 1 phút

Tải ứng dụng Fake cmnd ở đâu ?

Link tải : http://upfile.vn/jwGC_VBtFrBC/fake-cmnd-rar.html
Link dự trữ : https://drive.google.com/file/d/19F6ZoshApfo6qHo_It50QMAyUMIHjzsf/view?usp=sharing
( Pass nếu có : mrhieu )

Có những cách nào để fake CMND nhanh và hiệu suất cao ?

CÁCH 1 : Fake CMND fake bằng ứng dụng app không cần Photoshop

Fake cmnd facebook chuẩn fake chứng minh nhân dân bằng phần mềm app giúp bạn mở khóa Facebook thì mình có giới thiệu ở bên trên rồi. Bạn có thể xem lại cách làm và hướng dẫn fake cmnd mặt sau mặt trước tại: https://congdongyoutube.com/cach-fake-cmnd-khong-can-photoshop/#Cac_buoc_de_Fake_cmnd_khong_can_Photoshop

CÁCH 2 : Fake CMND chứng tỏ nhân dân bằng cách tải file psd PhotoShop psd ?

Các bạn hoàn toàn có thể xem thêm cách tải psd Fake cmnd chứng tỏ nhân dân bằng Photoshop cs6 cs5 cs4 cs3 cc2020 .. tại : Hướng dẫn Fake cmnd đơn thuần bằng Photoshop
[ external_link offset = 1 ]

CÁCH 3 : Fake CMND bằng PTS trực tuyến

Để Fake CMND bằng photoshop online thì bạn phải có 2 yếu cần thiết là: File PSD chứng minh nhân dân và phần mềm photoshop mà ở đây thì bạn sẽ sử dụng phần mềm photoshop online thông qua website nên chỉ cần bạn tải file PSD photoshop về máy tính là có thể biết cách làm cmnd fake được rồi.

Bước 1: Tải file PSD chứng minh nhân dân về máy tính tại Link: https://congdongyoutube.com/share-file-psd-cmnd-de-vuot-qua-checkpoint-facebook/

Cách Fake CMND Chứng Minh Nhân Dân không cần PhotoshopFont chữ fake cmnd bạn có thể để mặc định hoặc Font phù hợp

Bước 2: Truy cập vào website photoshop online dười đây:

Photoshop PTS Online : Chỉnh sửa ảnh bằng phần mềm Photoshop online miễn phí

Bước 3: Upload file psd lên và chỉnh sửa: Số cmnd, họ tên, quê quán, ngày sinh.. sau đó bạn xuất ra file ảnh jpg hoặc ảnh png hoặc bất kì định dạng nào bạn muốn sử dụng đề được.

Xem Video hướng dẫn Fake làm cmnd pts online để hiểu rõ thao tác hơn:

Còn về việc cách chỉnh sửa và sử dụng ứng dụng photoshop thế nào thì bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm 1 số clip hướng dẫn cách chỉnh sửa photoshop là bạn hoàn toàn có thể làm được .

CÁCH 4 : Cách Fake làm giả chứng tỏ nhân dân trực tuyến trên web

Cách Fake CMND 2 mặt chuẩn sẽ khó khăn cho nhiều người không rành công nghệ khi phải vừa biết sử dụng photoshop, vừa phải tài file psd photoshop. Vì vậy cách đơn giản mà Congdongyoutube.com chỉ bạn đó là sử dụng App ứng dụng fake cmnd online sẽ giúp bạn vừa Edit chứng minh nhân dân đơn giản mà vừa nhanh chóng.

Bước 1. Bạn vào đường Link: http://cnttngaynay.rf.gd/ để truy cập vào website online fake CMND.

[ external_link offset = 2 ]
Cách Fake CMND Chứng Minh Nhân Dân không cần PhotoshopPhần mềm làm chứng minh thư giả làm cmnd giả online chỉ trong 1 phút
Khi vào website thì sẽ hiện ra các thông tin như : Số CMND, Ngày tháng năm sinh, Họ và tên, nguyên quán, Hộ khẩu thường trú. Bạn hãy điền không thiếu các thông tin nhu yếu của chứng tỏ nhân dân .

Bước 2: Sau khi điền đầy đủ thông tin thì bạn hãy chọn mẫu phù hợp với mình. Bạn muốn Fake cmnd Nam hay nữ, hình thức mặt người cầm cmnd hay chỉ 1 mình phôi cmnd thôi. Bạn hãy xem hình bên dưới.

Cách Fake CMND Chứng Minh Nhân Dân không cần PhotoshopHình ảnh cmnd fake

Bước 3: Sau khi chọn mẫu thì bạn nhấn vào nút “Lấy CMND Ngay Nào“

Bước 4: Bạn hãy đợi hoàn tất và có thể download hoặc copy cmnd về để có thể gửi lên giúp mình mở khóa tài khoản facebook hoặc mở khóa tài khoản quảng cáo giúp cho công việc của bạn được dễ dàng hơn.

Như vậy là Congdongyoutube. com vừa san sẻ cho bạn cách Fake CMND trực tuyến không cần photoshop, không cần tải App vừa nhanh gọn vừa đơn thuần phải không nào !

Với 4 cách Fake CMND bằng photoshop hi vọng sẽ giúp bạn trong công việc cũng như mở khóa tài khoản facebook dễ dàng hơn!

Cách Fake CMND Chứng Minh Nhân Dân không cần Photoshopmẫu fake cmnd số cmnd ảo bạn có thể đặt bất kì

Congdongyoutube.com sẽ share các loại mẫu fake cmnd chuẩn giúp bạn có những cách fake cmnd để mở khóa facebook chuẩn nhất.

Bạn có thể tìm kiếm các từ khóa để vào website hướng dẫn của Congdongyoutube như: cách photoshop cmnd, fake cmnd bằng picsart, cmnd trắng mặt sau, ảnh cmnd 2 mặt, phôi cmnd chuẩn, ảnh cmnd nam nữ,
lấy lại facebook bằng chứng minh nhân dân, mặt sau chứng minh thư, cách photo chứng minh thư 2 mặt, psd cmnd nữ, psd cmnd nam…

comments [ external_footer ]

Viết một bình luận