Cách đổi ngày sinh Facebook khi không đổi được nữa 2021

Đổi ngày sinh Facebook quá số lần tức là bạn muốn thay đổi lại ngày sinh khi không thể đổi được nữa. Nếu muốn biết cách thay đổi ngày sinh bị quá số lần, quá giới hạn như vậy thì hãy xem hướng dẫn này.

Mạng xã hội Facebook lao lý trên thông tin tài khoản trang cá thể Facebook, việc chỉnh sửa ngày sinh không được quá số lượng giới hạn ( có ghi rõ trong “ Trung tâm trợ giúp ” ). Nhưng thực tiễn, Facebook vẫn được cho phép người dùng nhu yếu đổi khác lại ngày sinh ( đổi ngày sinh nhiều lần khi bị số lượng giới hạn ) .

Nếu bạn có tài khoản Facebook mà ngày sinh nhật đã bị quá số lần, bây giờ muốn thay đổi lại thì cần thực hiện bằng các bước hướng dẫn này.

Mình sẽ san sẻ cho bạn 2 cách đổi khác lại ngày sinh Facebook khi không còn đổi được. Trường hợp mà cách 1 vẫn chưa đổi được thì hãy vận dụng cách thứ hai nhé, vì cách này hoàn toàn có thể giúp bạn đổi ngày sinh thành công .

1. Đổi ngày sinh FB trong phần Giới thiệu

Bước 1: Đầu tiên, bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình. Sau đó, click vào phần Giới thiệuThông tin liên hệ và cơ bản. Tại phần “Ngày sinh“, nhấn biểu tượng Chỉnh sửa.

cách đổi ngày sinh facebook quá số lần

Bước 2: Tiếp theo, click vào dòng liên hệ với chúng tôi.

đổi ngày sinh facebook nhiều lần

Bước 3: Đến đây, hãy điền đầy đủ thông tin ngày/tháng/năm sinh muốn thay đổi. Sau đó chọn lý do thay đổi “Đây là ngày sinh thật của tôi”. Và nhấn Gửi.

link đổi ngày sinh fb

Bước 4: Bước cuối cùng, chờ đợi trong một thời gian ngắn để Facebook cập nhật lại ngày sinh mới. Thường thì sau khi thực hiện thay đổi ngày sinh, chỉ cần đợi khoảng 3-10 phút bạn sẽ thấy ngày sinh nhật đã được thay đổi.

Lưu ý : Nếu trường hợp mà không nhìn thấy các tùy chọn như hướng dẫn ở trên. Hoặc lúc click vào “ liên hệ với chúng tôi ” nhưng đường link lại là một trang trống, vậy bạn cần vận dụng cách thứ 2 ở dưới đây .
Xem bài viết :

Một số trường hợp tài khoản người dùng không thể thực hiện được cách thứ nhất (trên cả điện thoại/máy tính), mà mình đã hướng dẫn ở trên. Nguyên nhân có thể do các tính năng trên mỗi tài khoản là khác nhau.

Nhưng hiểu rõ được mong ước của người dùng, Facebook vẫn cung ứng cho tất cả chúng ta một đường link để đổi khác lại ngày sinh nhật khi bị quá số lượng giới hạn ( đường link đổi ngày sinh Facebook 195 ) .

Để thay đổi lại được ngày sinh nhật, bạn cần truy cập vào đường link sau đây: https://www.facebook.com/help/contact/233841356784195. Sau đó, điền đầy đủ các thông tin giống như hình ảnh Bước 3 ở cách đầu tiên mà mình đã chia sẻ phía trên. Tiếp theo, cần chờ đợi khoảng 3-10 phút thì bạn sẽ thấy ngày/tháng/năm sinh đã được thay đổi.

Lưu ý : Theo pháp luật về giới hạn độ tuổi của Facebook, chỉ được dùng Facebook khi thông tin tài khoản có tối thiểu là 13 tuổi. Bởi vậy, khi biến hóa lại ngày sinh bạn không được để ngày sinh nhật dưới 13 tuổi, để tránh trường hợp mạng xã hội này khóa thông tin tài khoản .
Ngoài ra, theo mình được biết thì một số ít người san sẻ rằng việc chỉnh sửa ngày sinh nhật vẫn hoàn toàn có thể bị dính lỗi Checkpoint Facebook. Cho nên bạn cần xem xét kỹ trước khi triển khai đổi khác lại ngày sinh này hay không nhé !

Kết luận

Mong rằng với đường link 195 mà mình đã san sẻ bạn sẽ đổi khác được ngay ngày sinh của mình. Trước kia, tất cả chúng ta thuận tiện nhu yếu chỉnh sửa ngày sinh quá 3 lần, không số lượng giới hạn … Nhưng từ khi Facebook thêm các lao lý thì việc đổi ngày sinh có vẻ như khó khăn vất vả hơn .
Nhưng nhìn chung khi bạn sử dụng đường link 195 để đổi ngày sinh, nếu đổi lần đầu thì tỉ lệ thành công xuất sắc thường là 100 %. Còn các lần biến hóa sau đó tỉ lệ hoàn toàn có thể sẽ thấp hơn nhé .
Đối với cách đổi ngày sinh bằng đường link 195, bạn thuận tiện thực thi được trên cả máy tính và điện thoại cảm ứng ( Android, iOS ). Chúc bạn thiết lập lại ngày sinh thành công !

4.2
17
votes

Đánh giá bài viết

Viết một bình luận