Hướng dẫn cách đăng ký WeChat không cần quét mã trên máy tính

Hướng dẫn cách đăng ký WeChat không cần quét mã trên máy tính5 (100%)

1

vote ( 100 % ) vote

Những cách đăng ký WeChat không cần quét mã 2019, 2018 đều đã lỗi thời và không còn sử dụng được nữa. Nếu bạn đã thử qua rất nhiều hướng dẫn mà vẫn chưa tìm được cách đăng ký tài khoản WeChat không cần quét mã trên máy tính và điện thoại thì ngay trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ bạn cách đăng ký WeChat không cần quét mã mới nhất, đơn giản và dễ thực hiện đảm bảo thành công. Bạn nào chưa thực hiện được cùng tham khảo nhé!

cách đăng ký wechat không cần quét mã

WeChat là gì ?

WeChat là ứng dụng gửi tin nhắn đa phương tiện và thanh toán giao dịch điện tử Trung Quốc do công ty Tencent tăng trưởng từ năm 2011. Với lượng nguwofi sử dụng khổng lồ – hơn 1 tỷ người dùng mỗi tháng, WeChat không chỉ thông dụng ở Trung Quốc mà còn rất được ưu thích tại Nước Ta với mục tiêu liên kết, giao lưu Việt – Trung .
Người dân Trung Quốc hoàn toàn có thể dùng WeChat để shopping qua WeChat pay hoặc thanh toán giao dịch Alipay mà không cần mang theo ví tiền vô cùng thuận tiện .
wechat là gì
Nguyên nhân của việc đăng ký WeChat cần xác định bằng việc quét mã là nhằm mục đích hạn chế việc đăng ký tự động hóa của robot và spam, do số lượng người sử dụng ứng dụng này ngày càng tăng cao dẫn đến quá tải .

WeChat để làm gì ? Tại sao cần tải WeChat ?

Nguyên nhân chính khiến WeChat trở nên thông dụng là vì người dân Trung Quốc không được sử dụng các ứng dụng nhắn như Zalo, Facebook, WhatsApp, … đây là những ứng dụng bị cấm tại Trung Quốc, họ hoàn toàn có thể gửi tin nhắn qua Skype nhưng đây là ứng dụng không được yêu thích tại quốc gia này bởi sự thiếu không thay đổi, vì vậy mà WeChat lên ngôi. Nếu bạn là người kinh doanh thương mại, muốn trao đổi với người Trung Quốc để mua và bán sản phẩm & hàng hóa thì WeChat là nền tảng gửi tin nhắn bạn cần phải tải để làm công cụ liên lạc được với người Trung Quốc
Nếu bạn không muốn sử dụng WeChat để tiếp xúc với tiếng Trung thì bạn nên sử dụng QQ. Ứng dụng này cũng được phản động người dân Trung Quốc sử dụng, cách đăng ký cũng thuận tiện hơn, thao tác cũng quyến rũ hơn WeChat .

Cách đăng ký, tạo thông tin tài khoản WeChat không cần quét mã

Tải WeChat ở đâu ?

 • Đối với máy tính: Đối với Cách đăng ký WeChat trên máy tính không cần quét mã, bạn có thể tải WeChat tại địa chỉ: https://www.wechat.com/vi/.

 • Đối với điện thoại thông minh :
 • Android: Bạn có thể tải xuống phiên bản mới nhất của WeChat tại Google Play Store: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.tencent.mm&hl=vi&gl=US

 • IOS: https://apps.apple.com/vn/app/wechat/id414478124?l=vi

Cách đăng ký WeChat trên máy tính và trên điện thoại thông minh là giống nhau, các bạn hoàn toàn có thể thực thi thao các bước hướng dẫn dưới đây

Cách đăng ký thông tin tài khoản WeChat không cần quét mã

 • Bước 1 : Sau khi tải WeChat về máy, nhấp chọn hình tượng WeChat. Trên màn hình hiển thị sẽ Open 2 ô Sign in và Sign up. Nếu bạn đã có thông tin tài khoản WeChat hoặc ID QQ hoàn toàn có thể đăng nhập bằng cách chọn chữ Sign in. Nếu chưa có, hãy đăng ký một thông tin tài khoản WeChat mới bằng cách nhấp vào Sign up .

cách đăng ký wechat không cần quét mã

 • Bước 2 : Điền không thiếu các thông tin mà WeChat nhu yếu gồm tên thông tin tài khoản, ảnh đại diện thay mặt, vương quốc / vùng chủ quyền lãnh thổ bạn đang sống, số điện thoại thông minh bạn đang sử dụng, mật khẩu bảo mật thông tin thông tin tài khoản. Sau khi đã hoàn tất, liên tục chọn nút Sign up .

cách đăng ký wechat không cần quét mã

 • Bước 3 : Đọc và kiểm tra các chủ trương bảo mật thông tin và quyền riêng tư. Tích vào hộp bên dưới để chấp thuận đồng ý với các lao lý ở trên, nhấp chọn Next để chuyển sang bước sau đó .

cách đăng ký wechat không cần quét mã
Bạn sẽ nhận được mã xác định qua SMS gửi về số điện thoại thông minh mà bạn đăng ký và làm theo hướng dẫn trên màn hình hiển thị. Như vậy là bạn đã đăng ký thông tin tài khoản WeChat trên máy tính / điện thoại thông minh không cần quét mã thành công xuất sắc rồi .
Tuy nhiên, nếu bạn được nhu yếu nhập mã xác định nhưng lại không nhận được bất kể tin nhắn nào thì do 1 số ít nguyên do như :

 • Chọn sai vương quốc, khu vực sinh sống khiến sai mã vùng điện thoại cảm ứng, không hề gửi được tin nhắn cho bạn .
 • Lỗi mạng khiến điện thoại thông minh của bạn không hề nhận được tin nhắn SMS

chính sách bảo mật

 • Bước 4 : Nếu WeChat không gửi mã xác định qua tin nhắn SMS thì bạn phải xác định bảo mật thông tin bằng cách ghép các mảnh ghép khớp với hình ảnh cho tương thích. Bước này nhằm mục đích xác nhận bạn không phải là robot hay spam .

xác minh tài khoản wechat
xác minh bằng hình ảnh

 • Bước 5 : Xác minh thông tin tài khoản qua WeChat Assistant Registration bằng cách nhờ tương hỗ từ một thông tin tài khoản khác. Nhờ một người quen có thông tin tài khoản WeChat giúp bạn hoàn tất việc xác định đăng ký thông tin tài khoản WeChat mà không cần quét mã. Lời khuyên tốt nhất là nên tìm bè bạn hoặc người dùng đang sống bên Trung Quốc giúp bạn làm điều này .

Các chú ý quan tâm khi tạo thông tin tài khoản WeChat

Nếu bạn không hề tải xuống WeChat hoặc lỗi thiết lập thất bại bạn hãy kiểm tra và bảo vệ các nhu yếu sau đây :

  • Mạng không không thay đổi hoặc mất liên kết internet. Đảm bảo điện thoại cảm ứng / máy tính của bạn có mạng dữ liệu hoặc Wifi đủ mạnh để tải xuống. Hãy thử tải lại sau .
  • Bộ nhớ điện thoại cảm ứng / máy tính không đủ. Kiểm tra bộ nhớ điện thoại cảm ứng / máy tính của bạn đủ lớn. Xóa các tệp hoặc ứng dụng không thiết yếu rồi thử tải xuống lại .
  • Không đủ khoảng trống bộ nhớ cache không tính tiền trong trình duyệt điện thoại thông minh của bạn, làm sạch khoảng trống trong bộ nhớ cache của trình duyệt của điện thoại thông minh rồi sau đó thử tải lại .
  • Kiểm tra shop Google Play / Apple Store của bạn có hoạt động giải trí hay không .
  • Phiên bản WeChat hiện tại không thích hợp với nền tảng thiết bị của bạn .

Cách xác định để tạo thông tin tài khoản WeChat không cần quét mã

Phương pháp 1 : Xác minh WeChat qua quét mã QR .

cách đăng ký wechat không cần quét mã
Nếu bạn của bạn ở bên cạnh bạn ngay thì hãy cho họ xem mã QR của bạn và để họ quét .

Nếu người bạn dùng WeChat của bạn không bên cạnh bạn ngay giờ đây .

 • Nhấn và giữ mã QR của bạn .
 • Lưu mã QR của bạn vào điện thoại cảm ứng ( Hoặc bạn hoàn toàn có thể chụp ảnh màn hình hiển thị. )
 • Gửi hình ảnh mã QR của bạn cho người bạn dùng WeChat của bạn .
 • Hãy để họ sử dụng WeChat của họ để quét mã QR của bạn .

Phương pháp 2 : Xác minh WeChat qua nhóm WeChat không có mã QR. ( Nên làm )

Đôi khi, quét mã QR không thuận tiện cho bạn và bạn hữu. Do đó, bạn hoàn toàn có thể chọn tùy chọn khác .
Sau đó, bạn hoàn toàn có thể nhấp vào nút bên dưới để quét mã QR và nó sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng nhóm WeChat để xác định .

 • Yêu cầu bạn của bạn mở WeChat và tìm kiếm [ Nhóm WeChat ] trên thanh tìm kiếm .
 • Tìm kiếm Nhóm WeChat trên trang Liên hệ .
 • Nhấn chọn Account ở dưới cùng của trang .
 • Nhấp vào mục Trợ giúp Đăng ký bạn hữu .
 • Yêu cầu bạn của bạn chọn khu vực của bạn sống và nhập số điện thoại cảm ứng của bạn theo hướng dẫn. Rồi sau đó nhấp vào [ Gửi ] .

cách đăng ký wechat không cần quét mã

cách đăng ký wechat không cần quét mã

cách đăng ký wechat không cần quét mã

cách đăng ký wechat không cần quét mã

Bây giờ bạn đã triển khai xong Xác minh bảo mật thông tin Wechat của mình. Bạn cần quay lại để triển khai đăng ký thông tin tài khoản WeChat .
Bước sau cuối là sử dụng số điện thoại thông minh của bạn để gửi mã đến WeChat .

Nếu không có ai giúp bạn xác định thông tin tài khoản WeChat, phải làm thế nào ?

Nếu không hề nhờ được người xác định thông tin tài khoản WeChat cho bạn hoặc số điện thoại thông minh của bạn không hợp lệ và không nhận được tin nhắn SMS, bạn hoàn toàn có thể phải chờ vài tuần hoặc vài tháng để thử lại .
Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể gửi phản hồi cho nhóm tương hỗ trên WeChat bằng cách :

 • Vào ứng dụng WeChat bằng điện thoại thông minh .
 • Nhấp chọn More Options phía dưới màn hình hiển thị .
 • Nhấp vào WeChat Help Center .
 • Nhấp tiếp vào Send Feedback .

Sau khi vào TT trợ giúp của WeChat, bạn hãy chọn nền tảng điện thoại cảm ứng, khu vực của mình, chọn tiếp yếu tố mà bạn đang gặp phải và cần phản hồi ở mục “ Account registration ” để phản hồi với TT trợ giúp :

Như vậy là chúng tôi đã hướng dẫn các bạn những bước rất đầy đủ cách để đăng ký thông tin tài khoản WeChat trên máy tính hay trên điện thoại cảm ứng không cần quét mã QR. Chúc các bạn thành công xuất sắc và hoàn toàn có thể đăng ký cho mình một thông tin tài khoản WeChat nhé !

>>> Bài viết tham khảo: Xịn sò hay xịn xò – từ nào đúng chính tả? Xịn sò nghĩa là gì

Viết một bình luận