Cách đăng ký tham gia chương trình Giọng hát việt nhí hàng năm

Cách đăng ký tham gia chương trình Giọng hát việt nhí hàng năm

Cách đăng ký tham gia chương trình Giọng hát việt nhí hàng năm. Đây là sân chơi giành cho các tài năng nhí có độ tuổi từ 9-15 tuổi biểu hiện giọng hát của mình do công ty Cát tiên sa tổ chức.

Vòng sơ tuyển trực tuyến:Tất cả các ứng viên từ 9-15 tuổi đam mê ca hát có thể đăng kí trở thành thí sinh của chương trình Giọng hát Việt nhí bằng cách truy cập website: www.gionghatvietnhi.com.vn, điền đầy đủ các thông tin cá nhân và đăng tải bản thu âm ca khúc dự thi để Ban giám khảo của vòng Sơ tuyển thẩm định.

Quý khách đang xem: Cách đăng ký tham gia chương trình Giọng hát việt nhí hàng năm

Các thí sinh nếu được chọn lựa ở vòng này sẽ được thông báo lịch cụ thể để đến các địa điểm tuyển sinh chính thức cho vòng sơ tuyển cuối cùng trước khi bước vào vòng Giấu mặt.

Cách đăng ký tham gia chương trình Giọng hát việt nhí hàng năm

Cách đăng ký tham gia chương trình Giọng hát việt nhí hàng năm. Truy cập trực tiếp vào trang web của chương trình

Vòng sơ tuyển trực tiếp:Các thí sinh bỏ qua vòng sơ tuyển trực tuyến vẫn còn cơ hội tham gia thử giọng trực tiếp với Ban giám khảo Sơ tuyển theo thời gian dự kiến trong tháng 3 ở các thành phố: Đà Nẵng, Hà Nội, HCM. Thời gian chính xác sẽ được cập nhật trên website của chương trình.

Trước thời gian sơ tuyển các thí sinh có thể đăng kí lấy số báo danh tại trang web chính thức của chương trình www.gionghatvietnhi.com.vn

Xem nhiều hơn: Đề thi dự đoán môn Ngữ văn kỳ thi THPT Quốc Gia năm 2017

(Lưu ý: Phụ huynh của thí sinh đến tham gia sơ tuyển phải mang theo các giấy tờ tùy thân có liên quan).

Thể lệ chương trình

Thí sinh

Giọng Hát Việt Nhí sẽ không phải là chương trình dành cho các bạn nhỏ không có tuấn kiệt ca hát. Chương trình cũng không dành cho những phụ huynh có tham vọng quá lớn trong việc muốn con mình xuất hiện trên truyền hình. Các bạn nhỏ muốn tham gia Giọng Hát Việt Nhí phải thật sự có giọng hát tốt, có tiềm năng phát triển cũng như niềm đam mê lớn lao dành cho âm nhạc

Cách đăng ký tham gia chương trình Giọng hát việt nhí hàng năm

Cách đăng ký tham gia chương trình Giọng hát việt nhí hàng năm. Thí sinh đăng quang mùa 5

– Bất cứ bạn nhỏ nào (từ 9 đến 15 tuổi) dự thi bằng chính khả năng thực thụ của họ đều được hoan nghênh tại Giọng Hát Việt nhí. Và nếu thí sinh có mong muốn biểu thị bản thân qua các loại nhạc cụ cũng sẽ được hỗ trợ hết mình.

– Thí sinh có thể dự thi theo hình thức đơn ca hoặc song ca tùy ý. Nhưng đối với thí sinh thi song ca, thì các bạn cần lưu ý rằng Huấn luyện viên có thể sẽ chỉ chọn một người chơi và người chơi còn lại phải chia tay với chương trình.

Huấn Luyện Viên

3 người nghệ sĩ/ ca sĩ cực kì nổi tiếng và chiến thắng sẽ cạnh tranh với nhau trong vòng thi đối đầu để tìm ra tiềm năng ngôi sao ca nhạc lớn.

Xem nhiều hơn: Mẫu điếu văn đọc trong tang lễ Cụ ông

– 3 nghệ sĩ sẽ đảm đương vai trò quan trọng trong chương trình này. Chất lượng, sự hợp tác và đầu tư giữa các huấn luyện viên luôn là tiêu chí được đặt lên hàng đầu.

Cách đăng ký tham gia chương trình Giọng hát việt nhí hàng năm

Cách đăng ký tham gia chương trình Giọng hát việt nhí hàng năm. Dàn HLV được chỉnh sửa qua các mùa

– Để hỗ trợ cho các thí sinh một cách tốt nhất, mỗi huấn luyện viên đều có các ê kíp âm nhạc của riêng mình để giúp các thí sinh phát triển và tìm ra định hướng của riêng mình.

Ban lạnh lẽom khảo vòng sơ tuyển

Thành viên của Ban Giám Khảo vòng sơ tuyển cũng thật sự là những người chuyên nghiệp đến từ các lĩnh vực khác nhau trong âm nhà như Nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc, đạo diễn âm nhạc…Họ có bản lĩnh phát hiện ra các tiềm năng âm nhạc thật sự, những thí sinh thật sự có chất giọng và bản lĩnh

Ban rétm khảo vòng sơ tuyển dự kiến: Giám đốc âm nhạc – giảng viên thanh nhạc – chuyên gia thanh nhạc – giá buốtm đốc sản xuất

Nguồn gốc: https://danhgiaaz.com
danh mục: Hỏi đáp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *