Hướng dẫn cài đặt chương trình bandicam full crack

​ Bandicam là chương trình tương hỗ quay màn hình hiển thị cho Windows, hoàn toàn có thể chụp lại những gì trên màn hình hiển thị PC của bạn, như một video với chất lượng cao. Không chỉ có vậy, mà Bandicam còn hoàn toàn có thể quay hình được ở những khu vực đã chỉ định trên màn hình hiển thị PC .

​Giới thiệu về phần mềm Bandicam

​Bandicam là chương trình hỗ trợ quay màn hình cho Windows, có thể chụp lại những gì trên màn hình PC của bạn, như một video với chất lượng cao. Không chỉ có vậy, mà Bandicam còn có thể quay hình được ở những khu vực đã chỉ định trên màn hình PC. Hơn nữa bạn còn có thể dùng nó để quay lại màn hình PC khi bạn chơi game bằng công nghệ đồ họa DirectX/OpenGL/Vulkan. Và trong bài viết dưới đây Vanphongchothue xin chia sẻ đến các bạn những tính năng nổi bật cũng như cách tải về và cài đặt chương trình Bandicam full crack này nhé.

 

Những năng điển hình nổi bật của chương trình Bandicam

  • Hỗ trợ quay lại hình ảnh của những trò chơi với định dạng 2D hoặc 3D với chất lượng video lên đến tận 4K, cũng như hỗ trợ khả năng chụp ảnh lên đến tận 144 FPS.

  • Hỗ trợ quay lại những hoạt động giải trí trên màn hình hiển thị PC của bạn, đồng thời cũng sẽ lưu lại dưới định dạng AVI và MP4, hoặc những file hình ảnh
  • Bạn hoàn toàn có thể chèn thêm được logo của mình vào trong video
  • Hỗ trợ bạn tạo những video với dung lương nhỏ
  • Thời gian quay video có thể lên đến hơn 24 giờ….

​​

Cài đặt và “ bẻ khóa ” Bandicam

Việc đầu tiên bạn cần là tải Bandicam full crack tại đây về PC của mình

Để hoàn toàn có thể setup được Bandicam full crack thì bạn cần thực thi như sau :

  • Bước 1: Bạn giải nén tập tin vừa được tải về.

  • Bước 2: Sau khi giải nén xong, bạn kích nhanh chuột 2 lần vào tập tin Setup.exe để cài đặt


Vậy là bước cài đặt đã hoàn thành rồi đấy, tiếp theo đến phẩn crack Bandicam

 

Crack Bandicam

Lưu ý: Nếu PC của bạn có cài đặt phần mềm diệt virus thì bạn cần phải tắt hẳn nó đi, vì các phần mềm diệt virus thường sẽ hiểu các file crack là virus nên sẽ không cho crack phần mềm

  • Bước 1: Sau khi bạn đã tải chương trình về, thì bạn cần click chuột phải vào tập tin keygen.exe, sau đó bạn chọn Administrator để chạy. Bạn nhập email vào và cuối cùng là chọn Register để cài đặt

​ ​

  • Bước2: Bạn nhấn vào file Loader.exe để chạy Bandicam

Vậy là xong, bạn đã hoàn toàn có thể sử dụng được ứng dụng Bandicam full crack rồi đấy
 

Cấu hình PC như thế nào thì hoàn toàn có thể dùng được Bandicam full crack

Bandicam là một phần mềm hỗ trợ quay video trên Windows không quá nặng nên yêu cầu cấu hình máy cũng không quá cao, cụ thể:

Vanphongchothue.vn xin chào và hẹn gặp lại các bạn ở những bài viết sau.

Xem thêm: Cài đặt adobe illustrator cc 2018 full crack​Đến đây thì chắc bạn cũng đã hoàn toàn có thể thiết lập và crack được Bandicam full crack rồi nhỉ. xin chào và hẹn gặp lại những bạn ở những bài viết sau .

Viết một bình luận