Cách chụp màn hình hay chụp màn hình trên Samsung Galaxy S5 Neo

Các chuyên viên cũng xuất hiện để giúp bạn trực tiếp .

  1. nhấn đồng thời bật Nguồn và Giảm âm lượng của Samsung Galaxy S5 Neo của bạn.
  2. Nhấn vào Nút trước và nút Nguồn.
  3. Nhấn và giữ các nút Nguồn và Tăng âm lượng.
  4. Nhấn giữ Nguồn và Màn hình chính.
  5. Sử dụng một ứng dụng ảnh chụp màn hình có sẵn trên Cửa hàng.
  6. Kiểm tra ảnh chụp màn hình của bạn trên Samsung Galaxy S5 Neo.
  7. Chuyển ảnh chụp từ điện thoại di động của bạn sang máy tính.

Cách chụp ảnh màn hình hoặc chụp màn hình trên Samsung Galaxy S5 Neo
Tìm toàn bộ tin tức trên Samsung Galaxy S5 Neo trong các bài báo của chúng tôi. Bạn cũng hoàn toàn có thể lôi kéo nhóm chuyên viên giúp bạn.

Làm thế nào để chụp ảnh màn hình hoặc “ảnh chụp màn hình” trên Samsung Galaxy S5 Neo?

Bạn đang duyệt từ trang này sang trang khác trên Samsung Galaxy S5 Neo của mình và bạn đùng một cái phát hiện một trang hoặc một hình ảnh mà bạn muốn lưu, nhưng bạn không hề làm như vậy .

Do đó, chúng tôi đã tìm ra giải pháp cho bạn: chụp ảnh màn hình trên Samsung Galaxy S5 Neo, còn được gọi là “ảnh chụp màn hình”. Chụp ảnh đã trở thành một hành động rất thiết thực khi bạn sở hữu một chiếc điện thoại thông minh, máy tính bảng hay máy tính.

Qua bài viết này, trước hết chúng tôi sẽ phân phối cho bạn định nghĩa về ảnh chụp màn hình là gì. Thứ hai, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn giải pháp chụp ảnh màn hình được sử dụng nhiều nhất. Cuối cùng, chúng tôi sẽ lý giải cho bạn rằng hoàn toàn có thể chụp “ ảnh màn hình ” bằng các ứng dụng của bên thứ ba .

Ảnh chụp màn hình là gì?

Trước khi bạn giải thích cách chụp ảnh màn hình hoặc “ảnh chụp màn hình” trên Samsung Galaxy S5 Neo của bạn, chúng tôi sẽ giải thích ảnh chụp màn hình là gì. Ảnh chụp màn hình là việc chụp lại hình ảnh bạn đang xem trên Samsung Galaxy S5 Neo, máy tính bảng hoặc máy tính của mình.

Cách chụp ảnh màn hình hoặc chụp màn hình trên Samsung Galaxy S5 Neo
Bạn hoàn toàn có thể chụp ảnh màn hình website, hình ảnh hoặc thậm chí còn là video. Hình ảnh này sau đó sẽ được lưu trên Samsung Galaxy S5 Neo của bạn. Nếu muốn, bạn hoàn toàn có thể gửi cho bạn hữu hoặc sử dụng cho mục tiêu khác .Ảnh chụp màn hình này sẽ trở thành một hình ảnh trong số các hình ảnh khác trên Samsung Galaxy S5 Neo của bạn .
Cách chụp ảnh màn hình hoặc chụp màn hình trên Samsung Galaxy S5 Neo
Các trang khác của chúng tôi trên Samsung Galaxy S5 Neo hoàn toàn có thể hoàn toàn có thể giúp bạn .

Chụp ảnh màn hình bằng các nút trên Samsung Galaxy S5 Neo của bạn

Chúng tôi sẽ mở màn bằng cách lý giải cách phổ cập nhất để chụp ảnh màn hình. Trước hết, khi bạn đang lướt Samsung Galaxy S5 Neo và phát hiện một website hoặc một hình ảnh mà bạn muốn lưu, bạn phải triển khai thao tác sau .Bắt đầu bằng cách giữ đồng thời nút ” Giảm âm lượng ” và ” Nguồn ” trong vài giây .

Nếu bạn đã thực hiện đúng, bạn sẽ thấy đèn flash trên màn hình và nghe thấy tiếng ồn của máy ảnh. Sau khi chụp ảnh màn hình, bạn sẽ tìm thấy nó trong ứng dụng “Thư viện” của Samsung Galaxy S5 Neo.

Chụp ảnh màn hình thông qua các ứng dụng của bên thứ ba

Vì một số lý do, bạn có thể không chụp ảnh màn hình bằng phương pháp được đưa ra trong đoạn trước. Do đó, chúng tôi có giải pháp cho bạn: tải xuống ứng dụng để chụp ảnh màn hình trên Samsung Galaxy S5 Neo của bạn. Bắt đầu bằng cách truy cập cửa hàng trực tuyến “Play Store” cho Samsung Galaxy S5 Neo của bạn và nhập “Ảnh chụp màn hình” vào thanh tìm kiếm. Trong số tất cả các kết quả, bạn sẽ tìm thấy nhiều lựa chọn ứng dụng đáp ứng mong đợi của bạn.

Đọc kỹ xếp hạng và nhìn nhận của người dùng để đưa ra lựa chọn tốt nhất. Cảnh báo ! Trong số toàn bộ các tác dụng này, bạn sẽ tìm thấy các ứng dụng không lấy phí và trả phí .Do đó, hãy tâm lý kỹ nếu bạn muốn mua một ứng dụng .

Kết luận: ảnh chụp màn hình một công cụ tiện dụng để lưu ảnh

Qua bài hướng dẫn này, chúng tôi đã trình làng cho các bạn hai giải pháp chụp ảnh màn hình trên Samsung Galaxy S5 Neo. Do đó, bạn đã nhận thấy rằng ” ảnh chụp màn hình ” hoàn toàn có thể rất hữu dụng khi bạn muốn có một hình ảnh ngay lập tức và bạn không có năng lực lưu hình ảnh hoặc văn bản trên website. Chúng tôi kỳ vọng hướng dẫn này đã giúp bạn tốt nhất hoàn toàn có thể .Trong trường hợp gặp khó khăn vất vả, hãy nhờ đến sự trợ giúp của một người bạn thân giúp bạn trong quy trình thực thi thao tác vô cùng đơn thuần này .
Chia sẻ :Chia sẻ :

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này .
Cần thêm trợ giúp hoặc thông tin khác ? tự do để liên hệ với nhóm chuyên viên của chúng tôi qua biểu mẫu liên hệ hoặc đọc các bài viết khác của chúng tôi về quy mô của bạn Samsung Galaxy S5 Neo .
Các bài viết khác của chúng tôi về quy mô của bạn Samsung Galaxy S5 Neo cũng hoàn toàn có thể giúp bạn. Cũng, nhiều chuyên viên luôn sẵn sàng chuẩn bị giúp sức bạn Nếu cần. Cuối cùng, nếu không có gì hoạt động giải trí đừng ngần ngại sử dụng bảo vệ của Samsung Galaxy S5 Neo của bạn .

Viết một bình luận