Cách chụp ảnh màn hình trên LG Q7

Các chuyên viên ở đó để giúp bạn trực tiếp .

 1. Giữ các nút cùng một lúc “Bật / Tắt” và “Giảm âm lượng”.
 2. Trượt mặt của bàn tay của bạn ra từ trái sang phải trên màn hình.
 3. dùng một ứng dụng chuyên dụng và miễn phí.
 4. Quét màn hình:
  • Nhấn “Cài đặt” rồi nhấn “Chức năng nâng cao”.
  • Bạn có thể chọn các tùy chọn “Chụp thông minh” hoặc “Quét để chụp”.
 5. Bạn cũng có thể thử nhấn “Nguồn” và “Trang chủ” .
 6. Sau đó, xem và chia sẻ ảnh chụp của bạn trên LG Q7 của bạn.

Cách chụp ảnh màn hình trên LG Q7
Tất cả tin tức trên LG Q7 trong các bài báo của chúng tôi. Các chuyên viên là theo ý của bạn để giúp bạn .

Cách chụp ảnh màn hình trên LG Q7

Chụp ảnh màn hình hoặc ‘ảnh chụp màn hình’ trên LG Q7 của bạn có thể rất thiết thực để ghi lại bản đồ thành phố, gửi những ghi chú cuối cùng của bạn ở định dạng hình ảnh hoặc đơn giản là tạo nhiều bản sao lưu.

Chúng tôi sẽ nghiên cứu phương pháp gốc của hệ thống Android, sau đó là các cách khả thi để chụp ảnh màn hình thông qua hệ thống của nhà sản xuất.

Cuối cùng, tất cả chúng ta sẽ bàn luận về trường hợp các ứng dụng chuyên chụp ảnh màn hình, hay còn gọi là ‘ screenshot ‘. Chúng tôi sẽ Tóm lại về cách tìm ảnh chụp màn hình của bạn trong bộ nhớ của LG Q7 .

Chụp ảnh màn hình bằng phương pháp Android gốc trên LG Q7 của bạn

Kể từ phiên bản 4.0 của Android, thường được thiết lập trên LG Q7 của bạn, việc chụp ảnh màn hình khá thuận tiện. Thật vậy, tổng thể những gì bạn phải làm là một mặt giữ nút âm lượng giảm và mặt khác bật nút nguồn của LG Q7. Hãy cẩn trọng nhấn hai nút này cùng một lúc để không chỉ kích hoạt một hoặc nút kia. Ban đầu hoàn toàn có thể hơi khó thực thi việc này trên LG Q7 của bạn, nhưng sau khi gập lại, bạn sẽ thuận tiện hơn .
Khi hai nút này được nhấn cùng lúc, bạn sẽ thấy một cảnh ngắn từ mạng lưới hệ thống Android : đây là xác nhận rằng ảnh chụp màn hình của bạn đã được chụp !

Chụp ảnh màn hình thông qua hệ thống của nhà sản xuất LG Q7 của bạn

Xin quan tâm rằng giải pháp này hoàn toàn có thể không khả dụng trên LG Q7 của bạn, tùy thuộc vào phiên bản ứng dụng bạn có. Thông thường, điều này tương quan đến việc giữ các nút nguồn trên điện thoại thông minh mưu trí của bạn và nút để quay lại màn hình chính, nằm ở dưới cùng của LG Q7, cùng một lúc .
Cách chụp ảnh màn hình trên LG Q7

Bạn chắc chắn có thể chụp ảnh màn hình từ menu ‘Tùy chọn’ của LG Q7 của bạn, có thể truy cập bằng cách nhấn nút bắt đầu.

Trên menu này, bạn sẽ thấy tùy chọn để chụp ảnh màn hình. Tuy nhiên, tính năng này hoàn toàn có thể không khả dụng tùy thuộc vào ứng dụng quản lý được setup trên LG Q7 của bạn .
Cách chụp ảnh màn hình trên LG Q7

Chụp ảnh màn hình trên LG Q7 của bạn thông qua ứng dụng của bên thứ ba

Nhiều ứng dụng có sẵn trên ‘ Cửa hàng Play ‘ của LG Q7 hoàn toàn có thể chụp ảnh màn hình. Ví dụ : bạn hoàn toàn có thể tải ứng dụng ‘ Screenshot Easy ‘ hoặc ‘ Super Screenshot ‘ trên LG Q7 để chụp ảnh màn hình. Kiểm tra nhìn nhận của người dùng để biết quan điểm ​ ​ về từng ứng dụng có sẵn để tải xuống. Bạn hoàn toàn có thể đặt chúng để lưu ảnh chụp màn hình vào bộ nhớ của LG Q7 hoặc vào thẻ SD nếu bạn có .Chúng tôi không trình diễn chi tiết cụ thể việc sử dụng từng ứng dụng ở đây .

Để kết luận: cách tìm ảnh chụp màn hình của bạn trong bộ nhớ LG Q7 như thế nào

Khi ảnh chụp màn hình được chụp trên LG Q7 của bạn, hoàn toàn có thể khó tìm thấy nó .

Bạn sẽ thấy nó khá đơn giản khi bạn biết quy trình.

Trong menu ‘ Thư viện ‘, có sẵn trên màn hình chính của điện thoại cảm ứng, bạn sẽ có một thư mục chứa ảnh chụp màn hình. Không có gì hoàn toàn có thể đơn thuần hơn để xác lập vị trí của nó : ảnh chụp ở đầu cuối được hiển thị trước tệp .Từ đó, bạn hoàn toàn có thể xóa, san sẻ hoặc xem ảnh chụp màn hình của mình khi bạn thấy tương thích .

Chúng tôi hy vọng hướng dẫn này đã giúp bạn chụp ảnh màn hình trên LG Q7 của bạn.

Tóm lại: ảnh chụp màn hình LG Q7

Hỗ trợ chụp ảnh màn hình đã được thêm vào Android trong phiên bản 4.0 ( Ice Cream Sandwich ). Trong các phiên bản cũ hơn, 1 số ít thiết bị đã tương hỗ tính năng ảnh chụp màn hình với một trong các cách phối hợp sau :

 1. Nhấn và giữ nút Home + Nguồn
 2. Nhấn và giữ Trước + Nguồn
 3. Nhấn đúp vào Trang chủ
 4. Xem ảnh chụp màn hình của bạn trên LG Q7 thông qua ứng dụng đọc ảnh của bạn

Ảnh chụp màn hình trên LG Q7 hoàn toàn có thể được chụp, tùy thuộc vào kiểu máy, bằng cách nhấn Giảm âm lượng + Nguồn và được lưu vào thư mục “ Ảnh chụp màn hình ” trong thư viện sau một tiếng ồn ngắn và hiệu ứng hình ảnh .
Trên một số ít thiết bị sử dụng Android hoàn toàn có thể được sửa đổi trên LG Q7 của bạn ; sự tích hợp nút và vị trí tàng trữ hoàn toàn có thể khác nhau .
Ngoài ra, khi bàn phím được liên kết qua USB-OTG, nhấn nút màn hình in sẽ chụp ảnh màn hình .
Không có cách trực tiếp nào để chụp ảnh màn hình theo chương trình trong các ứng dụng không thuộc mạng lưới hệ thống. Tuy nhiên, trên hầu hết các thiết bị, các ứng dụng hoàn toàn có thể sử dụng tính năng ảnh chụp màn hình của mạng lưới hệ thống mà không cần ủy quyền đặc biệt quan trọng .

Quay phim màn hình trên LG Q7

Khả năng quay phim màn hình của một số chương trình chụp ảnh màn hình là một cách nhanh chóng để tạo các hướng dẫn và bản trình bày, nhưng các tệp kết quả thường có dung lượng lớn.

Một yếu tố thông dụng khi quay video trên LG Q7 là hành vi hoàn toàn có thể bị bỏ lỡ, thay vì chìm xuống mềm mại và mượt mà do vận tốc khung hình thấp. Mặc dù ngày càng nhanh hơn nhưng các máy tính thường thì vẫn chưa đủ nhanh để phát và quay video đồng thời ở vận tốc khung hình chuyên nghiệp, tức là 30 khung hình / giây. Trong nhiều trường hợp, vận tốc khung hình cao trên LG Q7 là không bắt buộc. Điều này thường không thành yếu tố nếu bạn chỉ quay video máy tính để bàn, yên cầu sức mạnh giải quyết và xử lý ít hơn nhiều so với phát lại video và rất hoàn toàn có thể quay ở vận tốc 30 khung hình / giây. Điều này sẽ khác nhau tùy thuộc vào độ phân giải máy tính để bàn, các nhu yếu giải quyết và xử lý thiết yếu cho ứng dụng đang được chụp và nhiều yếu tố khác .

Câu hỏi về bản quyền hoặc quyền sử dụng

Một số công ty cho rằng việc sử dụng ảnh chụp màn hình là vi phạm bản quyền và bản quyền của chương trình của họ, vì nó là một dẫn xuất của các đồ vật và các tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ khác được tạo ra cho ứng dụng. Bất kể bản quyền, ảnh chụp màn hình trên LG Q7 vẫn hoàn toàn có thể được sử dụng hợp pháp theo nguyên tắc sử dụng hợp pháp ở Hoa Kỳ và Pháp, hoặc luật công minh và tương tự như ở các vương quốc khác .
Tất cả các nhóm chuyên viên đều theo ý của bạn nếu bạn cần thêm thông tin. Tìm tổng thể các bài viết của chúng tôi trên LG Q7 để giúp bạn. Trong trường hợp thất bại, sự bảo vệ ở đầu cuối hoàn toàn có thể giúp ích tốt cho bạn .

Viết một bình luận