Chụp ảnh màn hình trên LG G4 không có gì khó!

Tất cả thông tin người dùng được bảo mật thông tin theo pháp luật của pháp lý Nước Ta. Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý chấp thuận với Các pháp luật sử dụng và Thoả thuận về phân phối và sử dụng Mạng Xã Hội .Hãy đăng nhập để comment, theo dõi những hồ sơ cá thể và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của Thế Giới Di ĐộngBạn vui mắt chờ trong giây lát …

Hai cách chụp ảnh màn hình trên LG G4. Bạn biết 1 hay cả 2 cách?


Dương Lê

30/04/15

5 bình luận

LG G4 được trang bị màn hình IPS Quantum 5,5 inch tuyệt đẹp (2.560 x 1.440 pixel, 534ppi), với nhiều lựa chọn tùy biến mới ở mặt giao diện, biểu tượng, hình nền và font chữ. Nhưng làm thế nào để bạn chia sẻ những cái hay, cái đẹp trên màn hình LG G4 đến với mọi người? Đó chính là chụp lại ảnh màn hình.

Chụp ảnh màn hình trên LG G4Tham khảo thêm : Bộ ảnh tiên phong được chụp từ camera 16MP trên LG G4 tại đâyLG G4đã chính thức trình làng vào tối ngày 28/4/2015, theo giờ Nước Ta. Máy chiếm hữu nhiều nâng cấp cải tiến so với phiên bản nhiệm kỳ trước đóG3, nhưng hiệu năng lại không mấy bằng G Flex 2 được bán ra hồi tháng 2 vừa mới qua .

Được biết, LG G4 sẽ xuất hiện trên thị trường với hai phiên bản: một phiên bản với mặt sau được chế tác hoàn toàn từ da thật, trong khi đó phiên bản còn lại có thân máy bằng nhựa. Vẫn giống như phong cách thiết kế của các dòng G trước đó, toàn bộ phần phím cứng của LG G4 đều được chuyển ra mặt lưng.

Bạn sẽ có hai cách để chụp lại được ảnh màn hình trên LG G4. Đầu tiên, bạn chỉ việc nhấn đồng thời phím giảm âm lượng và phím nguồn. Hình ảnh sẽ nhanh chóng được lưu lại trong thư mục Ảnh chụp màn hình (Screenshots), bây giờ thì bạn đã có thể tùy thích chỉnh sửa thêm và sau đó là chia sẻ đến với mọi người.

Chụp ảnh màn hình trên LG G4Chụp ảnh màn hình hiển thị trên LG G4 bằng ứng dụng QMemo + ( Ảnh : Androidcentral )

Cách hai, bạn kéo thanh thông báo xuống rồi chạm vào ứng dụng QMemo+. Tại đây, bạn có thể chỉnh sửa thêm ảnh chụp màn hình trước khi lưu vào máy. Sau khi hoàn tất, bạn chạm vào biểu tượng lưu trữ ở phía trên góc phải và tùy chọn lưu ở Thư viện ảnh (Gallery) hoặc những nơi khác. Dĩ nhiên, bạn có thể thiết lập mở nhanh ứng dụng QMemo+ từ phím Home trong phần Cài đặt máy.

Thegioididong

Không hài lòng bài viết

21.195 lượt xem

Hãy để lại thông tin để được tương hỗ khi thiết yếu ( Không bắt buộc ) :

Anh
Chị

Viết một bình luận