Profoundly Facebook là gì? và cách chơi “Hỏi tôi bất kỳ điều gì”

Profoundly Facebook là gì? và cách chơi “Hỏi tôi bất kỳ điều gì” như thế nào? Đang là câu hỏi HOT và nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng hiện nay. Nếu bạn cũng đang thắc mắc về vấn đề này thì hãy cùng tintucsimdep.com tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Profoundly Facebook là gì?

Profoundly Facebook là gì? và cách chơi “Hỏi tôi bất kỳ điều gì“

Profoundly Facebook là gì?

Profoundly Facebook là một ứng dụng trò chơi dạng câu hỏi, bạn có thể hỏi bằng những câu hỏi nặc danh hoặc bằng chính danh tính của mình đến với bạn bè. Ngược lại bạn bè trên trò chơi cũng có thể hỏi ngược lại bạn. Thông qua trò chơi này mọi người sẽ hiểu nhau nhiều hơn.

Hướng dẫn chơi trò “Hỏi tôi bất kỳ điều gì” trên Facebook

  • Bước 1: Bạn truy cập vào ứng dụng Facebook Messenger, sau đó bấm vào khung tìm kiếm và gõ từ khóa Profoundly.

Huong dan choi hoi toi bat ky dieu gi

  • Bước 2: Bạn đợi vài giây để  Facebook Messenger tải ứng Profoundly về, khi tải về xong bạn hãy bấm vào Chơi trò chơi. Tiếp theo hãy  bật Cho phép để có thể nhận những đánh giá giấu tên từ bạn bè trên Facebook.

Huong dan choi hoi toi bat ky dieu gi nhanh nhat

  • Bước 3: Tại giao diện Profoundly Facebook sẽ hiển thị những bạn bè và người cùng sử dụng ứng dụng với bạn, bạn có thể bấm bỏ qua nếu không muốn hỏi người đó, hoặc bấm Hỏi bên cạnh để gửi câu gỏi đến người đó.

Ở khung câu hỏi có một dấu tích ẩn danh, ẩn vào đó để hỏi với vai trò người ẩn danh, nếu bạn không chọn tick này thì người được hỏi sẽ biết là bạn đang hỏi .

Bi quyet choi hoi toi bat ky dieu gi

  • Bước 4: Muốn tạo cơ hội cho mọi người hỏi mình thì bạn hãy quay lại giao diện danh sách người chơi, sau đó chọn Chia sẻ liên kết của bạn lên FB. Ngay lập tức, Profoundly sẽ chuyển sang giao diện chia sẻ lên Facebook kèm ảnh đại diện của bạn.

choi hoi toi bat ky dieu gi

  • Bước 5: Chuyển sang giao diện chia sẻ trò chơi, bạn bấm vào phần Chia sẻ ở phần Facebook. Sau đó trong phần Tạo bài viết, bạn có thể chọn phần Công khai trong phần Ai có thể xem bài viết, có thể  viết vài dòng và nhãn dán đính kèm theo và bấm đăng.

ban da biet cach choi hoi toi bat ky dieu gi

  • Bước 6: Lúc này bạn bè của bạn sẽ nhìn thấy status Hỏi tôi bất kỳ điều gì, họ có thể hỏi bạn bằng cách bấm vào Nhấn để chơi, sau đó ghi câu hỏi và lựa chọn ẩn danh hay không là được.

cach choi hoi toi bat ky dieu gi sieu don gian

Bạn hoàn toàn có thể kiểm tra và rep lại câu hỏi, bấm Trả lời trên Facebook để vấn đáp thắc mắc của người đã hỏi trên Facebook .

cach choi hoi toi bat ky dieu gi cuc de

Với những thông tin trên, tintucsimdep.com hi vọng đã giúp giải đáp được thắc mắc Profoundly Facebook là gì? và cách chơi “Hỏi tôi bất kỳ điều gì” và có những trải nghiệm thú vị cùng với trò chơi này.

Viết một bình luận