Hướng dẫn cách chơi Euro Truck Simulator 2 cho “dân nhập môn”

Euro Truck Simulator 2 là một trò chơi được sản xuất bởi SCS Software. Game chơi được trên các hệ điều hành OS X, Windows và Linus. Ra mắt đã khá lâu xong sức hút của game vẫn chưa hề có dấu hiệu giảm nhiệt. Trong bài viết này hãy cùng pla-game.com tìm hiểu về cách chơi Euro Truck Simulator 2 nhé!

Lưu ý khi chơi Euro Truck Simulator 2

Euro Truck Simulator 2 không hề khó chơi. Game có tương hỗ thêm tiếng Việt với các hướng dẫn rất đầy đủ và chi tiết cụ thể cho người chơi. Trước khi chơi Euro Truck Simulator 2 bạn phải chú ý quan tâm các yếu tố dưới đây .

Lựa chọn thông tin

Khi mới bước vào game, hẫy ấn vào “ Đăng ký ” để cung ứng các thông tin như ảnh đại diện thay mặt, hình tượng và ngôn từ. Bên cạnh đó bạn cần phải lựa chọn được vị trí mà bạn muốn mở màn. Bước này để xác lập các số liệu cá thể cho người chơi và bảo mật thông tin thông tin tài khoản .Cách chơi Euro Truck Simulator 2 đầy đủ và chi tiết

Trên giao diện game đã có sẵn các tùy chọn. Việc của người chơi là ấn chọn các mục đó. Sau khi chọn xong thì khởi động game. Các phím di chuyển trong Euro Truck Simulator 2 là W-S-A-D.

Tham khảo thêm thông tin trong bài viết “ Tải game Chicken Invaders 3 không lấy phí phiên bản mới nhất 2019 ″ để setup và chơi game Chicken Invaders 3 nhé !

Góc nhìn và xác định trong game

Trong game, người chơi hoàn toàn có thể đổi khác góc nhìn trải qua các số 5, 6, 7, 8. Các số này sẽ kiểm soát và điều chỉnh độ sáng giúp bạn quan sát tốt hơn khi luân chuyển sản phẩm & hàng hóa. Bên cạnh đó, với Euro Truck Simulator 2 bạn sẽ không lo bị lạc đường khi được trang bị thêm bộ xác định trên map sử dụng bằng phím F11. Thông qua đó, người chơi sẽ xác lập được đúng hướng đi và khắc chế được các mối nguy khốn trước mắt .

Cách chơi Euro Truck Simulator 2 cho các game thủ

Với những người mới tập chơi game sẽ khá kinh ngạc với mạng lưới hệ thống thử thách trong game. Đừng quá lo ngại bởi dưới đây chúng tôi sẽ phân phối cho bạn cách chơi Euro Truck Simulator 2 chi tiết cụ thể nhất .

Cách lái xe thuê

Khi mới khởi nghiệp trong game, người chơi sẽ có 2000 Eur và có thêm một tấm bằng lái xe. Tuy nhiên, để lái được xe phải cần có giấy phép. Hãy khởi đầu thiết kế xây dựng sự nghiệp của mình bằng nghề shipper. Ưu điểm của nghề này là không cần chiếm hữu xe tải vẫn hoàn toàn có thể làm được .Hướng dẫn chơi Euro Truck Simulator 2 online

Bên cạnh đó, trong cách chơi Euro Truck Simulator 2, các chí phí phát sinh trên đường đi như phí sửa chữa, nhiên liệu, sử dụng đường cao tốc, tai nạn… cũng không phải là vấn đề gì quá to tát. Bạn chỉ phải tự trả các chi phí vi phạm luật giao thông như đi ngược chiều, đụng xe, vượt đèn đỏ…

Một điểm yếu kém của nghề shipper là lệch giá kiếm được khá thấp. Vậy nên nếu muốn giàu thì bạn phải kiến thiết xây dựng được nghiệp đoàn .

Mời bạn xem thêm thông tin về cách tải Euro Truck Simulator 2 vừa đủ và cụ thể nhất trong bài viết “ Hướng dẫn cách tải Euro Truck Simulator 2 đơn thuần nhất “ .

Làm ông chủ

Trong hướng dẫn chơi Euro Truck Simulator 2, có một cách để người chơi hoàn toàn có thể nhanh gọn trở nên phong phú đó là bỏ tiền ra mua xe và làm chủ chiếc xe đó. Với mỗi chuyến hàng sau khi hoàn thành xong, bạn sẽ kiếm được nhiều hơn so với các chuyến hàng lái thuê .Tuy nhiên, nếu lựa chọn mẫu xe và tự làm chủ thì các ngân sách trong quy trình sử dụng bạn phải tự chi trả trọn vẹn. Điều này đã được pháp luật rất đơn cử trong hướng dẫn chơi Euro Truck Simulator 2 trực tuyến. Vậy nên hãy cẩn trọng khi lái xe để giảm bớt ngân sách tai nạn thương tâm khi chơi .

tin tức về các loại phí

Trong cách chơi Euro Truck Simulator 2 sẽ có rất nhiều loại phí. Ví dụ như phí bảo dưỡng xe, chi phí đường lộ, phí dùng mua nhiên liệu. Trong đó phí đường lộ sẽ nộp ở các trạm thu phí.

Các loại phí trong game Euro Truck Simulator 2Nếu bạn gây tai nạn thương tâm, phí bảo trì xe 1 % sẽ tương tự với 1000 Eur. Nếu hỏng hóc do tự nhiên hoặc do sử dụng lâu ngày thì ngân sách sẽ khá rẻ. Sau mỗi một chuyến hàng, người chơi nên thay thế sửa chữa và tăng cấp xe của mình dù xe có bị hư hỏng hay không. Nếu hư hỏng vượt quá 15 % thì xe của bạn sẽ tự động hóa tắt máy. Càng hư hỏng nhiều thì Tỷ Lệ hư hỏng sẽ càng cao. Quy định về phí phạt trong cách chơi Euro Truck Simulator 2 như sau :

  • Chi phí tông xe là 400 Euro.
  • Vi phạm luật đi ngược chiều bạn sẽ mất 100 Euro.
  • Phí vượt đèn đỏ là 350 Euro.
  • Đi xe quá tốc độ sẽ mất 550 Euro.
  • Lỗi về đen pha là 150 Euro.

Càng bớt được nhiều ngân sách thì bạn sẽ càng tiết kiệm chi phí được nhiều tiền. Vậy nên hãy lái xe thật cẩn trọng nhé !Trên đây chúng tôi đã cung ứng cho bạn các thông tin về cách chơi Euro Truck Simulator 2 khá đầy đủ và chi tiết cụ thể nhất. Nếu muốn biết thêm thông tin về game show này mời bạn tìm hiểu thêm trong các bài viết sau của chúng tôi nhé !

Viết một bình luận