Cách Chơi Drum Pads 24 Đơn Giản, Hướng Dẫn Chơi Bài Faded Trên Super Pads – LOL Truyền Kỳ

Không giống như iOS, không có nhiều ứng dụng tốt cho Android trong lĩnh vực tạo nhạc. Tôi đang tìm kiếm các ứng dụng có giá trị Tôi đã xem qua 24 Drum Pads. Tôi quyết định phân tích nó, và sau đó tôi sẽ kể cho bạn nghe về kinh nghiệm của tôi.

Đang xem : Cách chơi drum pads 24 đơn thuần

Chức năng và cách sử dụng

Bạn có thể truy cập trực tiếp vào các hộp hoặc Drum Pads để tạo nhịp ngay khi khởi động ứng dụng. Nó có thể được khởi động ngay lập tức mà không cần phải cấu hình ứng dụng trước. Bộ gõ (hoặc miếng đệm) rất thiết thực và được thiết kế với nhiều màu sắc giúp ghi nhớ âm thanh ẩn sau mỗi ô. Nói chung là, Có ba nhóm với bốn miếng đệm tạo ra tổng cộng mười hai âm thanh khác nhau. Các tấm đệm màu xanh lam cung cấp các bề mặt như bộ tổng hợp. Hộp màu tím cung cấp âm thanh tổng hợp, trong khi hộp màu cam tạo ra âm thanh trầm. Tất nhiên, việc gán màu cũng phụ thuộc vào cài đặt trước đã chọn.

*

Trong thanh đầu tiên, một số điều khiển được hiển thị, trong đó các chữ cái viết hoa A và B nổi bật. Những chữ cái này cho phép bạn thay đổi các đệm trống khác nhau mang lại nhiều nhịp điệu hơn cho bạn. Mũi tên lặp lại bên cạnh các chữ cái cho phép bạn lặp lại các mẫu nhất định và tạo vòng lặp. Nhấn mũi tên sẽ tạo ra một mẫu được lặp lại. Tỷ lệ lặp lại có thể được tăng lên bằng cách viết thường xuyên hơn trên nền tảng. Tối đa là một lần lặp lại cho mỗi lần đo thứ tám.

Tất nhiên thứ không hề thiếu trong một ứng dụng như Drum Pads 24 là tính năng ghi âm. Nhấn nút REC để khởi đầu ghi và khởi đầu phát tổng thể các bản nhạc. Nhấn lại nút sẽ dừng ghi, sau đó tổng thể những gì còn lại sẽ là gán tên và lưu .
Với nút menu, bạn hoàn toàn có thể truy vấn không chỉ các bản ghi đã lưu mà còn các khu vực khác của ứng dụng và các thiết lập trước hiện có. Sau khi setup, chỉ một miền sẽ có sẵn trong miền tương ứng, mặc dầu 1 số ít chỉ có sẵn với phí 100 xu, bạn hoàn toàn có thể tải xuống nhiều hơn không lấy phí. trái lại, các thiết lập trước cũng hoàn toàn có thể được tải xuống nhanh gọn. Nhiều thể loại âm nhạc khác nhau được gồm có, ví dụ điển hình như điện, hip-hop, dubstep và sentayho.com.vn, vì thế thực sự bất kể ai cũng sẽ tìm thấy một thiết lập trước mê hoặc .
Các đồng xu tiền mà tôi vừa đề cập cũng hoàn toàn có thể được mua trực tiếp từ ứng dụng. Điều này nhu yếu ĐK thông tin tài khoản Google +. 200 xu có giá 0,77 euro. Trong thanh menu, bạn cũng hoàn toàn có thể tìm thấy list các bản ghi âm mà bạn hoàn toàn có thể nghe bằng trình phát bạn muốn. Các bản nhạc được lưu và lưu dưới dạng tệp WAV với chất lượng tốt .
Nếu bạn muốn lặp lại mẫu của các vòng lặp hoặc vòng lặp của mình, bạn phải tính đến vận tốc. Tất nhiên có năng lực biến hóa nhịp độ trong thanh menu. Nhịp mỗi phút hoàn toàn có thể được biến hóa theo gia số mười. Tốc độ mới được chọn sẽ tự động hóa được vận dụng cho Drum Pad hiện tại. Mỗi mẫu hoàn toàn có thể được giảm năm tông màu vừa đủ và tăng lên mười tông màu vừa đủ, được cho phép chúng tôi kiểm soát và điều chỉnh các mẫu theo sở trường thích nghi của mình .
Xem thêm : Hướng Dẫn Cách Chơi Dragon City On Pc và Mac ( Emulator ), Bí Quyết Lên Cấp Nhanh Trong Game Dragon City
Trong quy trình thử nghiệm, tôi hoàn toàn có thể tìm thấy 1 số ít trục trặc với nhịp điệu phức tạp hơn, đặc biệt quan trọng là khi sử dụng thời hạn trễ thấp hơn. Mặt khác, các vòng lặp chỉ hoàn toàn có thể được phát tại 1 số ít thời gian nhất định. thời hạn cố định và thắt chặt. Xin lỗi, chúng tôi không hề sử dụng nhật ký của mình để tạo các bản phối mới .

Hiển thị và Điều khiển

Miếng đệm trống hoặc Miếng đệm trống lấp đầy hàng loạt màn hình hiển thị. Điều này đặc biệt quan trọng hữu dụng trên các thiết bị nhỏ hơn. Quá trình này rất đơn thuần và không nhu yếu bất kể kiến ​ ​ thức đặc biệt quan trọng nào. Bạn hoàn toàn có thể truy vấn các khu vực khác của ứng dụng rất thuận tiện từ thanh menu .

Tốc độ và độ không thay đổi

Trong quy trình kiểm tra Drum Pads 24, không có yếu tố về độ không thay đổi hoặc vận tốc nào ngoài việc nhiều lúc có độ trễ nhỏ .

Giá cả / Hiệu quả

24 miếng đệm trống được cung ứng không tính tiền. Có một biểu ngữ quảng cáo ở cuối màn hình hiển thị. Các setup trước mới hoàn toàn có thể được mua với giá tương tự chỉ dưới 40 xu .

Quyết định sau cuối

Nhìn chung, Drum Pads 24 đã gây ấn tượng rất tích cực so với tôi. Ứng dụng đặc biệt quan trọng thuyết phục với các setup trước khác nhau mà nó phân phối, hầu hết là không lấy phí, dễ sử dụng và các tính năng ghi âm có ích. Thật không may, tôi đã gặp phải 1 số ít yếu tố trong quy trình thử nghiệm, đặc biệt quan trọng là với độ trễ. Nó không phải là một yếu tố lớn anyway. Nếu bạn muốn có chút mê hoặc khi tạo nhịp điệu đơn thuần, đây là ứng dụng của bạn. Để sử dụng chuyên nghiệp, Drum Pads 24 rất tiếc không phải là lựa chọn tốt nhất .
Xem thêm : Top 3 Cách Tự Học Piano Cơ Bản Tại Nhà Tốt Nhất, Cách Học Đàn Piano Nhanh Nhất Với 13 Bước
*
Cách biến đợt tăng tiền điện tử tiếp theo thành lợi thế của bạn
*
Super Mario Maker được tạo lại trong Little Big Planet 3
*

Tính năng Twitter beta & # 039; & # 039; Nhãn…

*
Nền tảng Snapchat mới phân phối các game show tựa như như Mario Party .
*
Google Nhận Hội đồng Đạo đức Trí tuệ Nhân tạo … 10 ứng dụng bảo mật thông tin Android tốt nhất không …
This website uses sentayho.com.vnies to improve your experience. We ” ll assume you ” re ok with this, but you can opt-out if you wish .
In case of marketing of your personal information, you may opt out by using the linkDo Not Sell My Personal Information

Bạn thấy bài viết thế nào ?

Viết một bình luận