Cách Chơi Avatar Musik Cơ Bản Nhất, Làm Sao Để Nhảy Giỏi, Cách Nhảy Avatar Musik

*
Nay mình sẽ hướng dẫn cơ bản cách chơi game Avatar Musik dành cho người mới chơi …Nay mình sẽ hướng dẫn cơ bản cách chơi game Avatar Musik dành cho người mới chơi …Bạn đang xem : Cách chơi avatar musikI).Tải game:– Các bạn vàohttp://wap.teamobi.com/game/117để tải game về máy.- Hiện tại hỗ trợ hầu hết các dòng Smartphone như Android, Windows phone, iOS- Cấu hình tối thiểu để có thể chơi được game Avatar Musik:+ CPU Dual Core 1G+ Ram 512 Mb+ Ổ cứng trống 500mbII).Hướng dẫn chơi game:– Sau khi các bạn đã tải game về máy, lần đầu vào game các bạn phải đợi load dữ liệu, tốt nhất các bạn nên dùng wifi để load nhanh hơn, thời gian load dữ liệu lần đầu dao động từ 15 đến 30p.- Chúng ta bắt đầu vào game và tạo nhân vật.1).Khu Dance:*– Các bạn vàohttp : / / wap.teamobi.com/game/117để tải game về máy. – Hiện tại tương hỗ hầu hết các dòng điện thoại cảm ứng như Android, Windows phone, iOS – Cấu hình tối thiểu để hoàn toàn có thể chơi được game Avatar Musik : + CPU Dual Core 1G + Ram 512 Mb + Ổ cứng trống 500 mb – Sau khi các bạn đã tải game về máy, lần nguồn vào game các bạn phải đợi load tài liệu, tốt nhất các bạn nên dùng wifi để load nhanh hơn, thời hạn load tài liệu lần đầu xê dịch từ 15 đến 30 p. – Chúng ta mở màn vào game và tạo nhân vật. 1 ). Khu Dance :

– Tại đây các bạn có thể trải nghiệm những bản nhạc HIT cùng với phần vũ điệu sôi động.- Khi các bạn vào khu Dance, các bạn di chuyển nhân vật qua trái để vào phòng nhảy như hình dưới.

Xem thêm : Nghĩa Của Từ Standing Là Gì ? Nghĩa Của Từ Stand Standing Là Gì, Nghĩa Của Từ Standing*

– Các bạn có thể tự tạo 1 room riêng bằng cách chọn menuĐặt phònghoặc vào 1 room ngẫu nhiên từ menuVào nhanh– Khi là chủ room, các bạn có thể tùy chỉnh những bản nhạc yêu thích, mỗi bản nhạc sẽ có tiết tấu nhanh hay chậm là do bạn chọn. Các bạn cũng có thể mời người chơi khác để nhảy cùng …

**

Cách nhảy

– Khi bắt đầu, màn hình sẽ chia ra 2 bên với 2 phím ấn để các bạn có thể thao tác. Một bên là phím di chuyển và một bên là phím tròn.- Để có thể nhảy, các bạn xem thanh ở giữa, sẽ xuất hiện các chuỗi mũi tên và thanh thời gian (thanh ở trên chuỗi mũi tên, có hình tròn nhỏ chạy từ trái qua phải)- Nhiệm vụ của các bạn là ấn phím di chuyển theo chuỗi mũi tên xuất hiện trên màn hình, đồng thời khi hình tròn nhỏ trên thanh thời gian chạy đến vệt màu hồng thì chúng ta bấm phím tròn.- Ví dụ:

*2 ). Khu Nhà ở và Nông trại :*– Tại đây tất cả chúng ta hoàn toàn có thể trang trí nhà cửa, trồng trọt để có thêm thu nhập. – Các bạn vào khu House và Farm, sau đó vận động và di chuyển nhân vật qua trái để đến Nhà của mình .*– Nông trại của các bạn gồm 3 ô đất và ở bên phải ngôi nhà nhé !

*3 ). Khu Mua sắm :*– Tại đây các bạn hoàn toàn có thể mua quần áo, tóc, giày dép và cánh cho nhân vật của mình được lộng lẫy hơn. – Đối với item cánh, các bạn bấm qua bên phải chỗ menu giày sẽ hiện ra nhé ! 4 ). Khu Công viên :*– Tại đây các bạn hoàn toàn có thể trò chuyện, tán gẫu, đi thăm quan … Trên đây là những bước cơ bản dành cho người mới chơi, vẫn còn rất nhiều những chi tiết cụ thể và tính năng khác vẫn đang chờ bạn mày mò như biểu cảm, hành vi, kết bạn …. Hi vọng Avatar Musik sẽ mang lại cho các bạn những khoảng thời gian ngắn tự do nhất sau những giờ thao tác và học tập căng thẳng mệt mỏi. Còn chần chừ gì nữa mà không thưởng thức game ngay giờ đây nàoDành chút thời hạn tham gia khảo sát cách chơi Avatar Musik của bạn tại : am.teamobi.com

Viết một bình luận