9 cách kiếm vàng trong Liên Quân nhanh nhất chưa được tiết lộ ?

Vàng dù ở ngoài đời hay trong liên quân thì tất cả chúng ta đều cần phải không bạn bè ? Có vàng sẽ mua được rất nhiều thứ mà bạn đã khao khát lâu nay khi chơi liên quân. Nhưng không phải khi nào tất cả chúng ta cũng có tiền để mua vàng cả. Và trong bài viết này tôi sẽ hướng dẫn đồng đội cách kiếm vàng trong liên quân nhanh nhất .

1 tuần kiếm được bao nhiêu vàng trong liên quân

Theo mình được biết số vàng garena lao lý cho mỗi thông tin tài khoản liên quân là như sau :

  • Giới hạn vàng của các trận đấu là : 3500 vàng / tuần
  • Giới hạn vàng của 4 trận đấu đầu tiền trong ngày là : 2240 vàng / tuần
  • Vàng nhận được nếu đủ 100% uy tín là : 840 vàng / tuần
  • Vàng nhận được từ bạn bè: 175 vàng / tuần
  • Vàng thưởng khi sử dụng trang phục là: 350 vàng / tuần

Suy ra nếu như tất cả chúng ta làm đủ các bước trên sẽ nhận được tối đa là : 3500 + 2240 + 840 + 175 + 350 = 7105 vàng / tuần. Tuy nhiên với số vàng này thì sẽ khiến nhiều đồng đội không cam chịu. Vì vậy bạn bè hãy tìm hiểu thêm thêm một số ít cách kiếm vàng trong liên quân khác dưới đây .

Hướng dẫn cách kiếm vàng trong Liên Quân nhanh nhất 2021

Điểm danh hàng ngày

Muốn cày vàng liên quân nhanh nhất bạn nhất định không thể bỏ qua phương pháp điểm danh hàng ngày. Vì sau mỗi lần đăng nhập tài khoản để điểm danh, người chơi sẽ được tặng một phần quà. Quà ở đây rất đa dạng có thể là vàng, thẻ trang phục, hay nhiều loại vật phẩm khác nữa…

điểm danh hàng ngày

Sẽ có lần tất cả chúng ta nhận được quà lên đến 40 vàng đấy nhé. Chỉ cần chăm chỉ điểm danh và thêm một chút ít như mong muốn thì mỗi tuần bạn cũng sẽ kiếm được số vàng trong liên quân tương đối .

Bán vật phẩm không sử dụng

Trong suốt quy trình chơi sẽ có rất nhiều vật mà tất cả chúng ta không dùng đến. Đừng tiêu tốn lãng phí nguồn tài nguyên này, hãy bán những vật phẩm đó đi để đổi sang vàng bạn nhé. Đây là cách cày vàng liên quân khá nhanh và hiệu suất cao .

cay-vang-lien-quan

Khi tham gia vào các sự kiện, chương trình khuyễn mãi thêm của của liên quân tất cả chúng ta sẽ có thời cơ nhận được rất nhiều loại vật phẩm khác nhau như ngọc, ruby rương sự kiện, hiệu ứng biến về, thẻ MVP … Tất cả đều hoàn toàn có thể đem đi bán để đổi lấy vàng .
Đơn cử, mỗi viên ruby cấp 3 khi bán đi là tất cả chúng ta đã thu về được 400 vàng. Chỉ cần bán 100 viên thôi là đã có 40.000 vàng rồi đấy .

Tải app garena

Bạn có biết tải app garena mobile cũng là cách để tất cả chúng ta có được vàng không ?. Nếu chưa nắm được thông tin này thì cũng đừng lo hãy tải app để nhận quà thôi nào .

cay-vang-lien-quan

Khi tải app về setup vào máy ngay lập tức tất cả chúng ta sẽ được Tặng Kèm thẻ nhân đôi vàng cùng hàng loạt quà siêu hot khác như rương như mong muốn, thẻ đổi tên, ngọc, ruby …
Các phần quà khi tải app mặc dầu không có vàng nhưng bạn hoàn toàn có thể bán đi hoặc dùng nó để đổi sang vàng .
Ví dụ : với quà là ruby, tất cả chúng ta sẽ dùng để mua vé kho tàng và liên tục quay để có thời cơ nhận được vàng .

Mua thẻ x2 nhân đôi vàng

Để mua thẻ x2 nhân đôi vàng bạn phải có ruby. Trong liên quân có 2 loại thẻ x2 nhân đôi vàng là theo ngày và theo trận. Nếu mua đơn lẻ thì số vàng nhận được sau mỗi trận chỉ là x2. Nhưng bạn chỉ cần mua cả 2 loại và sử dụng cùng lúc thì khi kết thúc trận đấu ta sẽ thu về số vàng là x3 đấy nhé. Đây là cách kiếm được nhiều vàng trong liên quân cực hay đã được các dân chơi lão làng vận dụng .

Nếu vừa sử dụng cả hai loại thẻ, lại còn là người thắng lợi ở trận tiên phong trong ngày thì số vàng được thưởng sẽ rất lớn lên đến 3500 vàng. Thế nên phải rèn luyện thật nhiều để trở thành trinh sát trên chiến và dành ngôi vị số 1 nha .

Chơi cùng bạn hữu

Một cách kiếm vàng trong liên quân cực hay mà khá nhiều game thủ đã bỏ phí đó chính là chơi liên quân cùng bạn bè.

Tùy vào số bạn hữu cùng chơi hay clan, mà tất cả chúng ta sẽ được tăng thêm % vàng tương ứng sau mỗi trận đấu. Lượng bè bạn chơi cùng đông, clan vững mạnh thì năng lực bạn sẽ được tăng đến 50 – 70 % vàng sẽ là rất lớn .

Nhờ bè bạn khuyến mãi ngay vàng

Nhờ bè bạn khuyến mãi vàng là cách rất hay để kiếm vàng trong liên quân cho tổng thể các game thủ .

Hãy lập nhiều đội chơi, mỗi đội khoảng chừng 4 – 6 người. Khi chơi cùng hãy khuyến mãi ngay vàng cho nhau. Game có pháp luật được khuyến mãi tối đa 5 vàng cho bạn chơi cùng trong một ngày. Nếu toàn bộ cùng Tặng Ngay, chơi liên tục cùng động đội thì bạn sẽ thu về được khoảng chừng 175 vàng / ngày. Mẹo cày vàng liên quân này sẽ giúp bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí được rất nhiều thời hạn

Hoàn thành 30 trận đấu bất kể mỗi tuần

Có nhiều thời hạn thì hãy cố gắng nỗ lực chơi tối 30 trận đấu bất kể mỗi tuần. Thực tế thời hạn mỗi trận không quá dài, mình nghĩ để chơi được 30 trận trong 1 tuần không có gì là khá khó khăn vất vả. Khi triển khai xong số lượng này bạn sẽ nhận thêm một lượng vàng khá lớn .

Với những người chơi ít thời hạn không hề chơi đủ 30 trận / tuần thì cách tốt nhất là nên mua thẻ x2 nhân đôi vàng .

Tham gia vòng xoay kho tàng

Trong trường hợp bạn đã đã Max số lượng giới hạn số lượng vàng / tuần thì cách tốt nhất để kiếm được vàng nhiều, nhanh và bảo đảm an toàn nhất đó là tham gia vòng xoay kho tàng .

Một vé vòng xoay kho tàng có giá trị bằng 200 viên ruby. Đừng tiếc khoản ruby này vì tất cả chúng ta rất dễ có được ruby khi tham gia các sự kiện của liên quân. Và đổi lại đó, khi quay bạn sữ có thời cơ nhận được 88 vàng ; 188 vàng, thậm chí còn là đá quý, hay nhiều vật phẩm “ sang – xịn – mịn ” khác nữa .
Thông thường mỗi tuần liên quân sẽ khuyến mãi ngay cho người chơi 3 – 5 vé tham gia vòng xoay suôn sẻ. Hoặc tất cả chúng ta hoàn toàn có thể nhận thêm vé bằng cách tham gia sự kiện Tặng Kèm vé quay kho tàng .

Tham gia các sự kiện do garena tổ chức triển khai

Bất cứ sự kiện nào do garena tổ chức triển khai cũng đều có quà. Và đây là dịp đặc biệt quan trọng để tất cả chúng ta săn vàng cùng các vật phẩm khác thuận tiện mà không tốn dù chỉ là một xu .
Mỗi năm có hàng trăm sự kiện được tổ chức triển khai ; cần mẫn tham gia thì số vàng tất cả chúng ta “ cá kiếm ” được cũng khá lắm đấy .

Kết Luận

Cách kiếm vàng liên quân nhanh nhất cũng khá đơn giản đúng không? Chỉ cần chăm chỉ làm thật nhiều cách thì chẳng mấy chốc mà vàng sẽ về đầy tài khoản của bạn. Anh em cố gắng lên nhé. Có vàng thì chẳng mấy chốc mà lên level

Tham khảo thêm :
Chia sẻ :

Viết một bình luận