Cách ẩn ứng dụng trên điện thoại Samsung vô cùng đơn giản, bạn chưa biết thì quá phí!

Không phải ai dùng smartphone Samsung cũng biết cách ẩn ứng dụng trên màn hình nếu không muốn nhìn thấy nó. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách ẩn ứng dụng trên điện thoại Samsung, cùng theo dõi và thao tác cùng mình nhé.

Hướng dẫn cách ẩn ứng dụng trên điện thoại Samsung

Ngoài việc khó chịu khi có những ứng dụng của hệ thống mà chúng ta không sử dụng đến, cũng như không thể xóa được trên điện thoại Samsung hay muốn bảo mật ở chế độ riêng tư thì hãy học ngay cách ẩn ứng dụng trên điện thoại Samsung mà chúng tôi đang đề cập nhé.

Các bước thực thi ẩn ứng dụng trên điện thoại Samsung như sau :

– Bước 1: Trước tiên chúng ta cần phải lựa chọn ứng dụng muốn ẩn, sau đó vào phần Cài đặt trên màn hình.

– Bước 2 : Trong giao diện thiết lập, bạn nhấn vào mục Màn hình
– Bước 3 : Sau đó, tất cả chúng ta kéo xuống dưới và ấn vào mục Màn hình chờ như trong hình .
Cách ẩn ứng dụng trên điện thoại Samsung vào Cài đặt và làm theo trong hìnhCách ẩn ứng dụng trên điện thoại Samsung vào Cài đặt và làm theo trong hình

– Bước 4: Tiếp đến bạn kéo xuống dưới và tìm đến mục Ẩn ứng dụng.

– Bước 5 : Lúc này bạn sẽ thấy Open tổng thể các ứng dụng có trong điện thoại của mình, việc của bạn là hãy tìm đến ứng dụng cần ẩn sau đó tích vào hình tròn trụ ở góc trên cùng của ứng dụng, sau đó nhấn Lưu .
Tìm đến mục Ẩn ứng dụng, chọn ứng dụng cần ẩn và Hoàn tấtTìm đến mục Ẩn ứng dụng, chọn ứng dụng cần ẩn và Hoàn tất

– Bước 6: Và kết quả là ứng dụng sẽ không hiển thị trên màn hình điện thoại Samsung của bạn nữa. Để sử dụng ứng dụng thì mọi người chỉ cần gõ tên ứng dụng vào ô tìm kiếm là được.

Vào mục tìm kiếm và tìm lại ứng dụng đã ẩn trước đóVào mục tìm kiếm và tìm lại ứng dụng đã ẩn trước đó

Như vậy, với mẹo đơn giản về cách ẩn ứng dụng trên điện thoại Samsung. Hy vọng bạn đọc sẽ loại bỏ được các ứng dụng không cần thiết trên điện thoại của mình để lấy lại không gian và sử dụng smartphone một cách thoải mái nhất.

Ngoài ra, nếu bạn còn sở hữu một thiết bị Android khác thì có thể tham khảo cách ẩn ứng dụng trên điện thoại Android này. Chúc các bạn thực hiện thành công!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Viết một bình luận