Tuyển tập những kiểu tóc cổ trang khiến người xem cười muốn “tắt thở” – LUXUS

[ ad_1 ]
Trung Quốc, lâu nay vốn trứ danh với dòng phim cổ trang. Năm từng năm, nền điện ảnh của quốc gia tỷ dân liên tùng tục cho sinh ra những món đặc sản nổi tiếng mê hoặc khiến dân tình năm châu bốn bể không hề ngừng dán mắt vào màn hình hiển thị. Điển hình trong năm nay là tiếng vang của Diên Hi Công Lược và Như Ý Truyện .

Sự bùng nổ của hai bộ phim cổ trang này, phần nhiều dựa vào kịch bản tốt và dàn diễn viên thực lực. Bên cạnh đó, phần nhìn của bộ phim cũng được nhà sản xuất đầu tư không tiếc nhằm níu giữ trọn vẹn hứng thú của khán giả. Trang phục cổ trang thì được sản xuất bởi riêng một xưởng lành nghề, còn tạo hình như tóc tai và trang điểm cũng được cánh stylist chăm chút kỹ lưỡng.

Để tạo nên tính phong phú và tươi mới trong mỗi bộ phim cổ trang, các nhà làm phim hào hứng nhất ở khoản khai sinh ra đủ loại thời trang tóc. Có kiểu được dựa từ lịch sử vẻ vang, cũng chẳng hiếm kiểu là “ dặm mắm thêm muối ” – tây ta kim cổ lẫn lộn, thành ra chẳng hiếm lần khiến người xem dở khóc dở cười .

Mới lên sóng ít lâu, dàn mỹ nhân của Như Ý Truyện đã khiến không ít người theo dõi “ thổ huyết ” bởi thời trang tóc đa dạng và phong phú ngộ nghĩnh. Chẳng hạn như Khánh Phi với mái tóc tựa mái hiên trông rất là riêng biệt. Nào ngờ, dân cư mạng tìm ra được nguyên mẫu – liền ngộ được tâm ý của nhà làm phim .
Như Ý Truyện đến Diên Hy Công Lược: Tuyển tập những kiểu tóc cổ trang khiến người xem cười muốn tắt thở - Ảnh 2.Sống lặng lẽ trong non nửa phần đầu Như Ý Truyện, Hải Lan không chỉ giản dị và đơn giản hết mực mà còn có một mái tóc được ví von như … hai trái cà tím .
Như Ý Truyện đến Diên Hy Công Lược: Tuyển tập những kiểu tóc cổ trang khiến người xem cười muốn tắt thở - Ảnh 3.Tự mỹ nhân này cũng nhận ra được duyên nợ với kiểu tóc cà tím, từ Võ Tắc Thiên Truyền Kỳ cho đến Như Ý Truyện đều không thoát nổi .
Như Ý Truyện đến Diên Hy Công Lược: Tuyển tập những kiểu tóc cổ trang khiến người xem cười muốn tắt thở - Ảnh 4.Đám nữ nhân như a hoàn, mama trong Như Ý Truyện còn thảm thương hơn với những búi tóc nặng tựa ngàn cân như cái chùa sắt mà thoạt nhìn qua đã muốn nghẹo cổ .
Như Ý Truyện đến Diên Hy Công Lược: Tuyển tập những kiểu tóc cổ trang khiến người xem cười muốn tắt thở - Ảnh 5.Tiếp đến là Đoan Thục trưởng công chúa hay còn gọi với tên khác là Lung Nguyệt công chúa đã dẫn chứng cho bản lĩnh phi phàm với hai chiếc sừng trâu cỡ đại tương phản mười mươi với diện mạo thanh tú khuê các .
Như Ý Truyện đến Diên Hy Công Lược: Tuyển tập những kiểu tóc cổ trang khiến người xem cười muốn tắt thở - Ảnh 6.Mang tiếng là bám sát sử cũng như góp vốn đầu tư phục trang gấp bội, thế mà những kiểu tóc trong Diên Hi Công Lược cũng trở thành trò cười so với dân cư mạng. Chẳng hạn như tóc của Kế Hậu được ví von với Emoji vô cùng linh động đáng yêu .
Như Ý Truyện đến Diên Hy Công Lược: Tuyển tập những kiểu tóc cổ trang khiến người xem cười muốn tắt thở - Ảnh 7.Nguỵ Anh Lạc tin tức tinh thông nhạy bén, cứ cần là có, phải chăng vì thủ sẵn ngay một chiếc điện thoại thông minh trên đầu ?
Như Ý Truyện đến Diên Hy Công Lược: Tuyển tập những kiểu tóc cổ trang khiến người xem cười muốn tắt thở - Ảnh 8.Chán sen hay mẫu đơn, các nhà làm phim còn bày vẽ hẳn hoa đá cho cánh nữ nhân trong Diên Hi Công Lược trưng trổ. Thoạt nhìn thấy mê hoặc, rõ ràng thì lại hơi kém sang .

Ngoài ra, còn hàng loạt kiểu tóc cổ trang làm mưa làm gió trong tâm trí khán giả như sau:

Như Ý Truyện đến Diên Hy Công Lược: Tuyển tập những kiểu tóc cổ trang khiến người xem cười muốn tắt thở - Ảnh 9.Chắc stylist nhận thấy tướng mạo của Triệu Lệ Dĩnh trong Tru Tiên là chưa đủ tròn trĩnh nên “ ban ” ngay cho kiểu tóc tựa quả dưa lưới .
Như Ý Truyện đến Diên Hy Công Lược: Tuyển tập những kiểu tóc cổ trang khiến người xem cười muốn tắt thở - Ảnh 10.Tóc của Dương Tử trong Tru Tiên thì đúng là sinh ra để người ta “ nắm đầu nắm cổ ”, chẳng khác nào cái cần chọn số trên xe oto .
Như Ý Truyện đến Diên Hy Công Lược: Tuyển tập những kiểu tóc cổ trang khiến người xem cười muốn tắt thở - Ảnh 11.Nếu được ban tặng huân chương, chắc như đinh Quan Hiểu Đông trong Phượng Tù Hoàng đáng mặt để nhận giải “ chiếc cố khỏe nhất ” với mái tóc khi nào cũng to đùng ngã ngửa .
Như Ý Truyện đến Diên Hy Công Lược: Tuyển tập những kiểu tóc cổ trang khiến người xem cười muốn tắt thở - Ảnh 12.Nữ công gia chánh ắt rất giỏi giang, đặc biệt quan trọng là thêu thùa may vá. Bởi nhìn qua kiểu tóc tựa như máy khâu này là đã ngộ ngay được cốt cách nhân vật của Quan Hiểu Đông .
Như Ý Truyện đến Diên Hy Công Lược: Tuyển tập những kiểu tóc cổ trang khiến người xem cười muốn tắt thở - Ảnh 13.Một mái tóc khó đỡ khác trong phim này. Tác dụng tuyệt vời của nó hẳn là khiến người xem phải phì cười, xua tan mọi âu phiền buồn chán .
Như Ý Truyện đến Diên Hy Công Lược: Tuyển tập những kiểu tóc cổ trang khiến người xem cười muốn tắt thở - Ảnh 14.Còn đây chính là bánh mì kẹp xúc xích, ngon mắt lại cao sang quyền quý và cao sang !
Như Ý Truyện đến Diên Hy Công Lược: Tuyển tập những kiểu tóc cổ trang khiến người xem cười muốn tắt thở - Ảnh 15.Viên San San trong Cung Tỏa Liên Thành thì phải ngậm đắng nuốt cay với mái tóc dưa chuột .
Như Ý Truyện đến Diên Hy Công Lược: Tuyển tập những kiểu tóc cổ trang khiến người xem cười muốn tắt thở - Ảnh 16.Khổ nỗi là với kiểu tóc này thì kể cả khi nhân vật có khóc một dòng sông thì người theo dõi cũng chỉ thấy nực cười !
Như Ý Truyện đến Diên Hy Công Lược: Tuyển tập những kiểu tóc cổ trang khiến người xem cười muốn tắt thở - Ảnh 17.Tiểu Long Nữ Trần Nguyên Hy với 2 chiếc đùi gà lịch sử một thời, xua tan mọi cơn đói .
Như Ý Truyện đến Diên Hy Công Lược: Tuyển tập những kiểu tóc cổ trang khiến người xem cười muốn tắt thở - Ảnh 18.

AngelaBaby thì xứng danh gương mặt thương hiệu, vào hẳn phim “Địch Nhân Kiệt” mà còn dùng mái tóc để quảng bá cho một hãng đồ ăn nhanh nổi tiếng thế giới.

Như Ý Truyện đến Diên Hy Công Lược: Tuyển tập những kiểu tóc cổ trang khiến người xem cười muốn tắt thở - Ảnh 19.Sau loạt món ăn thì đến các đồ vật thân quen được biến hóa trên tóc các nữ nhân cổ trang, ví dụ điển hình như Thư Sương trong Lộc Đỉnh Ký với cả một chiếc gối khổng lồ …
Như Ý Truyện đến Diên Hy Công Lược: Tuyển tập những kiểu tóc cổ trang khiến người xem cười muốn tắt thở - Ảnh 20.… hay tạo hình “ ấm đun nước ” của Tạ Tuyết Tâm trong Thâm Cung Kế, thật sự là thân thiện thân thương đến lạ .
Như Ý Truyện đến Diên Hy Công Lược: Tuyển tập những kiểu tóc cổ trang khiến người xem cười muốn tắt thở - Ảnh 21.Cuối cùng là một kiểu tóc không quá “ trời hành ” – búi to cồng kềnh tựa như cá la hán mà Trương Mông phải gánh trên Vương Quốc Ảo. May mà cô thuộc dạng thập toàn nhan sắc, nếu không sẽ khó đỡ đến nhường nào ?

Viết một bình luận