Ca Sĩ Thanh Lam Ngủ Với Bố Chồng, Bố Chồng Cũ Thanh Lam Nsnd Trung Kiên Qua Đời


Dân trí
Dân trí

“Tôi nghĩ trong cuộc sống vợ chồng là duyên nợ. Lan là người vừa có duyên, vừa có nợ với anh Quốc Trung. Những quan tâm của Lan dành cho các con tôi là điều tôi trân trọng vô cùng”, “Nữ hoàng nhạc nhẹ” không ngần ngại dành những lời khen ngợi cho vợ mới của chồng cũ.

You watching: Ca sĩ Thanh Lam ngủ với bố chồng

“Tôi rất cảm ơn những cư xử từ phía Lan”

Khác với những cặp vợ chồng sau khi ly hôn thường không nhìnmặt nhau, mái ấm gia đình mới của ca sĩ Thanh Lam và nhạc sĩ Quốc Trung vẫn giữ đượcmối quan hệ thân thiện. Có mặt tại sự kiện mừng Thanh Lam chính thức thăng quan tiến chức “ bàchủ ” của một nghệ thuật và thẩm mỹ viện lớn tại Thành Phố Hà Nội sáng ngày 10/6, rất nhiều người bấtngờ trước tình cảm và cử chỉ thân thương giữa vợ cũ và vợ mới của nhạc sĩ QuốcTrung .
Đến Tặng hoa cho “ Nữ hoàng nhạc nhẹ ”, người phụ nữ có cốtcách nho nhã, giản dị và đơn giản được Thanh Lam vui tươi ra mắt với phóng viên báo chí : “ ThanhLan là vợ anh Quốc Trung ! ” Thanh Lam cònkhông ngần ngại bông đùa : “ Vợ cũ, vợ mới cùng chụp bức ảnh kỷ niệm nào ! ”
 

**Thanh Lan, vợ mới của nhạc sĩ Quốc Trung giản dị đến chúc mừng Thanh Lam lên chức “bà chủ” thẩm mỹ viện
Chia sẻ với phóng viên báo chí Dântrí, ca sĩ Thanh Lam cũng dành nhiều lời khen ngợi cho “ người mới ” củachồng cũ : “ Tôi nghĩ trong đời sống vợ chồng là duyên nợ. Lan là người vừa códuyên, vừa có nợ với anh Quốc Trung. Lan ở với những con tôi còn nhiều hơn tôi. Nhữngquan tâm của Lan đến những con của tôi là điều tôi trân trọng vô cùng. Bất cứngười phụ nữ nào yêu thương con mình thì mình cũng sẽ yêu thương người phụ nữđó ”
Ai cũng biết sau khi chia tay, hai con chung là Thiện Thanhvà Đăng Quang sống cùng với bố, nhạc sĩ Quốc Trung. Và Thanh Lam bày tỏ sự trântrọng so với người bạn đời mới của chồng cũ vì đã dành thời hạn chăm nom, chăm sóc đến những con của mình .
Không chỉ trân trọng tình cảm của Lan, Thanh Lam còn cảm ơncách cư xử rất văn minh từ phía chị : “ Lan đã sống rất văn minh để tôi và anhQuốc Trung vẫn hoàn toàn có thể tích hợp thao tác với nhau trong những dự án Bất Động Sản âm nhạc ” .
Thanh Lam cũng bật mý mối quan hệ giữa nhạc sĩ Quốc Trungvà “ người mới ” của chị cũng rất tự do : “ Hai người đàn ông khác nhau vềngành nghề nhưng vẫn trò chuyện tự do. Thông qua tiếp xúc, ứng xử tôi cảmnhận được rằng họ đều yêu thương những con của tôi. Và có một điều nữa là cả haiđều cùng ủng hộ, góp ý và trợ giúp những điều tốt nhất cho sự nghiệp ca hát lẫnkinh doanh của tôi ” .
Chính vì mối quan hệ tự do giữa mái ấm gia đình Thanh Lam vànhạc sĩ Quốc Trung nên nhiều lúc “ Nữ hoàng nhạc nhẹ ” không ngại ngần buông lờibông đùa thân thiện với chồng cũ trước báo giới hay vẫn gọi nhạc sĩ này với từthân mật, “ bố ”. Thanh Lam nói, là chồng là vợ của nhau dù trong thời hạn dàihay ngắn thì đó đã là duyên nợ tiền kiếp. Chị trân trọng quãng thời hạn gắn bócùng nhạc sĩ Quốc Trung .
“ Người đàn bà không tuổi ” của showbiz Việt sống vô tư, thẳngthắn cho rằng vợ của nhạc sĩ Quốc Trung hay người đàn ông của mình đều hiểu mốiquan hệ ràng buộc giữa mình và chồng cũ. Mà theo chị, dù ai đó có chút giậnhờn, ghen tuông thì đó cũng là tình cảm rất con người. Sự ghen được sử dụngtinh tế, đúng liều lượng cũng sẽ là gia vị thắt chặt tình cảm vợ chồng .
“ Người đàn bà dốt là khi biểu lộ mưu trí trước đàn ông ”

Ở cái tuổi chớm ngũ tuần mà nhan sắc Thanh Lam vẫn khiến tráitim người khác giới phải “nhức nhối”. Đôi mắt đen láy sắc như dao, mái tóc đenngắn buông lơi mềm mại và làn da trắng mịn nổi bật trong chiếc váy ren đỏ,không quá lời khi gọi Thanh Lam là “người đàn bà không tuổi”.

See more: Thế Giới Ảo Tiếng Anh Là Gì, “Sống Ảo” Trong Tiếng Anh: Định Nghĩa, Ví Dụ

 

*

Thanh Lam và con gái nổi bật với váy ren đỏ

Nhưng khi hỏi, điểm gì trên khung hình khiến chị hài lòng và thuhút sự chú ý quan tâm của đàn ông nhất thì câu vấn đáp chị khiến nhiều người giật mình : “ Tôinghĩ, vẻ đẹp không nhất thiết ở đôi mắt hay làn môi hay một bộ phận nào đó, điềuquan trọng nhất đó là vẻ đẹp hòa giải của khung hình cũng như vẻ đẹp toát ra từ tâmcủa người phụ nữ đó .
Trước mặt người đàn ông, người đàn bà tự tin quá thì rất lốbịch. Theo tôi, người đàn bà mà có một cái gì đấy thì họ không khi nào thể hiệnsự tự tin trước đàn ông đâu. Kinh nghiệm sống của tôi là như vậy đấy, đàn bàdốt nhất là bộc lộ sự mưu trí trước mặt đàn ông, mình nên ngu ngu một tý … ”
Theo Thanh Lam, việc cố cưỡng lại tuổi trẻ là hành vi sailầm. “ Chúng ta nên đối lập với thực sự do tại khi đối lập sẽ sống thông minhnhất với thực sự. Và tất cả chúng ta sẽ làm cái gì đó trọn vẹn dung dị để không lốbịch ”, chị nói .
Thanh Lam kể, chị đi quốc tế thấy những bà cụ 80 tuổi màtrông vẫn đẹp, sang trọng và quý phái. Vẻ đẹp không biểu lộ ở đôi môi căng mọng, làn da căngvà những số đo 3 vòng mà vẻ đẹp toát ra từ cốt cách, thần thái. “ Mỗi một lứatuổi, tất cả chúng ta có một vẻ đẹp khác cho nên vì thế không nên lạm dụng quá nhiều vào việcbỏ tiền ra góp vốn đầu tư cho nhan sắc chỉ vì sợ mất đi tuổi trẻ. Tôi rất thích đàn bàchăm sóc vẻ đẹp bên ngoài nhưng vẫn phải chăm nom trí tuệ để về già mình vẫn đẹp ” .

Bí quyết giữ gìn sắc đẹp của Thanh Lam

Quan niệm phụ nữ phải gọn gàng vẻ hình thức bề ngoài ở mọi hoàn cảnhcũng khiến Thanh Lam không ít lần rơi vào “ lưới ” thị phi. Tuy nhiên, vượt lêntất cả, so với Thanh Lam người nghệ sĩ làm đẹp, giữ gìn hình ảnh cũng là cáchthể hiện sự trân trọng so với bản thân và so với người theo dõi. Thanh Lam nói, sắcđẹp của nghệ sĩ luôn là sức mê hoặc vô hình dung so với công chúng .

 

**Vẻ đẹp rực rỡ của Diva Thanh Lam được thừa hưởng từ mẹ, nghệ sĩ đàn bầu Thanh Hương. Mẹ và con gái Thanh Lam đều có mặt ủng hộ chị kinh doanh lĩnh vực làm đẹp

Theo Thanh Lam, việc đánh phấn và dùng kem là bảo vệ da sốmột. Vì thế thỏi son, phấn má và chiếc gương nhỏ là vật bất ly thân của “Nữhoàng nhạc nhẹ”.

Tiết lộ thêm về bí quyết làm đẹp của mình, Thanh Lam chobiết, chị thường xuyên tập thiền để có thể đẹp cả bên ngoài và bên trong. Thậmchí, theo chị thì việc tập thiền còn giúp kích thích sự phát triển về trí tuệ.

See more: Trường Đại Học Sao Đỏ Cơ Sở Hà Nội, Thông Báo Tuyển Sinh

“ Mấy năm qua tôi chăm sóc đến yoga và thiền. Tập thiền vừavận hành nội tạng và kích thích tăng trưởng về trí tuệ. Sự phát sáng trí tuệ sẽlan tỏa ra bên ngoài. Vẻ đẹp mỗi người có được là trời cho, tất cả chúng ta có nhiệmvụ là bảo tồn và phát huy chứ không phải bỏ đi những cái trời cho ”, Thanh Lamchia sẻ .
Chuyên mục: Chuyên mục : Giải Trí

Viết một bình luận